Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để cài đặt ứng dụng không được phê duyệt trên iPhone mà không cần bẻ khóa?

Hướng dẫn này nhằm mục đích chỉ cho bạn cách cài đặt các ứng dụng chưa được phê duyệt trên iPhone mà không cần bẻ khóa bằng Xcode. Phương pháp này lấy mã nguồn từ một ứng dụng (thường là từ đâu đó như GitHub) và xây dựng ứng dụng từ đầu.

Cửa hàng trực tuyến 3uTools cung cấp rất nhiều ứng dụng chất lượng cao để bạn tải xuống miễn phí, hơn thế nữa, 3uTools liên tục cập nhật những ứng dụng mới nhất lên cửa hàng. Đó là một lựa chọn tốt để bạn tải xuống các ứng dụng bạn cần ở đó.

Chuẩn bị:

Máy Mac, thiết bị iOS, Xcode 7(miễn phí của bạn Apple NHẬN DẠNG.

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Xcode 7 trên PC của bạn. Sau đó đăng ký nó với Apple NHẬN DẠNG.

Bước 2: Tìm mã nguồn của bạn và tạo một dự án. Đi tới trang GitHub và nhấp vào tải xuống ZIP tải xuống mã nguồn. Giải nén nó và nhấp đúp chuột để mở nó.

Bước 3: Ký mã của bạn, kết nối iDevice với máy tính-> mở Xcode và nhấp vào sản phẩm -> đích -> thiết bị iOS của bạn. Sau khi nhập tên duy nhất, vui lòng chọn tên của bạn Apple NHẬN DẠNG. Nhấp vào khắc phục sự cố và đăng nhập bằng tài khoản của bạn Apple NHẬN DẠNG. Nhập tên nhóm của bạn và chọn nhóm phát triển của bạn.

Bước 4: Cài đặt ứng dụng. Nhấp vào nút Play ở góc trên bên trái của Xcode và đợi nó biên dịch và cài đặt ứng dụng.

Bước 5: Phê duyệt chính mình trên thiết bị iOS của bạn. Đi tới Cài đặt -> Chung -> cấu hình và Quản lý thiết bị-> tìm Apple Tài khoản ID và chọn Tin cậy.