Làm cách nào để cho phép tác giả xem lại các bài đăng được xuất bản trong WordPress

Gần đây, một trong những người dùng của chúng tôi đã hỏi liệu họ có thể cho phép các tác giả xem xét và chỉnh sửa các bài đăng được xuất bản trên WordPress không. Đánh giá có thể giúp cải thiện chất lượng của bài đăng, tạo cho tác giả cảm giác sở hữu trên blog của họ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cách cho phép các tác giả xem xét các bài đăng được xuất bản trên WordPress.

Có tác giả xem xét các bài đăng được xuất bản trên WordPress

Khi nào và tại sao bạn nên cho phép các tác giả xem xét các ấn phẩm được xuất bản?

WordPress đi kèm với một sức mạnh sistema Quyền và vai trò của người dùng, cho phép bạn thêm tác giả và người dùng mới vào trang web của mình.

Nếu bạn điều hành một trang web có nhiều tác giả hoặc thành viên của WordPress, bạn có thể cho phép những người đóng góp thay đổi các bài báo được xuất bản.

WordPress cho phép những người đóng góp chỉnh sửa và cập nhật các bài đăng đã xuất bản của họ mà không cần sự chấp thuận của biên tập viên hoặc quản trị viên. Tuy nhiên, chúng tôi không khuyên bạn nên cấp giấy phép như vậy cho người nộp thuế. Quản trị viên nên xem lại ấn phẩm và xuất bản các thay đổi để chất lượng biên tập luôn ở mức.

May mắn thay, có một giải pháp cho phép người nộp thuế thực hiện các thay đổi và gửi chúng để xem xét biên tập. Sau khi được phê duyệt, nhà xuất bản có thể dễ dàng kết hợp các thay đổi trong bài đăng trực tiếp.

Chúng ta hãy xem làm thế nào để dễ dàng cho phép các tác giả xem xét các bài đăng được xuất bản trên WordPress.

Video hướng dẫn

Đăng ký WPBeginner

Nếu bạn không muốn xem phần video, bạn có thể tiếp tục đọc phiên bản văn bản bên dưới:

Có tác giả xem xét các bài đăng được xuất bản trên WordPress

Điều đầu tiên bạn nên làm là cài đặt và kích hoạt plugin Revision Manager. Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn từng bước của chúng tôi về cách cài đặt plugin WordPress.

Sau khi kích hoạt, bạn phải truy cập Cấu hình »Trình quản lý kiểm toán TMC trong khu vực quản trị WordPress của bạn.

Trong cài đặt chung, bạn phải chọn edit_posts từ menu thả xuống “Sao chép năng lực tạo” và xuất bản_posts từ menu thả xuống “Khả năng chấp nhận”. Điều này cho phép người dùng trong vai trò người dùng đóng góp để tạo một bản sao trùng lặp của một bài đăng được xuất bản.

Vai trò thông báo phải được chỉ định cho quản trị viên hoặc biên tập viên, người sẽ xem xét các thay đổi và xuất bản ấn phẩm.

Xem lại cài đặt Trình quản lý

Khi bạn đã thêm các tính năng, bạn phải cuộn xuống và chọn loại bài đăng mà bạn muốn cho phép tác giả gửi đánh giá.

Chọn loại ấn phẩm

Sau đó, bạn có thể chỉnh sửa cài đặt thông báo để nhận thông báo khi cộng tác viên gửi đánh giá sau. Bạn có thể chọn một mẫu và tùy chỉnh nó theo nhu cầu của bạn.

Thông báo xem xét của người quản lý

Khi bạn đã hoàn tất, nhấp vào Cập nhật cài đặt để lưu các thay đổi của bạn.

Bây giờ bạn đã hoàn tất các cài đặt đánh giá, bạn phải đăng nhập từ tài khoản cấp WordPress.

Khi đăng nhập, hãy truy cập Ấn phẩm »Tất cả các ấn phẩm trang và chuột trên tất cả các bài viết được xuất bản. Bây giờ bạn sẽ thấy một giải pháp thay thế cho bản nháp của Tạo Tạo bản kiểm toán ‘dưới mỗi bài đăng.

Mẹo: Bạn có thể chuyển đổi trực tiếp giữa các tài khoản người dùng khi kiểm tra cài đặt cho các đánh giá sau.

Tạo dự thảo kiểm toán

Khi người đóng góp nhấp vào liên kết Tạo Bản kiểm toán, plugin sẽ tạo một phiên bản trùng lặp của bài đăng được xuất bản và mở nó để chỉnh sửa. Một tác giả có thể xem lại ấn phẩm, thay đổi và gửi nó để xem xét.

Đánh giá bài

Sau khi gửi, quản trị viên sẽ nhận được thông báo để xem xét và xuất bản ấn phẩm.

Bây giờ bạn có thể chuyển sang tài khoản quản trị viên trong WordPress và đi đến Ấn phẩm »Tất cả các ấn phẩm trang. Ở đây bạn thấy bài đăng trùng lặp với một thông báo rằng một đánh giá đang chờ bạn chấp nhận.

Xem lại sau khi chờ phê duyệt

Bạn có thể nhấp vào đánh giá này và xem xét các thay đổi. Sau khi xem xét, nhấp vào Đăng cái nút.

Xuất bản công bố sửa đổi

Sau khi được xuất bản, nó sẽ ghi đè nội dung của bài đăng gốc và tự động xóa bản ghi đánh giá trùng lặp. Bây giờ bạn có thể quay lại Ấn phẩm »Tất cả các ấn phẩm trang trong WordPress và sẽ chỉ hiển thị bài viết gốc.

Xuất bản gốc mà không sửa đổi

Luôn cập nhật nội dung trong quá khứ của bạn là một cách tuyệt vời để tăng giá trị cho người dùng của bạn và nó cũng giúp tăng thứ hạng SEO WordPress.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu cách cho phép các tác giả xem xét các bài đăng được xuất bản trên WordPress. Bạn cũng có thể xem hướng dẫn của chúng tôi để ngăn tác giả xóa bài đăng trên WordPress.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.