Làm cách nào để ghi lại màn hình trên iPhone?

Ghi lại màn hình trên bất kỳ thiết bị nào là một tính năng tiện lợi vì có thể có nhiều trường hợp bạn muốn ghi lại những gì đang diễn ra trên màn hình của mình.

Bạn có thể ghi lại quá trình chơi trò chơi của mình, trình diễn quy trình, hiển thị một clip thú vị cho bạn bè hoặc vì bất kỳ lý do gì.

Sau khi iOS 11 ra đời, việc ghi lại màn hình trên iPhone đã trở nên rất đơn giản và không còn phải tìm cách phá hộp nữa vì giờ đây nó đã trở thành một tính năng nổi bật.

Quá trình này rất đơn giản và bây giờ chúng ta sẽ thảo luận về nó cùng với một số cách khác.

Hãy nhảy ngay vào.

Làm cách nào để chụp ảnh màn hình trên iPhone?

Vì chụp ảnh màn hình cũng là một hình thức chụp màn hình nên chúng ta sẽ bắt đầu với điều đó. Có một số cách để chụp ảnh màn hình trên iPhone, vì vậy dưới đây là những cách 2 của dễ dàng nhất.

Phương pháp 1:

Bươc 1: Giữ đồng thời nút sườn và nút tăng âm lượng trên trang bạn muốn chụp.

Bươc 2: Một bản xem trước ảnh chụp màn hình nhỏ trông như thế này:

Bươc 3: Khi nhấn vào đây, bạn sẽ có các tùy chọn xóa, chia sẻ, chỉnh sửa hoặc lưu ảnh chụp màn hình.

Bươc 4: Nếu bạn muốn lưu ảnh chụp màn hình vào thiết bị của mình, hãy nhấn vào nơi có thông báo “Xong” ở góc trên bên trái.

Bươc 5: Chạm vào “Lưu vào Ảnh”.

Phương pháp 2:

Đối với phương pháp thứ hai, chúng ta cần bật một tính năng có tên là AssistiveTouch.

Về cơ bản, đây là một nút nổi tiện lợi chứa nhiều điều khiển cho phép bạn thực hiện những việc như chụp ảnh màn hình, mở Siri, khởi động lại thiết bị của bạn và nhiều thao tác khác mà không cần phải mở ứng dụng cài đặt.

Làm theo các bước bên dưới để kích hoạt nó (nếu bạn chưa kích hoạt), sau đó chụp ảnh màn hình của nó.

Bươc 1: Vào Cài đặt và chạm vào “Trợ năng”.

Bươc 2: Chạm vào “Chạm”.

Bươc 3: Bật AssistiveTouch nếu bạn chưa làm như vậy.

Bươc 4: Mở trang bạn muốn chụp và chạm vào biểu tượng nổi.

Bươc 5: Chọn “Ảnh chụp màn hình” từ các tùy chọn.

Bươc 6: Như với phương pháp đầu tiên, một bản xem trước nhỏ của ảnh chụp màn hình sẽ xuất hiện trên màn hình. Chạm vào nó và lưu nó từ đó.

Làm cách nào để ghi lại màn hình trên iPhone?

Quay video màn hình đơn giản trên iPhone sau khi triển khai iOS 11. Dưới đây là các bước thực hiện:

Bươc 1: Mở trang mà bạn muốn ghi lại.

Bươc 2: Nếu bạn có iPhone X trở lên, hãy mở rộng menu trung tâm điều khiển ở góc trên bên phải và nếu bạn có iPhone 8 hoặc cũ hơn, nâng nó lên bằng cách trượt nó lên từ phía dưới.

Bươc 3: Chạm vào nút ghi màn hình.

Bươc 4: Bộ đếm thời lượng sẽ được hiển thị trước khi bắt đầu ghi 3 giây. Lúc này, bạn có thể đóng menu trung tâm điều khiển và quay lại trang bạn muốn ghi.

Bươc 5: Sau khi ghi, hãy mở lại menu trung tâm điều khiển và chạm vào nút ghi màn hình để dừng ghi.

Video sẽ tự động được lưu vào thư viện của bạn.

Ứng dụng ghi màn hình iPhone

Các phương pháp ghi lại màn hình trên iPhone của bạn hoạt động hoàn hảo, nhưng đây là một số chương trình và ứng dụng của bên thứ ba cũng thực hiện công việc này.

Tiến sĩ Fone

có sẵn cho WindowsDr Fone iOS Screen Recorder là một công cụ tuyệt vời giúp bạn chụp màn hình iPhone mượt mà. Nó có thể quay video, âm thanh hệ thống, trò chơi, bản trình bày và bất kỳ thứ gì khác mà bạn có thể tưởng tượng.

Ngoài ra còn có một tùy chọn để phản chiếu thiết bị của bạn trên màn hình máy tính với chất lượng HD và trong thời gian thực.

chụp TechSmith

TechSmith, được biết đến với bộ ứng dụng Camtasia ghi màn hình máy tính để bàn, cũng có phiên bản dành cho thiết bị di động, TechSmith Capture, cho phép bạn ghi lại màn hình trên iPhone.

Nó cũng cho phép bạn ghi lại âm thanh để bạn có thể thêm tường thuật bằng giọng nói vào bản ghi âm của mình.

đi ghi

Với Go Record, bạn có thể ghi lại màn hình hoặc nhập các bản ghi từ thư viện của mình và thêm bình luận của riêng bạn vào chúng. Nó cũng có nhiều tùy chọn chỉnh sửa cho phép bạn thêm camera phản ứng khuôn mặt của riêng mình lên trên bản ghi của bạn.

Bạn có thể tải xuống ứng dụng này trên iPhone của mình.

ghi lại nó!

Giống như ứng dụng ở trên, Record It! cho phép bạn thêm phản ứng và bình luận hình ảnh trong hình ảnh của riêng bạn vào bản ghi. Sau khi bản ghi của bạn được xuất, bạn có thể chỉnh sửa chúng bằng trình chỉnh sửa video tích hợp.

máy ghi âm DU

DU Recorder cho phép bạn thực hiện nhiều tác vụ ghi ngoài việc chỉ chụp màn hình, bao gồm phát trực tiếp tới nhiều nền tảng như Twitch, Facebook và YouTube. Bạn cũng cần truy cập trình chỉnh sửa video mạnh mẽ của họ để thực hiện bất kỳ chỉnh sửa nào mà bạn muốn thực hiện.

Làm cách nào để cắt bản ghi của tôi?

Trước khi bạn sử dụng các bản ghi của mình bằng cách tải chúng lên đâu đó hoặc chia sẻ chúng với ai đó, bạn nên cắt bớt phần bắt đầu và kết thúc vì nó chụp màn hình trung tâm điều khiển.

Tất nhiên, điều này là không cần thiết, đặc biệt nếu bạn không muốn làm gì với bản ghi ngoài việc lưu trữ nó trong bộ sưu tập của mình. Nhưng nó vẫn đáng để biết, vì vậy đây là các bước để làm theo.

Bươc 1: Vào “Ảnh”.

Bươc 2: Tìm video đã quay mà bạn muốn cắt và nhấn vào video đó.

Bươc 3: Chạm vào “Chỉnh sửa” ở góc trên bên phải.

Bươc 4: Bạn sẽ thấy các tùy chọn như:

Bươc 5: Bạn có thể cắt, xén, thêm hiệu ứng, v.v… Để cắt, hãy di chuyển thanh trượt bắt đầu và kết thúc đến những điểm bạn muốn giữ lại.

Bươc 6: Khi bạn đã hài lòng, chạm vào “Xong”.

Bươc 7: Bạn có thể lưu thành phim mới hoặc ghi đè các thay đổi bằng phim cũ.

Tìm phiên bản đã cắt trong thư viện của bạn và bạn đã hoàn tất!

Đăng kí

Ghi màn hình trên iPhone gần đây đã trở thành một nhiệm vụ dễ dàng nhờ tùy chọn mặc định, nhưng vẫn đáng để xem xét các ứng dụng của bên thứ ba nếu bạn đang tìm kiếm nhiều tính năng hơn đi kèm với nó. Chúng đặc biệt được khuyến nghị khi bạn sử dụng các bản ghi màn hình không chỉ cho mục đích sử dụng “cá nhân”.

Kết nối với:

Kiểm tra tình trạng pin iPhone, iPad và MacBook bằng những thứ này 7 công cụ

4 cách ẩn ứng dụng trên iphone

Xóa ổ khóa iPhone bằng Lockwiper

6 ứng dụng phản chiếu màn hình iPhone

Những bài viết liên quan

Back to top button