Làm cách nào để đánh dấu tin nhắn văn bản là chưa đọc trên iPhone?

Nhắn tin và nhắn tin đã trở thành thông lệ hơn là gọi điện. Lý do vì đó là cách trả lời tiện lợi, ít tốn thời gian và thuận tiện. Có thể xảy ra trường hợp bạn đọc nhầm một tin nhắn nào đó và bây giờ bạn muốn khôi phục nó về trạng thái chưa đọc. Điều này đã khiến nhiều người trong chúng ta tự hỏi làm thế nào để đánh dấu văn bản là iPhone chưa đọc. Ngoài ra, có thể khó đánh dấu một tin nhắn là chưa đọc trên thiết bị iOS. Vì vậy, hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn những cách để làm điều tương tự mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Bạn không thể đọc tin nhắn trên iPhone sau khi đọc chúng, nhưng bạn có thể đọc tin nhắn mà không đánh dấu chúng là đã đọc hoặc đã đọc. Điều này cũng có thể được thực hiện trong ứng dụng Tin nhắn. Tiếp tục đọc bài viết để tìm hiểu cách đánh dấu thư là chưa đọc.

Bạn có thể đọc tin nhắn văn bản trên iPhone không?

Không, không có cách nào để đọc tin nhắn văn bản cho người dùng iPhone. Trong phiên bản cập nhật mới nhất của iOS, tùy chọn đánh dấu văn bản là iPhone chưa đọc chưa được bật. Mặc dù người dùng iPhone có thể chọn đầu ra khác để đánh dấu tin nhắn là chưa đọc. Đọc để tìm hiểu.

Có cách nào để đánh dấu iMessages là chưa đọc không?

Không. Cách duy nhất là đọc tin nhắn mà không đánh dấu nó là đã đọc. Người dùng sẽ không tìm thấy cách trực tiếp để đánh dấu văn bản là iPhone chưa đọc trong iMessage. Đọc câu trả lời cho câu hỏi sau để biết phương pháp đọc thư mà không hiển thị thư.

Làm thế nào tôi có thể đọc một tin nhắn mà không bị nhìn thấy?

Nếu bạn muốn đọc một tin nhắn trò chuyện nhưng không muốn nó được đánh dấu là hiển thị, hãy làm theo các bước sau để đánh dấu văn bản là chưa đọc trên iPhone:

1. Mở ứng dụng Tin nhắn.

2. Tìm thư chưa đọc mà bạn muốn. Chạm và giữ nó trong danh sách trò chuyện.

Màn hình trò chuyện sẽ mở rộng giúp bạn đọc tin nhắn mà không cần mở.

Làm cách nào tôi có thể đọc iMessage mà không cần mở nó?

Nếu bạn đang ở trong tình thế tiến thoái lưỡng nan không biết có nên mở cuộc trò chuyện để đọc tin nhắn hay không, chúng tôi có giải pháp cho bạn. Bạn có thể đọc iMessages mà không cần phải mở chúng.

1. Khởi chạy ứng dụng Tin nhắn trên iPhone của bạn và tìm cuộc trò chuyện chưa đọc mong muốn.

2. Nhấn và giữ cuộc trò chuyện bạn muốn đọc.

Màn hình trò chuyện sẽ mở rộng để cung cấp cho bạn chế độ xem thích hợp của cuộc trò chuyện. Bạn có thể đọc tin nhắn từ đây mà không cần mở cuộc trò chuyện.

Bạn có thể đánh dấu iMessage là chưa đọc trên iPhone không?

Có, bạn có thể đánh dấu iMessage là chưa đọc trên iPhone của mình bằng cách tắt Gửi biên nhận đã đọc.

Làm cách nào để đọc tin nhắn trên iPhone iOS 14/15?

Để đánh dấu văn bản là chưa đọc trên iPhone, bạn cần làm theo một số hướng dẫn cơ bản vì thiết bị iOS không có cách trực tiếp để đánh dấu một tin nhắn là chưa đọc. Đọc và làm theo các bước sắp tới để tắt tính năng gửi xác nhận đã đọc cho các tin nhắn chưa đọc.

Lưu ý: Phương pháp này chỉ áp dụng cho iOS 13 trở lên đối với các tin nhắn chưa đọc. Các bước sau được thực hiện trên iPhone 13.

1. Mở ứng dụng Cài đặt trên iPhone của bạn.

2. Vuốt xuống và nhấn vào Tin nhắn.

3. Tắt khóa chuyển Gửi biên nhận đã đọc.

Vô hiệu hóa xác nhận đã đọc sẽ không thông báo cho bạn khi tin nhắn của họ đã được đọc.

Có cách nào để đánh dấu tin nhắn?

Không, không có cách nào để đánh dấu tin nhắn. Bạn chỉ có thể gắn thẻ email trong ứng dụng Gmail.

Làm cách nào để báo cáo tin nhắn văn bản trên iPhone?

Tùy chọn đánh dấu tin nhắn văn bản trên iPhone không khả dụng trong các bản cập nhật iOS 14/15 gần đây.

Làm cách nào để xóa tin nhắn trên Messenger?

Bạn có thể hoàn tác/đọc tin nhắn trên Messenger bằng cách làm theo các bước sau:

1. Mở ứng dụng Messenger.

2. Vuốt sang trái cuộc trò chuyện mong muốn.

3. Bây giờ hãy nhấn Đánh dấu là Chưa đọc.

Khi bạn nhấn vào tùy chọn này, thông báo sẽ xuất hiện dưới dạng chưa đọc.

Làm cách nào để xóa tin nhắn văn bản chưa đọc trên iPhone?

Nếu bạn có tin nhắn chưa đọc trên iPhone và muốn xóa chúng, hãy làm theo các bước bên dưới trên iPhone của bạn:

1. Mở ứng dụng Tin nhắn.

2. Vuốt sang trái tin nhắn chưa đọc mong muốn được tô sáng bằng dấu chấm màu xanh lam như minh họa bên dưới.

3. Nhấn vào biểu tượng Xóa.

10 mẹo và thủ thuật iMessage

Đây là những cách để đánh dấu văn bản là iPhone chưa đọc. Bây giờ hãy xem một số mẹo và thủ thuật iMessage thú vị. Bạn có thể thực hiện các mẹo và thủ thuật này trong ứng dụng Cài đặt và Tin nhắn trên iPhone của mình.

1. âm thanh văn bản

Đặt nhạc chuông tùy chỉnh là điều ai cũng có thể làm. Nhưng bạn có biết rằng bây giờ bạn có thể thêm âm thanh tùy chỉnh vào tin nhắn văn bản của mình bằng iMessage không? Để thực hiện việc này, hãy chọn âm văn bản trong cài đặt theo lựa chọn của bạn.

2. Lắc để hoàn tác

Không chỉ có một cách để hoàn tác những gì bạn đã nhập trong cuộc trò chuyện. Bạn rất có thể làm điều này bằng cách hoàn tác tất cả văn bản đã viết. Nhưng có một cách thậm chí còn đơn giản hơn để làm điều đó. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách lắc iPhone, thao tác này sẽ tự động cung cấp cho bạn tùy chọn Hoàn tác đánh máy. Mát mẻ, phải không?

3. nhận dạng văn bản

Nếu quá bận rộn với công việc hoặc lái xe, bạn có thể bật nhận dạng văn bản trong phần cài đặt, tính năng này sẽ giúp bạn nghe mô tả của văn bản nhận được.

4. Sao lưu iCloud

Nếu dữ liệu của bạn bị xóa khỏi iPhone, bạn có thể dễ dàng khôi phục dữ liệu đó từ iCloud. Điều tương tự cũng xảy ra với iMessages. Bạn luôn có thể nhận iMessages từ bản sao lưu iCloud của điện thoại.

5. chính tả

Tùy chọn đọc chính tả trong iMessages cho phép bạn đọc chính tả tin nhắn bạn muốn xử lý, điều này cực kỳ dễ dàng khi đang lái xe hoặc khi bạn đến muộn.

6. Bàn phím một tay

Mọi người đều làm đa nhiệm. Nếu bạn cũng thích gõ bằng một tay, bàn phím một tay có thể rất hữu ích cho bạn. Tùy chọn này cho phép truy cập nhanh vào bàn phím ở hai bên để gõ thoải mái.

7. Thêm bàn phím mới

Những người đa ngôn ngữ có thể hưởng lợi rất nhiều từ thủ thuật này. Nếu bạn nói nhiều ngôn ngữ, tùy chọn bàn phím mới cho phép bạn thêm ngôn ngữ ưa thích của mình vào danh sách để bạn có thể chuyển đổi giữa các ngôn ngữ một cách thuận tiện khi viết tin nhắn văn bản.

8. Tin nhắn chưa đọc

Với iMessage, bạn có thể kiểm soát ai có thể xem biên nhận đã đọc của mình. Bạn có thể tắt khóa chuyển Gửi biên nhận đã đọc và đánh dấu văn bản là iPhone chưa đọc.

9. thay thế văn bản

Thay thế văn bản là một mẹo khác mà bạn có thể sử dụng để tạo lối tắt văn bản. Tự tùy chỉnh các từ viết tắt để thay thế các từ dài, giúp bạn dễ dàng gõ nhanh hơn và tốt hơn.

10. Nhãn dán, biểu tượng cảm xúc và hơn thế nữa

Để thêm gia vị và giúp bạn giải trí, iMessages có một tính năng đặc biệt cho phép bạn sử dụng nhiều nhãn dán và biểu tượng cảm xúc nhận dạng khuôn mặt để tiếp tục vui vẻ.

***

Dưới đây là câu trả lời cho câu hỏi của nhiều bạn về việc đánh dấu văn bản là iPhone chưa đọc. Chúng tôi hy vọng bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi của bạn từ bài viết này. Vui lòng để lại bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào về chủ đề này hoặc bất kỳ chủ đề nào khác trong phần bình luận bên dưới.

Những bài viết liên quan

Back to top button