Làm cách nào để có được một dấu xác minh trên TikTok

Tạo một danh tính đặc biệt trên một nền tảng chia sẻ video lớn như TikTok là một nhiệm vụ khó khăn. Với hàng triệu người sáng tạo đam mê phấn đấu để được chú ý, cần có tài năng độc đáo cùng với rất nhiều can đảm và lẽ thường để có được một cái tên khắc sâu trong trí nhớ của mọi người. Đó là lý do tại sao những người sáng tạo quản lý để giành được trái tim với khả năng nhảy tuyệt vời của họ, hàng thủ công đồng bộ vui nhộn hoặc màn trình diễn đóng thế lớn có được một dấu hiệu xác minh, một biểu tượng xác nhận sự gia nhập của họ vào giải đấu ưu tú. Ngoài việc cung cấp một dấu hiệu danh dự, dấu màu xanh còn làm cho một người tạo ra một ngôi sao TikTok. Không có gì lạ khi hầu hết các TikTokers muốn được xác minh trên TikTok. Nếu bạn là một trong số họ, hãy đảm bảo bạn xem các mẹo chuyên nghiệp để xác minh tài khoản TikTok của bạn.

Mẹo được xác minh trên TikTok

Điều đầu tiên, có không có cách trực tiếp để xác minh tài khoản TikTok. Do đó, bạn phải loại bỏ tất cả những ảo tưởng có thể mang lại cho bạn ấn tượng rằng bạn có thể có được một dấu hiệu được xác minh chỉ bằng cách làm theo các bước nhanh chóng. Nó phụ thuộc vào mức độ phổ biến của bạn, chất lượng video của bạn và loại tương tác mà clip của bạn tạo ra. Và nếu nền tảng thuộc sở hữu của ByteDance tìm thấy tài khoản của bạn đạt đến điểm, nó sẽ xác minh nhãn hiệu được xác minh là phần thưởng. Tất nhiên, tiêu chí không giống nhau đối với người nổi tiếng, vì tài khoản của họ đạt được danh hiệu danh dự ngay cả trước khi họ tải lên video đầu tiên của họ. Nhưng đừng lo lắng, có một số lời khuyên chuyên nghiệp có thể làm tăng cơ hội của bạn.

Sự khác biệt giữa người tạo TikTok phổ biến và tài khoản đã được xác minh

TikTok cung cấp hai loại báo cáo ngân hàng được xác minh trên nền tảng chia sẻ video của mình. Mặc dù cả hai đều hiển thị cùng một dấu màu xanh bên cạnh tên tài khoản người dùng, nhưng mô tả của họ là khác nhau.

Tài khoản đã được xác minh: Khi so sánh, việc lấy tài khoản TikTok được xác minh sẽ khó khăn hơn vì chúng chủ yếu được gán cho những người nổi tiếng và các tổ chức lớn hơn.

Tác giả nổi tiếng: Bắt người sáng tạo nổi tiếng thương hiệu TikTok dễ dàng hơn một chút. Khi nói đến các tiêu chí, nó thường được cung cấp cho những người hoạt động, có nhiều người theo dõi, đáp ứng các nguyên tắc và quan trọng hơn là tham gia rất nhiều vào video của họ.

Làm thế nào về việc có được một vương miện TikTok?

Bạn đang tìm kiếm một nhãn chrono TikTok? Hãy để tôi nói rằng nền tảng được sở hữu bởi ByteDance không còn cung cấp nó. Công ty đã thay thế nó bằng một cái phổ biến sistema xác minh tình trạng tài khoản. Vậy làm thế nào về nhãn vương miện đã được trao cho người dùng? Họ đã từng thay thế bằng các tác giả phổ biến và đánh dấu màu xanh.

Dấu xác minh xuất hiện ở đâu?

Dấu màu xanh xuất hiện bên cạnh tên người dùng cả trong tìm kiếm và trong danh sách người theo dõi. Đối với loại tài khoản được xác minh, nó xuất hiện bên cạnh nó đánh dấu vào hồ sơ TikTok.

Tài khoản TiikTok đã được xác minh

Về một hồ sơ Không hiển thị huy hiệu dưới tên người dùng hoặc hiển thị nó ở nơi khác trong hồ sơ (tức là sinh học), nó không phải là một tài khoản được xác minh. Chỉ TikTok áp dụng nhãn hiệu được xác minh và chúng xuất hiện ở cùng một nơi mỗi lần.

Lưu ý rằng nhiều trò lừa đảo trực tuyến và các trang web giả mạo yêu cầu xác minh tài khoản TikTok. Đừng tha thứ cho yêu sách cao của họ vì chúng được thiết kế để hack thông tin cá nhân và rất nhiều tiền. Do đó, bạn nên tránh xa các dịch vụ như vậy vì chúng thậm chí có thể đóng tài khoản TikTok của bạn.

Các yêu cầu được xác minh trên TikTok là gì?

Có bốn yêu cầu cơ bản phải được xác minh tại TikTok. Và nếu hồ sơ của bạn vượt qua tất cả các ô, TikTok có thể đang tìm cách thưởng cho bạn. Nhưng nếu hồ sơ của bạn không phù hợp với yêu cầu, hãy cố gắng làm cho đúng.

Chính hãng

Yêu cầu đầu tiên bạn phải kiểm tra là hợp lệ. Vâng, không có gì ngoài tính xác thực có thể cung cấp cho bạn danh tính lâu dài trên nền tảng chia sẻ video.

Chỉ có

Trong khi tôi luôn đánh giá cao việc được truyền cảm hứng từ các biểu tượng và bắt chước những người giỏi nhất trong ngành, tôi không thể chịu đựng được những con mèo táo tợn. Và tôi không phải là người duy nhất ủng hộ sự chân thực và độc đáo, bởi vì đó là những phẩm chất không thể thiếu khiến ai đó trở thành một ngôi sao. Vì vậy, đừng bao giờ ngừng tìm kiếm nguồn cảm hứng từ các nghệ sĩ vĩ đại khi bạn cố gắng tạo ra bản sắc riêng để nổi bật trong cuộc chiến khốc liệt.

hoạt động

Cho dù bạn có chấp nhận những thách thức của TikTok hay cách các video bắt mắt mà bạn đăng trên nền tảng chia sẻ video, cơ hội được xác minh trên TikTok sẽ vẫn rất mong manh nếu bạn không còn hoạt động trên nền tảng này. Vì vậy, thả và đi đến hành động nhiều như bạn có thể.

Thực hiện theo hướng dẫn của cộng đồng

Mặc dù tôi là một fan hâm mộ lớn của các trang truyền thông xã hội và coi chúng là một lợi ích cho mọi người cơ hội thể hiện sự sáng tạo của họ, họ đã trở thành một nơi trú ẩn khá an toàn cho các đội quân phù thủy và được gọi là những đứa trẻ khóc chuyên nghiệp. Do đó, bạn không nên tận hưởng bất kỳ hoạt động nào không chỉ có thể làm suy yếu người dùng khác mà còn hiển thị nó theo cách xấu. Câu chuyện dài, theo đúng hướng dẫn của cộng đồng.

Tăng cơ hội kiếm huy hiệu TikTok đã được xác minh

Dưới đây là một số mẹo có thể tăng cơ hội nhận được thương hiệu đáng thèm muốn tại Twitter.

Chia sẻ video chất lượng hàng đầu

Đừng để video của bạn bị lãng quên trên nền tảng nơi hàng triệu video hào nhoáng được tải lên mỗi ngày. Một chút nỗ lực có thể thêm đôi cánh còn thiếu vào clip của bạn, khiến chúng trở nên lan truyền nhanh chóng. Hãy nhớ rằng một video ngắn phải trông hấp dẫn ngay từ đầu và luôn tập trung mọi lúc. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng video của bạn có chất lượng để được chú ý. Và với chất lượng tôi muốn nói rằng cả video và khái niệm nên hấp dẫn. Chỉ vài giây thôi!

Video của bạn phải thẳng đứng

Mặc dù không phủ nhận thực tế rằng TikTok cho web khá phổ biến, nhưng ứng dụng di động là thứ đã giúp nền tảng chia sẻ video phá vỡ các kỷ lục và thu thập thêm 2 hàng tỷ lượt tải xuống. Do đó, luôn luôn tạo video với các thiết bị di động trong tâm trí. Từ những gì tôi có thể nói, video dọc trở nên khá sốc vì chúng thuận tiện hơn để xem smartphones và máy tính bảng.

Video dọc

Cập nhật công cụ của bạn

Các công cụ chất lượng chuyên nghiệp có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc làm cho video của bạn trông tuyệt vời. Và bằng các công cụ chuyên nghiệp, ý tôi là bạn sử dụng chân máy để tránh rung lắc vào phút cuối, tận dụng tối đa đèn tùy chỉnh và tận dụng phần mềm chỉnh sửa video cao cấp. Tất nhiên, TikTok có một số bộ lọc và hiệu ứng âm thanh thực sự tuyệt vời. Nhưng chúng vẫn chỉ là hiệu ứng em bé.

Bước vào những thử thách mới

Cải thiện là chìa khóa cho tương lai. Do đó, đừng bao giờ đi vào vùng thoải mái khi bạn không có nhiều chỗ để cải thiện. Mặc dù bạn có thể là một bậc thầy nghệ sĩ, video của bạn sẽ không còn đủ trái tim nếu thiếu ý tưởng mới. Vì vậy, đừng ngừng tham gia một thử thách chỉ vì nó không thuộc về lãnh thổ của bạn.

Bước vào những thử thách mới

Mẹo để nhận được một dấu xác minh trên TikTok

Không có gì! Vì vậy, đây là các mẹo và thủ thuật TikTok thông qua đó bạn có thể tăng cơ hội nhận được điểm xác minh trên nền tảng chia sẻ video. Mặc dù tôi đánh giá cao cách nghiêm ngặt của TikTok để xác minh tài khoản, tôi ước có một cách để cho phép tất cả người dùng chính hãng xác minh tài khoản của họ. Ý kiến ​​của bạn là gì? Cháy suy nghĩ của bạn trong các ý kiến ​​dưới đây.