Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để bỏ chặn Twitch ở trường?

Twitch được biết đến rộng rãi như một nền tảng phát trực tiếp nơi các game thủ là trung tâm của sự chú ý. Tuy nhiên, nhiều khi người dùng không thể truy cập và bỏ chặn Twitch ở trường. Đối với mắt chưa qua đào tạo, có thể có một số lý do cho nguyên nhân này. Trong bài viết này, chúng tôi đã xem xét các thủ phạm có thể xảy ra và các phương pháp hữu ích nhất để bỏ chặn jitter.

Làm cách nào để bỏ chặn Twitch ở trường?

Đọc tiếp để mở khóa chi tiết Twitch ở trường.

Những gì làm choTwitch là phổ biến?

Ảnh của Mika Baumeister trên Bapt

Twitch cho phép bạn xem và học hỏi từ các luồng trực tiếp của những người chơi chuyên nghiệp hoặc tương tác với cộng đồng người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Mặc dù một game thủ mới làm quen có thể không hiểu được sức hấp dẫn khó cưỡng của nó, nhưng cơ sở người dùng ngày càng tăng của nó lại nói khác. Tại đây, bạn có thể dành hàng giờ để xem trò chơi yêu thích của mình, từ League of Leges đến Grand Theft Auto, Fortnite, Minecraft, COD và những thứ khác. Nói cách khác, bạn có thể tìm thấy thứ gì đó phù hợp với mọi sở thích và sở thích.

Ngoài ra, bạn cũng có thể phát trực tiếp cho cộng đồng. Ngoài ra, người dùng Twitch có thể mua trò chơi thông qua các luồng, điều này giúp người sau kiếm được hoa hồng thông qua các liên kết liên kết. Ngoài ra, bạn cũng có thể nâng cấp các đặc quyền cơ bản của mình bằng cách chọn một trong các gói đăng ký của họ. Điều này giúp bạn loại bỏ các quảng cáo không mong muốn và kiếm huy hiệu trò chuyện và biểu tượng cảm xúc.

Một cách thú vị, Twitch nó không chỉ giới hạn trong thể loại trò chơi. Thay vào đó, nó mở rộng phạm vi các danh mục của mình để bao gồm du lịch, âm nhạc, thể thao, chương trình biểu diễn ban đêm, đồ ăn thức uống, sự kiện đặc biệt, v.v. Bỏ chặn twitch ở trường để tham gia cộng đồng ngay hôm nay và chuẩn bị tinh thần sáng tạo, tham gia và học hỏi mỗi ngày.

Nguyên nhân khiến bạn không vào được Twitch là gì?

Những lý do phổ biến nhất tại sao Twitch không có sẵn cho người dùng, sau đó:

 • Sự cố máy chủ – Điều đầu tiên và quan trọng nhất mà bạn nghĩ đến là sự cố máy chủ. Trong trường hợp này, trò chuyện Twitch nó có thể không tải được hoặc tiện ích mở rộng có thể đột ngột ngừng hoạt động.

 • Phần mềm độc hại – Trong thế giới công nghệ cao này, gian lận và tấn công mạng đã trở nên phổ biến. Chúng có thể dễ dàng lây nhiễm vào hệ thống của bạn và khiến nó không hoạt động được. Trong trường hợp này, việc ngăn chặn phần mềm độc hại thông qua quét vi-rút thông thường trở nên rất quan trọng.

 • Sự cố tài khoản – Cũng có thể có lỗi xảy ra với tài khoản người dùng của bạn Twitch. Ví dụ: người dùng thường báo cáo rằng tính năng đặt lại mật khẩu không khả dụng trong ứng dụng. Trong trường hợp này, VPN hoặc ứng dụng của bên thứ ba không thể giúp bạn.

 • Hạn chế có chủ ý – Quản trị viên trường học thường cố ý chặn quyền truy cập vào một số trang web và ứng dụng nhất định. Do đó, nó giúp họ giảm bớt phiền nhiễu và thúc đẩy năng suất. Ngoài ra, nó ngăn người dùng chặn băng thông trường học.

Cách bỏ chặn Twitch trên Chromebook của trường

Bạn đang cố gắng bỏ run ở trường, bỏ chặn run ở trường trong giờ nghỉ, nhưng lần nào cũng thất bại? Nếu vậy, bạn có thể thử vận ​​may của mình với bất kỳ phương pháp nào dưới đây và xem phương pháp nào phù hợp với bạn.

Phương pháp 1: Nói chuyện với các quản trị viên

Điều đầu tiên và quan trọng nhất bạn nên làm để bỏ chặn co giật trên Chromebook trường học của mình là nói chuyện với quản trị viên trường học của bạn. Phương pháp này hoạt động nếu họ cố tình cấm trang web vì bất kỳ lý do gì. Người ta nói, giao tiếp tốt có sức mạnh dời núi. Do đó, hãy đối xử với cấp trên của bạn bằng sự tôn trọng tối đa và cố gắng hiểu lý do của họ và hành động phù hợp.

Phương pháp 2: Sao chép địa chỉ Discord

Phương pháp này chỉ hoạt động khi bạn xử lý các trình chặn dựa trên từ khóa. Đây là cách bạn nên làm điều đó:

1. cắm chìa khóa Windowsnhập Dấu nhắc Lệnh, sau đó bấm vào Chạy với tư cách quản trị viên.

2. Tại đây, nhập ping twitch.com và nhấn Enter.

3. Mở Chromebook của bạn và sao chép, dán địa chỉ IP vào thanh địa chỉ và nhấn Enter.

Phương pháp 3: Sử dụng máy chủ VPN

Chặn địa lý là một lý do phổ biến khác khiến một số người không thể truy cập Twitch trên máy tính xách tay của họ. Để giải quyết vấn đề này, sử dụng VPN là một lựa chọn hợp lý và an toàn. Bạn có thể che giấu địa chỉ IP thực của mình để trường học hoặc nơi làm việc của bạn không thể ngăn các trang web bị chặn. Các VPN ưa thích nhất cho các tác vụ như vậy là:

 • NordVPN– Nord cung cấp bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày và bảo vệ tất cả các thiết bị của bạn bằng cùng một tài khoản. Hỗ trợ Android, Mac, Windows, iOS, Firefox, Chrome và Linux. Nord cũng cho phép dịch vụ 6 các thiết bị đồng thời và một loạt hơn 5.000 máy chủ.

 • CyberGhost VPN– Sử dụng mã hóa AES 256-bit trên tất cả các hệ điều hành và bộ định tuyến chính. Luật riêng tư mạnh mẽ của nó tránh ghi nhật ký hoạt động của bạn để duy trì mức độ bảo mật và ẩn danh cao nhất. Hơn nữa, bạn cũng nhận được bảo đảm hoàn lại tiền trong 45 ngày để kiểm tra các tính năng mà không gặp rủi ro.

 • IPV Biến– Tùy chọn này bao gồm kết nối tốc độ cao, chính sách không ghi nhật ký, kết nối không được kiểm soát, v.v. Bạn có thể bảo mật các thiết bị không giới hạn bằng mã hóa nâng cao để giữ cho bạn ẩn danh trực tuyến mà không ảnh hưởng đến bảo mật.

 • Express VPN – Express VPN cung cấp cho bạn và các thiết bị của bạn khả năng bảo mật cao nhất và hệ thống bảo mật hạng nhất. Nó có các máy chủ nhanh ở hơn 90 quốc gia, cung cấp nhiều tùy chọn hơn và ít bị gián đoạn hơn.

Phương pháp 4: Sử dụng máy chủ proxy

Bạn có nghĩ rằng VPN không phải là lựa chọn phù hợp cho công việc hoặc trường học của mình không? Nếu vậy, sử dụng proxy là cách tốt nhất tiếp theo để bỏ chặn Twitch. Nhiều lần, hệ thống trong các tổ chức giáo dục không cho phép người dùng tải xuống và cài đặt bất kỳ tệp EXE nào. Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng máy chủ proxy hoạt động gần giống như VPN bằng cách chỉ định một địa chỉ IP khác.

Hãy xem danh sách các proxy tốt nhất để bỏ chặn co giật trường học:

 • Surrogate Empire– Đây là nhà cung cấp proxy duy nhất cung cấp hiệu suất dữ liệu tái đầu tư. Tại đây, bạn có thể chọn giữa trung tâm dữ liệu, khu dân cư và proxy di động với hỗ trợ tích hợp VIP, thời gian hoạt động 99,86% và mạng proxy xoay vòng siêu nhanh với các địa chỉ IP được kiểm tra riêng lẻ.

 • Proxy SSL riêng– Cung cấp Proxy riêng, Pinterest, Instagram và Quảng cáo được phân loại với địa chỉ IP chuyên dụng, băng thông không giới hạn và nhiều mạng con. Điều tốt nhất về SSL proxy là proxy của nó được lưu trữ trên Máy chủ Intel Xeon Kép với 99,9% thời gian làm việc, + 16 GB RAM và kết nối internet 1000 Mb/giây.

 • BeeProxy– Tại đây, bạn có thể chọn giữa proxy dành cho Khu dân cư cao cấp và Proxy di động trong một ngân sách nhất định. BeeProxy cung cấp tính năng ẩn danh hoàn toàn với proxy 4G cực nhanh, băng thông không giới hạn và bảng điều khiển độc đáo để quản lý dễ dàng.

 • Soax Proxy– Tùy chọn này lý tưởng cho các máy chủ proxy gia đình và di động không có khối IP và logic định tuyến. Sử dụng bảng điều khiển soax.com, bạn có thể đưa các địa chỉ IP vào danh sách trắng, giám sát việc sử dụng lưu lượng, thiết lập proxy và thực hiện nhiều việc dễ dàng hơn.

 • Người bán thay thế – Ưu đãi 1 GB/si proxy với 800 mạng con từ hơn 300 mạng. Với proxy HTTP và Socks5 ưu tú, bạn có thể tận hưởng tình trạng ẩn danh lâu hơn bình thường. Người bán proxy cũng cung cấp 99% thời gian hoạt động với bộ phận hỗ trợ khách hàng 24/7 để có các giải pháp nhanh chóng.

 • Xóa proxy dữ liệu– Nhà cung cấp dịch vụ proxy từng đoạt giải thưởng này cung cấp proxy để sử dụng tại nhà, di động, ISP và trung tâm dữ liệu. Với sự sẵn có của 99,9%, cung cấp chất lượng dịch vụ cao nhất với hơn 195 tùy chọn vị trí.

 • Great SEO Proxy– Blazing SEO cung cấp các tùy chọn proxy tùy chỉnh với băng thông không giới hạn và nhiều vị trí máy chủ trên khắp thế giới. Các máy chủ chuyên dụng của nó cố gắng chạy trơn tru bất cứ khi nào bạn muốn truy cập một trang web bị cấm hoặc bị chặn.

 • Proxy cao– Tất cả các proxy High Proxy đều là các tùy chọn ẩn danh cao với HTTP/HTTPS. Địa chỉ IP chuyên dụng tăng hiệu suất tổng thể 99,9% thời gian hoạt động, đảm bảo tính khả dụng tối đa. Bạn có thể chọn proxy riêng, phương tiện truyền thông xã hội, proxy được chia sẻ và AD được phân loại theo nhu cầu của bạn.

 • Proxy thông minh – Proxy thông minh cung cấp nhiều gói với các tính năng khác nhau để phù hợp với tất cả người dùng có ngân sách khác nhau. Nó cung cấp băng thông không giới hạn, thiết lập bằng một cú nhấp chuột, kết nối không giới hạn và khả năng mở rộng cao. Nói cách khác, nó đáng giá từng xu vì bạn cũng có thể bỏ chặn các proxy twitch.

 • Shift Proxy – Nếu bạn cần kết nối hoàn hảo với 99,9% thời gian hoạt động và nhiều giao thức bao gồm HTTP/S và vớ 4/ /5, đây là lựa chọn chính xác. Cơ sở hạ tầng đám mây phân tán của nó giúp giảm độ trễ và API của nó giúp dễ dàng thiết lập.

Những điều cần xem xét trong Twitch proxy

Mặc dù có nhiều nhà cung cấp máy chủ proxy trên Internet, nhưng bạn phải nhớ rằng không phải tất cả chúng đều có các tính năng phù hợp. Bạn cần chọn thứ gì đó phù hợp với yêu cầu của mình, phù hợp với ngân sách của mình và bỏ chặn twitch proxy.

 • Số lượng máy chủ: Một nhà cung cấp proxy tốt phải cung cấp nhiều máy chủ với mỗi tùy chọn đăng ký. Nó mở rộng các lựa chọn của bạn và giúp bạn tận dụng tối đa kế hoạch của mình. Rốt cuộc, giải quyết ít hơn không thực sự là một kế hoạch, phải không?

 • Hỗ trợ đa nền tảng: Điều này đơn giản có nghĩa là một proxy có thể cung cấp các lợi ích của việc hỗ trợ đa nền tảng. Hãy tưởng tượng những gì bạn có thể làm nếu nó vận hành tất cả các thiết bị của bạn với sự can thiệp tối thiểu của con người. Hơn nữa, nó cũng đảm bảo rằng bạn không bị giới hạn ở một thiết bị phát trực tuyến.

 • Tốc độ và thời gian hoạt động: Đây là thứ bạn không thể nhầm lẫn vì nó chiếm một vị trí quan trọng. Bạn cần đảm bảo rằng máy chủ proxy có thể duy trì tốc độ mong muốn ở tốc độ ổn định.

 • Chính sách quyền riêng tư: Trước khi chọn máy chủ proxy, điều cần thiết là đảm bảo rằng nó có chính sách quyền riêng tư nghiêm ngặt. Nói cách khác, nó không nên theo dõi các hoạt động trực tuyến của bạn hoặc để mắt đến bạn. Quan trọng nhất, mã hóa cấp độ quân sự là một bổ sung tuyệt vời nếu có thể.

 • Giá: Các nhà cung cấp proxy chính hãng và đáng tin cậy không có phí ẩn ở bất cứ đâu. Thay vào đó, người dùng trả tiền cho những gì họ muốn với một số ưu đãi và giảm giá trong suốt cả năm.

Lưu ý: Giảm giá lớn có nhiều khả năng trong các lễ hội và ngày lễ.

Làm cách nào để xem Twitch nếu trang web bị chặn?

câu trả lời Làm theo các bước sau để xem Twitch bằng VPN:

1. Tải xuống ứng dụng VPN trên điện thoại thông minh hoặc máy tính để bàn của bạn.

2. Mua gói thuê bao theo yêu cầu của bạn và thanh toán.

3. Chọn từ một loạt các vị trí máy chủ và kết nối để thưởng thức Twitch không giới hạn.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Q1. Làm cách nào để vượt qua lệnh cấm Twitch?

câu trả lời Sử dụng VPN là cách dễ nhất để bỏ qua lệnh cấm Twitch. Giúp bạn mở khóa các giới hạn địa lý đối với nội dung bao gồm và bỏ chặn các trang web bị cấm ở quốc gia của bạn. Bạn có thể kết nối và chọn bất kỳ vị trí máy chủ nào thông qua VPN và dễ dàng truy cập Twitch.

Q2. Làm cách nào để bỏ chặn Twitch ở trường?

câu trả lời Như đã đề cập trước đó, bỏ chặn Twitch khỏi trường học không phải là khoa học tên lửa. Bạn có thể thử bất kỳ phương pháp nào được đề cập ở trên và truy cập các luồng trực tiếp cũng như nội dung hấp dẫn khác trên nền tảng.

***

Twitch chắc chắn là một trong những nền tảng phát trực tuyến lớn nhất được các game thủ ưa thích. Với một loạt các danh mục và các tính năng thú vị, thế giới đang chứng kiến ​​​​sự gia tăng bất ngờ về cơ sở người dùng. Bây giờ bạn đã biết cách bỏ chặn Twitch ở trường, bạn có thể dễ dàng thưởng thức phát trực tiếp mà không bị gián đoạn. Chúng tôi rất muốn đọc các đề xuất và phản hồi của bạn, vì vậy hãy cho chúng tôi biết về điều tương tự trong các nhận xét bên dưới.

Mục lục