Làm cách nào để lấy mã kích hoạt của Adobe Acrobat Pro DC?


 • Không có lý do gì để phủ nhận rằng Acrobat một ngày nào đó đã thiết lập tiêu chuẩn cho các công cụ PDF trên toàn thế giới. Adobe Acrobat Pro DC là một trong những lựa chọn tốt nhất trong số các ứng dụng PDF cao cấp.
 • Mặc dù Acrobat Reader DC là phần mềm đọc PDF độc lập và miễn phí mà bạn có thể sử dụng thường xuyên, Acrobat Pro DC là một sản phẩm trả phí thuộc cùng một gia đình.
 • Xác thực và sửa các tệp PDF cho ISO và các tiêu chuẩn trợ năng, chuyển đổi các tài liệu được quét thành PDF có thể chỉnh sửa và các bản cập nhật tự động làm cho nó đáng để bạn lấy mã kích hoạt cho Adobe Acrobat Pro DC.
 • Hãy chắc chắn để tìm kiếm ở đây. Có một cách tận tâm Hub với nhiều mẹo và thủ thuật khác mà bạn có thể áp dụng trong tương lai gần.

Cách nhận mã kích hoạt cho Adobe Acrobat Pro DC

Chúng tôi chia sẻ với bạn sự nhiệt tình để nhận mã kích hoạt Adobe Acrobat Pro DC ngay lập tức. Xét cho cùng, đó cũng là một công cụ PDF rất chuyên nghiệp mà bạn có thể thưởng thức trên máy tính để bàn, ứng dụng di động và web.

Nếu phiên bản dùng thử Acrobat Pro DC của bạn sắp hết hạn hoặc bạn quyết tâm mua Adobe Acrobat Pro DC mà không có bất kỳ phiên bản dùng thử nào, không có lý do gì để nhắc nhở bạn về những gì nó cung cấp.

Bạn thực sự thích hệ sinh thái PDF tốt nhất thời điểm hiện tại và đã quyết định điều gì là tốt nhất cho bạn. Vì vậy, hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn đạt được mục tiêu của bạn trong thời gian không.

Làm cách nào tôi có thể nhận được mã kích hoạt cho Adobe Acrobat Pro DC?

Mã kích hoạt Adobe Acrobat Pro DC

 1. Tiếp cận sĩ quan Trang mua giấy phép Adobe Acrobat Pro DC.
 2. Đăng ký hàng tháng có sẵn cho Windows và Mac OS ở mức € 29,74. Chọn điều này nếu nó phù hợp với sở thích của bạn.
 3. Mặt khác, nếu bạn chắc chắn rằng bạn cần các tính năng mới nhất cho đường dài, tùy chọn 17, € 84 mỗi tháng với cam kết hàng năm có thể hấp dẫn hơn đối với bạn.
 4. Nhập email của bạn (điều này áp dụng cho cả người dùng mới và người dùng hiện tại).
 5. Đọc và chấp nhận Điều khoản sử dụng.
 6. Nhấp vào Tiếp tục thanh toán.
 7. Cuối cùng, trong bảng công cụ bên phải, đừng quên nhấp vào Kích hoạt nút.

Bạn cũng có thể tiếp tục sử dụng một số tính năng Pro mà bạn đánh giá cao trong phiên bản Acrobat Standard giá cả phải chăng hơn. Phiên bản Acrobat Standard DC rõ ràng cho phép người dùng tạo, chỉnh sửa và ký các tệp PDF một cách đáng tin cậy.

Tuy nhiên, điều này có nghĩa là quay trở lại một số thỏa hiệp về một số tính năng chỉnh sửa nâng cao.

Điều này bao gồm quên tất cả về niềm vui của việc xuất, sắp xếp và thậm chí kết hợp các tệp trực tiếp từ máy tính bảng hoặc điện thoại di động của bạn.

Bạn có thể tiếp tục làm việc mà không có tùy chọn so sánh hai phiên bản PDF để xem lại tất cả các khác biệt và tính năng chỉnh sửa trên thiết bị di động không? Bạn biết câu trả lời tốt hơn chúng tôi làm lần này.

Nói một cách đơn giản, sau khi phiên bản dùng thử Acrobat DC của bạn hết hạn, thông báo Đã hết hạn Kiểm tra với liên kết Mua ngay sẽ xuất hiện ở dưới cùng của khung bên phải.

Không có vấn đề nếu bạn đã bỏ lỡ nó. Mã kích hoạt Adobe Acrobat Pro DC vẫn đang chờ bạn. Điều tương tự cũng xảy ra với những người sẵn sàng mua Adobe Acrobat Pro DC mà không cần thử nghiệm trước.

Chỉ cần làm theo các bước chi tiết ở trên và bạn sẽ có công cụ giàu tính năng tuyệt vời này trong tầm tay của bạn ngay lập tức.

Vui lòng cho chúng tôi biết quy trình lấy mã kích hoạt Acrobat Pro DC đã diễn ra như thế nào. Bạn có thể sử dụng phần bình luận dưới đây về nó.

Câu hỏi thường gặp: Tìm hiểu thêm về Acrobat Pro DC

 • Adobe Acrobat Pro DC có miễn phí không?

Bạn có thể kiểm tra bộ tính năng đầy đủ của nó, không giới hạn, như là một phần của bản dùng thử 7 ngày. Tuy nhiên, Adobe Acrobat Pro DC là một sản phẩm trả phí.

 • Làm cách nào để bật Acrobat Pro DC ngoại tuyến?

Để bật Acrobat Pro DC ngoại tuyến, hãy khởi động Acrobat và chấp nhận thỏa thuận cấp phép sau khi cài đặt. Vì vậy, thổi Gặp sự cố kết nối với internet? và bấm vào Kích hoạt ngoại tuyến.

 • Làm cách nào để cài đặt Adobe Acrobat Pro miễn phí?

Nếu bạn muốn cài đặt Adobe Acrobat Pro miễn phí, thì cơ hội duy nhất của bạn là truy cập trang tải xuống dùng thử miễn phí Acrobat DC.