Làm cách nào để chuyển đổi tài khoản cá nhân sang hồ sơ doanh nghiệp tại Instagram

Ôi Instagram một trong những mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay và nhiều người muốn chuyển đổi tài khoản cá nhân của họ thành hồ sơ doanh nghiệp.

Trong mạng xã hội, nhiều người tạo ra sự nổi tiếng, với những bức ảnh và video mê hoặc và lan truyền. Nhiều thương hiệu cũng được hưởng lợi từ mạng lưới vốn chủ sở hữu. Với ý nghĩ đó, AppGeek đã tạo ra hướng dẫn này về cách biến tài khoản cá nhân của bạn thành hồ sơ doanh nghiệp.

Với các công cụ kinh doanh cũng vậy. Instagram, có thể có thông tin hiệu suất cho các ấn phẩm và số liệu thống kê khác. Ngoài ra, việc tạo các chiến dịch và chiến dịch với các tùy chọn mạng sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Cách tạo tài khoản cá nhân của bạn thành hồ sơ doanh nghiệp trong Instagram

1. Mở Instagram;

2. V cho hồ sơ của bạn;

3. Nhấn ba dòng, sau đó bấm cài đặt;

4. nhấp vào tài khoản;

5. Chạm vào tùy chọn Nhận công cụ kinh doanh từ Instagram;

6. Đọc những lợi ích của việc làm cho hồ sơ của bạn thương mại và nhấp vào Tiếp tục;

Làm cách nào để chuyển đổi tài khoản cá nhân sang hồ sơ doanh nghiệp tại Instagram

7. Chọn danh mục cho hồ sơ doanh nghiệp của bạn và nhấn Ở đằng trước;

8. Xác nhận địa chỉ email hồ sơ công ty và nhấp Ở đằng trước;

9. Nếu bạn muốn, bạn có thể kết nối hồ sơ của bạn với trang của bạn tại Facebook;

  • Nếu bạn chọn không liên kết một trang từ Facebook Đối với hồ sơ thương mại, một trang có thể được tạo trong mạng xã hội để người dùng internet có thể tạo đăng ký vào. Bạn có thể yêu cầu trên trang sau.

Làm cách nào để chuyển đổi tài khoản cá nhân sang hồ sơ doanh nghiệp tại Instagram

ngày 10 Để xác nhận thay đổi tài khoản công ty, nhấn đồng ý.

Khi kết thúc quá trình, bạn sẽ được chuyển hướng đến hồ sơ của bạn, đã có một số thay đổi. Một trong số đó tùy chọn chương trình khuyến mãi, sẽ có sẵn để phát triển các chiến dịch cho các chiến lược tiếp thị của bạn.

Sau khi tạo hồ sơ doanh nghiệp tại Instagram, điều quan trọng là phải nhận thức được dữ liệu có sẵn để tạo các chiến dịch hiệu quả và tăng cơ hội thành công của bạn. Một trong những biện pháp được sử dụng phổ biến nhất là tạo ra các cuộc thi. Và AppGeek giải thích mọi thứ về việc thực hiện các cuộc thi thành công!

Nó cũng quan trọng để giữ một mắt trên các tín đồ. Có thể nói rằng tham gia với người hâm mộ là một chiến lược tốt để giữ cho họ quan tâm đến trang web, nhưng để giúp thực hiện nhiệm vụ, hãy làm quen 9 thoát ứng dụng để theo dõi người theo dõi trên Instagram.

Cách đặt lại hồ sơ doanh nghiệp vào tài khoản cá nhân tại Instagram

Nếu tình cờ bạn đã có một hồ sơ thương mại trên mạng xã hội, nhưng muốn có một tài khoản cá nhân một lần nữa chỉ để thưởng thức Instagram thì điều đó là có thể. Thủ tục thậm chí còn đơn giản hơn và mất vài giây. Kiểm tra:

1. Mở Instagram;

2. V cho hồ sơ của bạn;

3. Nhấn ba dòng sẽ được truy cập cài đặt;

4. Truy cập vào của bạn tài khoản;

5. nhấp vào Quay trở lại tài khoản cá nhân;

Cách đảo ngược hồ sơ doanh nghiệp trên tài khoản cá nhân trong Instagram

6. Đọc cảnh báo mạng xã hội và báo chí Trở lại.

Sẵn sàng! Ngay lập tức, hồ sơ doanh nghiệp của bạn trở lại tài khoản cá nhân. Tuy nhiên, điều đáng ghi nhớ là tất cả thông tin về các chiến dịch đã tạo sẽ bị mất và các công cụ để xác minh người theo dõi và thống kê tương tác sẽ không còn nữa.

Lợi ích của hồ sơ thương mại

Một trong những lợi ích quan trọng nhất của việc có một hồ sơ thương mại trong Instagram truy cập vào các công cụ với số liệu thống kê về sự tham gia và theo dõi.

Thông tin này rất quan trọng để hiểu những gì đã hoạt động và những gì đã sai trong chiến lược phát triển của bạn trên mạng xã hội, để bạn có thể suy nghĩ lại về hành động của mình.

Một điểm rất thú vị khác để liên kết các trang với Facebook và có thể tương tác giữa hai mạng xã hội cùng một lúc. Rốt cuộc, không phải ai cũng được bao gồm Facebook và trong Instagram. Do đó, kết nối các mạng xã hội có thể hấp dẫn để tăng sự hiện diện trực tuyến của bạn.

Tuy nhiên, thật khó để hiểu các thuật toán được sử dụng bởi Instagram khi nói đến việc trình bày nội dung cho người dùng Internet. Một số người nói rằng có những hạn chế và cho rằng việc biến tài khoản cá nhân của bạn thành hồ sơ doanh nghiệp làm giảm đáng kể cam kết, thậm chí có thể là một bất lợi.

Mặt tích cực của điều này là sau khi thử nghiệm, nếu bạn thấy rằng bạn đã mất người theo dõi, lượt thích hoặc số lần hiển thị trong câu chuyện, bạn có thể đặt lại hồ sơ công ty của mình về tài khoản công ty bất cứ khi nào và bao nhiêu lần bạn muốn.

Đó là, nó không hoạt động ngày hôm nay? Bạn có thể thử vào ngày mai. Bạn nghĩ rằng hồ sơ thương mại chưa mang lại kết quả, hãy chuyển đổi sang tài khoản cá nhân của bạn ngay bây giờ!

Chúng tôi cũng chỉ định 6 công cụ để có được người theo dõi mà không cần mua chúng!