Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để kích hoạt các tính năng camera ẩn trong mọi thiết bị Xiaomi / Redmi?

oday, một điện thoại thông minh Xiaomi có camera tốt không phải là một cảnh hiếm thấy. Có thể là một ngân sách thấp hoặc một thiết bị cao cấp, nó quản lý để cung cấp một thiết lập máy ảnh thỏa đáng trong tất cả các thiết bị của nó.

Chúng ta có thể quan sát tương tự trong POCO X2 mới nhất, được ra mắt với giá 15.999 rupee. Nó tích hợp cảm biến Sony IMX686 64MP có thể chụp một số hình ảnh tuyệt đẹp.

Những người đam mê nhiếp ảnh đã sử dụng các thiết bị Xiaomi của họ với tiềm năng đầy đủ của họ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về các tính năng ẩn trong ứng dụng camera Xiaomi, có thể khuếch đại trải nghiệm chụp ảnh – ngay cả đối với người mới!

Vì vậy, trong bài viết này tôi sẽ giải thích cách mở khóa các tính năng camera ẩn trong thiết bị Xiaomi / Redmi.

Kích hoạt tính năng camera thử nghiệm trong Xiaomi

  1. Mở Quản lý tập tin trong thiết bị của bạn.
  2. Đi đến Lưu trữ nội bộ>DCIM>Máy ảnh.
  3. Nhấn vào nút menu và sau đó nhấn vào Tạo nên Thư mục.
  4. Gọi tên nó "lab_options_visibleCúc
  5. Hiện nay, đóng các Máy ảnh Ứng dụng. Để làm điều đó, nhấn và giữ ứng dụng Camera trên Màn hình chính và nhấn vào Thông tin ứng dụng. Bây giờ, nhấn vào Bị phải dừng lại.
  6. Một lần nữa, mở Máy ảnh Ứng dụng. Nhấn vào nút menu – Cài đặt. Tại đây bạn sẽ tìm thấy các tính năng thử nghiệm mới trong điện thoại Xiaomi / Redmi.

Các tính năng ẩn tốt nhất trong ứng dụng camera của Xiaomi

Ứng dụng camera Xiaomi với các tính năng thử nghiệm

  • Ẩn khung phát hiện khuôn mặt tự động: Tắt tính năng này sẽ là một điều may mắn khi ngụy trang cho những người dùng tiếp tục chạm vào màn hình để có được khung nhận diện khuôn mặt
  • Phát hiện cảnh (SR): Tắt nó là hữu ích cho người dùng đang tìm kiếm một hình ảnh thô

Có nhiều tính năng thử nghiệm khác. Hãy khám phá tất cả chúng trên điện thoại thông minh Xiaomi của bạn.

(Tặng kem)

Người dùng Xiaomi cũng nên thử cài đặt cổng GCam (Google Camera) cho họ smartphones. Các cổng không chính thức của ứng dụng máy ảnh Google cho phép người dùng sử dụng các tính năng camera của Pixel trên các thiết bị Android hiện tại của họ.

Khác với chế độ chân dung mang tính biểu tượng của Pixel, cổng mới nhất cho phép người dùng thêm tính năng chụp ảnh thiên văn Pixel trên thiết bị của họ.