Làm cách nào để hủy đăng ký ATT của tôi?

ATT (AT&T) cung cấp cho khách hàng nhiều gói trả trước, cả có giới hạn và không giới hạn, và phù hợp với ngân sách. Hầu hết mọi người thường chọn gói không giới hạn vì gói này đi kèm với dữ liệu, tin nhắn, cuộc gọi không giới hạn, v.v. Gói chỉ $50 mỗi tháng với AutoPay. Nếu bạn muốn chọn không tham gia ATT và muốn hủy tài khoản trả trước ATT của mình, vui lòng đọc hết bài viết này. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về các gói trả trước ATT và AutoPay ATT, đồng thời hướng dẫn bạn cách hủy gói trả trước ATT của mình bằng cách làm theo các thủ tục chi tiết.

Làm cách nào để hủy đăng ký ATT của tôi?

Bạn có thể hủy gói trả trước ATT của mình bằng cách tắt AutoPay và hủy các dịch vụ của bên thứ ba trên trang web chính thức của ATT. Đọc đến cuối để biết các bước minh họa sâu giống nhau, có sử dụng hình ảnh để hiểu rõ hơn.

Bạn có thể chuyển sang gói trả trước ATT không?

Có, bạn có thể thay đổi gói trả trước ATT của mình bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên, ATT khuyên bạn nên chuyển sang gói trả trước một ngày trước khi hết hạn. Bằng cách này, bạn sẽ không mất bất kỳ dịch vụ nào từ gói hiện tại của mình.

Bạn có thể hủy gói trả trước ATT của mình bất cứ lúc nào không?

Có, bạn có thể hủy gói trả trước ATT của mình bất kỳ lúc nào. Đây là sự lựa chọn của bạn. Nếu bạn không thích dịch vụ và quyết định chọn không tham gia ATT, bạn có thể sử dụng hết số dư tài khoản ATT của mình. ATT sẽ tự động chấm dứt dịch vụ thuê bao trả trước sau 60 ngày kể từ khi hết số dư.

Khi nào tôi nên hủy gói trả trước ATT của mình?

Bạn nên cân nhắc hủy gói trả trước ATT của mình một ngày trước khi gói này kết thúc. Trong trường hợp này, bạn sẽ không nhận được bất kỳ khoản phí hủy bỏ nào và tất cả các dịch vụ trong gói của bạn sẽ không bị lãng phí. Nếu bạn có gói hàng tháng và muốn hủy tài khoản trả trước ATT của mình trong thời gian chờ đợi, mọi số dư còn lại trong tài khoản của bạn sẽ không được hoàn trả theo chính sách ATT. Do đó, tốt hơn là bạn nên hủy gói trả trước ATT của mình vào cuối tháng, bắt đầu bằng cách xóa AutoPay khỏi tài khoản ATT của bạn và hủy mọi đăng ký dịch vụ của bên thứ ba.

Làm cách nào để hủy gói trả trước ATT của tôi?

Tài khoản ATTT tự động chấm dứt dịch vụ đối với tài khoản ATTT không có số dư quá 60 ngày. Để bắt đầu quá trình này, trước tiên hãy hủy tất cả đăng ký của bên thứ ba. Sau đó tắt AutoPay trong tài khoản ATT của bạn. Và nếu bạn hết số dư tài khoản ATT, dịch vụ trả trước ATT sẽ kết thúc sau 60 ngày. Dưới đây là các bước để tìm hiểu cách tắt AutoPay ATT trả trước:

1. Truy cập màn hình đăng nhập ATT trong trình duyệt của bạn.

2. Nhập ID người dùng và mật khẩu của bạn, sau đó nhấp vào Đăng nhập.

3. Trên trang chủ, nhấp vào Quản lý thanh toán tự động.

4. Nhấp vào Kết thúc thanh toán tự động.

5. Làm theo hướng dẫn trên màn hình hướng dẫn để loại bỏ AutoPay.

Bạn có thể được hoàn tiền sau khi hủy gói trả trước ATT của mình không?

Không, bạn sẽ không nhận được bất kỳ khoản tiền hoàn lại nào khi hủy gói trả trước ATT. Nếu có bất kỳ hóa đơn nào còn lại trong tài khoản của bạn, bạn phải thanh toán chúng trước khi hủy. Nếu bạn hủy gói hiện tại của mình trong thời gian chờ đợi, bạn có thể phải chịu phí hủy. Khi bạn hủy gói của mình, hãy đảm bảo rằng đó là ngày cuối cùng của gói trả trước hiện tại của bạn.

Làm cách nào để hủy tài khoản trả trước ATT của tôi?

Để hủy tài khoản trả trước ATT, bạn phải vô hiệu hóa trả trước AutoPay. Để làm như vậy, hãy làm theo các bước sau về cách hủy gói trả trước ATT của bạn:

1. Nhập chi tiết đăng nhập của bạn để đăng nhập vào tài khoản của bạn từ màn hình đăng nhập ATT.

2. Nhấp vào công tắc AutoPay trên trang chủ để TẮT.

3. Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình và tiếp tục tắt AutoPay trên tài khoản ATT của bạn.

Sau khi bạn vô hiệu hóa thanh toán tự động trả trước ATT, bạn sẽ không còn thanh toán hàng tháng nữa. Nếu bạn không thực hiện bất kỳ khoản thanh toán nào sau 60 ngày, tài khoản trả trước ATT của bạn sẽ tự động bị đóng.

Làm thế nào để tạm dừng dịch vụ trả trước ATT?

Bạn có thể tạm dừng dịch vụ trả trước của ATT nếu bạn không sử dụng dịch vụ này thường xuyên hoặc nếu thiết bị của bạn bị đánh cắp hoặc thất lạc. Để tạm dừng dịch vụ trả trước ATT của bạn, hãy làm theo các bước sau:

1. Truy cập trang đăng nhập tài khoản trả trước ATT.

2. Nhập số không dây gồm 10 chữ số và mật khẩu của bạn, sau đó nhấp vào Đăng nhập.

3. Nhấp vào Thiết bị của tôi trên trang chủ.

4. Nhấp vào Báo cáo thiết bị bị mất hoặc bị đánh cắp.

5. Bây giờ hãy làm theo lời nhắc sắp tới để tạm dừng dịch vụ.

Thanh toán tự động trả trước ATT là gì và bạn có thể hủy nó không?

AutoPay trả trước ATT là một tính năng cho phép người dùng tự động thanh toán hóa đơn hàng tháng bằng phương thức thanh toán mà họ chọn. Nếu bạn chọn gói trả trước AutoPay ATT, bạn sẽ được giảm giá cho gói hiện tại. AutoPay cho phép bạn thanh toán tất cả các hóa đơn và đăng ký của mình bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ mà bạn chọn.

Có, bạn có thể hủy thanh toán tự động bất kỳ lúc nào, nhưng bạn nên hủy thanh toán đó vào ngày kết thúc gói của mình. Bằng cách này, bạn sẽ không nhận được bất kỳ khoản phí hủy nào và các dịch vụ của gói trả trước hiện tại của bạn sẽ được sử dụng đầy đủ.

Tôi có thể hủy kích hoạt điện thoại trả trước ATT không?

Có, bạn có thể hủy kích hoạt điện thoại thẻ ATT của mình. Bạn có thể hủy kích hoạt điện thoại trả trước ATT của mình bằng cách liên hệ với dịch vụ khách hàng của ATT hoặc bằng cách đăng nhập vào tài khoản ATT của bạn từ trang web hoặc ứng dụng myAT&T. Việc hủy kích hoạt có thể khôi phục số dư chưa sử dụng của bạn nếu bạn cố gắng liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng.

Làm cách nào để hủy kích hoạt thẻ SIM ATT của tôi trực tuyến?

Để hủy kích hoạt thẻ SIM ATT của bạn trực tuyến, bạn phải tắt AutoPay. Để làm điều này, hãy làm theo các bước sau:

1. Đăng nhập vào tài khoản ATT của bạn bằng thông tin đăng nhập của bạn trên màn hình đăng nhập ATT.

2. Nhấp vào Quản lý thanh toán tự động trên trang chủ tài khoản của bạn.

3. Nhấp vào Kết thúc Thanh toán tự động và làm theo hướng dẫn trên màn hình trong các cửa sổ tiếp theo để hoàn thành Thanh toán tự động.

Sau khi hoàn thành, thẻ SIM của bạn sẽ tự động bị vô hiệu hóa sau 60 ngày.

Bạn có thể đóng tài khoản ATTT của mình trực tuyến không?

Có, bạn có thể đóng tài khoản ATT của mình trực tuyến. Để đóng tài khoản ATT của bạn, bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình bằng cách truy cập trang web chính thức của ATT. Xóa tất cả các hóa đơn đang chờ xử lý, xóa đăng ký của bên thứ ba và tắt tự động thanh toán nếu được bật. Sau đó, nếu bạn không thực hiện bất kỳ khoản thanh toán nào trên trang web, tài khoản của bạn sẽ tự động bị đóng trong vòng 60 ngày.

***

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp hướng dẫn bạn cách hủy các gói trả trước ATT và giúp bạn tìm hiểu thêm. Hãy cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn khi đọc bài viết này và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào trong phần bình luận bên dưới. Cũng cho chúng tôi biết những gì bạn muốn tìm hiểu tiếp theo.

Những bài viết liên quan

Back to top button