Làm cách nào để đổi tên iPhone?

Khi thiết lập iPhone Apple đặt tên nó là “iPhone”, có lẽ để giữ cho cách đặt tên đơn giản. Mặc dù việc khái quát hóa này là tốt từ góc độ đặt tên, nhưng nó có xu hướng gây ra nhiều nhầm lẫn, đặc biệt nếu có nhiều iPhone trong gia đình bạn. Khi chia sẻ tệp qua AirDrop hoặc sử dụng Điểm truy cập cá nhân, bạn có thể thường tự hỏi đâu là thiết bị của mình. May mắn thay, có một cách nhanh chóng để đổi tên iPhone. Nếu đó là những gì bạn đang tìm kiếm, tôi sẽ chỉ cho bạn cách đổi tên iPhone và iPad một cách dễ dàng.

Cách nhanh chóng để đổi tên iPhone và iPad (2022)

Có nhiều cách để tùy chỉnh tên thiết bị iOS của bạn. Mặc dù phương pháp đơn giản nhất tồn tại trực tiếp trong ứng dụng Cài đặt, nhưng bạn cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh tên iPhone của mình từ máy tính. Ngoài ra, chúng tôi cũng đã đề cập đến các cách tùy chỉnh tên phụ kiện Bluetooth của bạn, điều này có thể hữu ích nếu bạn muốn tất cả các thiết bị của mình được đồng bộ hóa.

Xin lưu ý rằng việc thay đổi tên thiết bị không ảnh hưởng đến cách bạn sử dụng thiết bị hoặc thay đổi bất kỳ cài đặt hiện có nào. Vì vậy, bạn không nên lo lắng về bất kỳ hậu quả.

Bạn thấy tên thiết bị của mình ở đâu?

Trước tiên, hãy tìm những nơi tên thiết bị của bạn xuất hiện!

AirDrop hiển thị tên thiết bị của bạn khi ai đó cố gắng chia sẻ tệp qua giao thức chia sẻ tệp Apple.

  • Tìm iPhone của tôi iPhone/iPad

Tìm của tôi, được sử dụng để theo dõi thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp, hiển thị tên thiết bị của bạn. Bạn chọn tên của mình để theo dõi thiết bị được kết nối.

Đây có lẽ là lý do lớn nhất khiến bạn muốn đặt cho iPhone của mình một cái tên khác. Khi bạn hoặc bất kỳ ai khác cố gắng kết nối với Điểm truy cập cá nhân trên thiết bị của bạn, tên thiết bị của bạn sẽ xuất hiện.

iTunes hiển thị tên iPhone của bạn khi bạn đồng bộ hóa thiết bị của mình với thư viện phương tiện.

Xem một tài khoản Apple ID trực tuyến, bạn sẽ thấy một danh sách các thiết bị Appleđược đồng bộ hóa với tài khoản của bạn. Mỗi thiết bị được kết nối có một tên riêng.

Thay đổi tên có thể phát hiện trên iPhone và iPad

Chỉnh sửa tên iPhone trong ứng dụng Cài đặt thật dễ dàng.

1. Để bắt đầu, hãy khởi chạy ứng dụng Cài đặt trên iPhone hoặc iPad của bạn. Sau đó cuộn xuống và nhấn Chung.

2. Bây giờ chọn Giới thiệu và sau đó nhấn vào Tên.

3. Sau đó nhấn vào nút “X” ngay bên cạnh tên thiết bị. Sau đó nhập tên iPhone hoặc iPad của bạn, sau đó nhấn Xong để xác nhận thay đổi.

Ghi chú:

  • Nếu bạn muốn tùy chỉnh tên của thiết bị theo sở thích của mình, hãy nhấn vào biểu tượng biểu tượng cảm xúc trên bàn phím, sau đó chọn từ nhiều biểu tượng cảm xúc để cá nhân hóa tên.

Đổi tên iPhone và iPad với iTunes

Tôi không nghĩ nhiều người trong số các bạn biết rằng iTunes cũng cho phép bạn đổi tên iPhone/iPad của mình. Quá trình này rất đơn giản.

1. Đầu tiên, kết nối iPhone hoặc iPad của bạn với máy tính và khởi chạy iTunes.

2. Bây giờ hãy nhấp vào biểu tượng iPhone/iPad nằm ở góc trên bên trái của cửa sổ.

3. Sau đó nhấp vào tên thiết bị của bạn trong thanh bên -> nhập tên -> nhấn Return và bạn đã hoàn tất!

Đổi tên phụ kiện Bluetooth trên iPhone và iPad

Trước khi bạn bắt đầu, hãy đảm bảo rằng phụ kiện Bluetooth của bạn đã được bật và kết nối với iPhone hoặc iPad.

1. Truy cập ứng dụng Cài đặt trên thiết bị của bạn -> Bluetooth.

2. Bây giờ hãy nhấn vào nút “i” bên cạnh phụ kiện.

3. Sau đó nhấn vào Tên -> nhấn vào nút “X” -> nhập tên mới và nhấn Xong để xác nhận.

Đổi tên thiết bị iOS và iPadOS của bạn một cách dễ dàng

Đó là cách đổi tên thiết bị iOS hoặc iPadOS của bạn. Vì quá trình này khá đơn giản nên tôi nghĩ bạn có thể thực hiện dễ dàng. Nếu bạn thấy hướng dẫn này hữu ích, rất có thể bạn muốn đọc danh sách khổng lồ của chúng tôi về các phím tắt siêu thú vị dành cho iPhone cũng như các mẹo và thủ thuật ẩn dành cho iPhone. Ngoài việc cải thiện trải nghiệm tổng thể, những bản hack này cũng có thể khắc phục rất nhiều phiền toái, vì vậy hãy đảm bảo bạn bắt kịp chúng.

Những bài viết liên quan

Back to top button