Làm cách nào để kích hoạt thông báo LED Huawei P8 Lite?

Làm cách nào để kích hoạt thông báo LED Huawei P8 Lite? 2

Chúng ta sống trong giao tiếp liên tục ngày này qua ngày khác, tin nhắn đến và đi đến điện thoại di động của chúng ta, như cơm. Chúng tôi thường tập trung vào những thứ khác, đến nỗi chúng tôi không biết tin nhắn điện thoại di động của mình, chúng tôi sẽ hiển thị Cách kích hoạt thông báo LED Huawei P8 Lite.

Các tính năng hữu ích

Tính năng nhắn tin LED Huawei P8 Lite này rất hữu ích vì nó thông báo cho bạn thông qua đèn LED, tin nhắn đến, hoặc bất kỳ cảnh báo nào bạn muốn gọi bên ngoài.

Tất cả các điện thoại Huawei đều có tùy chọn này, nhưng nó không hoạt động và chúng tôi phải tiếp tục định cấu hình để kích hoạt nó.

Các tính năng bổ sung giúp chúng tôi và nhiều hơn nữa trong bóng tối để biết khi nào chúng tôi nhận được thông báo và chúng tôi có điện thoại di động im lặng. Rất hữu ích ở những nơi cần giữ im lặng và hy vọng một thông điệp khẩn cấp, đó có thể là giải pháp của bạn.

Tin nhắn LED Huawei P8 Lite Làm cách nào để kích hoạt nó?

Trước tiên, chúng tôi phải xác thực rằng từ các tùy chọn cấu hình, một tùy chọn được hiển thị cho phép chúng tôi định cấu hình các thông báo LED nhỏ của Huawei P8. Nhưng nó thường không xuất hiện bằng mắt thường.

Tùy chọn để bật tính năng này trên thiết bị di động của chúng tôi là tải xuống ứng dụng, cho phép chúng tôi định cấu hình tùy chọn này.

Ứng dụng được khuyên dùng nhiều nhất là: LED Blinker Notifying Lite. Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, sẽ giải quyết vấn đề nhắn tin do Huawei P8 Lite dẫn đầu. Và thường tương thích với hầu hết các mẫu Huawei.

Đèn LED nhấp nháy thông báo Lite xử lý đèn của bạn

Đèn LED nhấp nháy Lite

Ứng dụng đáng kinh ngạc này là một trong những ứng dụng nổi tiếng nhất khi kích hoạt thông báo thông qua đèn LED, được lắp vào thiết bị di động Huawei.

Thông qua đó bạn có thể thay đổi màu sắc của ánh sáng, thông điệp và cũng có thể thay đổi tốc độ và tốc độ của đèn flash. Đây là một lựa chọn tốt khi chọn một chương trình có thể giúp chúng tôi với thông báo LED Huawei P8 Lite.