Làm cách nào để có nhãn dán thời gian trên Snapchat?

Cuối cùng, Snapchat đã lắng nghe phản hồi của người dùng và thay đổi cách thức hoạt động của nhãn dán hẹn giờ trong ứng dụng của họ. Trước đây, hiệu ứng thời gian là một bộ lọc mà bạn có thể thêm bằng cách vuốt sang trái hoặc phải trong khi chụp Snap. Đó là một bộ lọc địa lý rất gọn gàng và hữu ích, nhưng nó có một lỗ hổng lớn.

Nó dùng để chặn tầm nhìn, làm hỏng Snap của bạn. Giờ đây, các bộ lọc thời gian thực sự là các miếng dán thời gian có thể dễ dàng di chuyển xung quanh màn hình để tránh chúng. Đọc tiếp để tìm hiểu cách lấy nhãn dán thời gian và thay đổi vị trí của nó.

Tải xuống Snapchat

Trước khi chúng tôi đi vào chi tiết, hãy tải xuống hoặc cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Snapchat trên thiết bị Android hoặc iPhone của bạn. Chỉ cần nhấp vào các liên kết đến cửa hàng ứng dụng chính thức trên nền tảng của bạn và bạn đã sẵn sàng gửi Snaps ngay lập tức!

Snapchat là một ứng dụng cực kỳ thú vị giúp việc nhắn tin trở nên thú vị và tương tác hơn nhiều so với các nền tảng truyền thông xã hội khác. Bộ lọc địa lý luôn là một phần quan trọng trong việc này và hai tùy chọn chính là bộ lọc vị trí và thời gian.

Mọi người đã sử dụng chúng mọi lúc, nhưng như chúng tôi đã đề cập ở trên, chúng không hoàn hảo. Vì chúng là bộ lọc nên bạn có thể bật hoặc tắt chúng. Nhưng không có cách nào để di chuyển chúng trong nền của ảnh hoặc video. Kết quả là chế độ xem Snap tuyệt đẹp của bạn bị che khuất, khiến nhiều người dùng hoàn toàn tránh các bộ lọc địa lý.

Sử dụng Nhãn thời gian trên Snapchat

Không cần mua nhãn dán thời gian, bạn đã có nó nếu bạn đã cập nhật ứng dụng trên thiết bị của mình. Những người đã sử dụng Snapchat lâu năm chắc chắn sẽ cảm thấy bối rối trước sự thay đổi này, điều này hoàn toàn dễ hiểu.

Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định cung cấp cho bạn một hướng dẫn ngắn về cách sử dụng nhãn dán thời gian mới trên Snapchat. Làm theo những chỉ dẫn này:

 • Mở Snapchat trên thiết bị của bạn và đăng nhập nếu bạn chưa đăng nhập. Snapchat sẽ ghi nhớ bạn vào lần tới và quá trình đăng nhập sẽ được tự động hóa.
 • Khởi chạy ứng dụng Snapchat trên Android hoặc iPhone của bạn.
 • Nhấn vào biểu tượng vòng tròn lớn ở cuối màn hình để thực hiện một Snap mới. Bạn có thể nhấn và giữ nó để bắt đầu quay video thay vì chụp ảnh. Snapchat sẽ sử dụng máy ảnh trước hoặc sau của bạn tùy theo lựa chọn của bạn. Để chuyển đổi giữa hai camera, chạm vào biểu tượng hình chữ nhật ở góc trên bên phải màn hình.
 • Sau khi chụp Snap, hãy nhấn vào biểu tượng Sticker nằm ở góc trên bên phải của màn hình (giữa biểu tượng bút và kéo).
 • Nhấn vào hiệu ứng thời gian, đây sẽ là hiệu ứng đầu tiên ở góc trên bên trái của màn hình.
 • Hiệu ứng sẽ được thêm ngay vào Snap của bạn và bạn có thể chia sẻ Snap với bạn bè hoặc chỉnh sửa thêm.
 • Các bộ lọc địa lý khác trên Snapchat

  Bạn có thể nhận thấy rằng cũng có những bộ lọc khác đã được chuyển thành nhãn dán. Bạn cũng có thể thêm nhãn dán vị trí bằng phương pháp trên cũng như đề cập (gắn thẻ) mọi người hoặc thêm mã QR Snapchat.

  Thành thật mà nói, sự thay đổi này rất đáng hoan nghênh. Giờ đây, việc thêm thông tin này vào Snaps trở nên dễ dàng hơn mà không phải hy sinh khả năng hiển thị của ảnh hoặc video. Nói một cách đơn giản, việc bạn muốn đặt nhãn dán ở đâu là tùy thuộc vào bạn.

  Cách đặt nhãn dán Snapchat

  Một số người có thể nghĩ rằng nhãn dán hoạt động giống như bộ lọc địa lý, nhưng điều đó không đúng. Sự khác biệt chính là bạn có thể định vị lại các nhãn dán ở bất cứ đâu bạn muốn. Đây là cách:

 • Mở Snapchat trên điện thoại của bạn.
 • Chụp ảnh hoặc quay video Snap ngắn.
 • Thêm nhãn dán (ví dụ: nhãn dán thời gian).
 • Sử dụng ngón tay cái và ngón trỏ của bạn để “chọn” và kéo nhãn dán ra khỏi cả hai bên. Bạn có thể thay đổi kích thước theo cách này, nhưng cũng có thể di chuyển nó ra khỏi khung hình chính của ảnh. Khi bạn hài lòng, chỉ cần thả nhãn dán và nhấc ngón tay lên.
 • Điều này có vẻ hơi thất thường cho đến khi bạn quen với nó, nhưng bạn nên biết điều đó. Chúng tôi khuyên bạn nên đặt nhãn dán ở bên cạnh, bên dưới hoặc bên trên mục tiêu Snap. Miễn là nó không ở bên trong, nó chắc chắn sẽ đẹp.

  Mấy giờ rồi?

  Nhãn dán thời gian là một trong những nhãn dán tốt nhất trên Snapchat. Bạn thường muốn thông báo cho bạn bè của mình khi Snap đã được thực hiện, vì vậy nhãn dán này là hoàn hảo. Các bộ lọc địa lý cũng tốt, nhưng như chúng tôi đã nói, bạn không thể di chuyển chúng xung quanh màn hình.

  Giờ đây, bạn có thể dễ dàng định vị lại chúng và giữ cho Snap của bạn được lấy nét, cho dù bạn đang chụp ảnh tự sướng, chụp ảnh đồ vật hay thú cưng. Quan trọng hơn, thật tuyệt vời khi nhóm Snapchat đang lắng nghe phản hồi của người dùng.

  Làm thế nào để bạn thích sự thay đổi này? Việc thêm bộ lọc bây giờ đơn giản hơn nhiều, bạn có nghĩ vậy không? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

  Những bài viết liên quan

  Back to top button