Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để nhận điểm CoD miễn phí?

Call of Duty là một trong những game phiêu lưu hành động chiến tranh nổi tiếng nhất. Trò chơi có sẵn để chơi ở chế độ nhiều người chơi trực tuyến và nổi tiếng trong cộng đồng game. Giống như bất kỳ trò chơi nhiều người chơi nào khác, lối chơi CoD cũng có nhiều thuộc tính tương tác khác nhau như giao diện và điểm CoD. Điểm CoD là một phần quan trọng của trải nghiệm CoD. CoD đóng vai trò là tiền tệ trong trò chơi trong Call of Duty: Warfare và có thể được sử dụng để mua các vật phẩm khác nhau trong trò chơi. Tuy nhiên, người chơi chỉ có một số tùy chọn để kiếm điểm miễn phí vì hầu hết điểm chỉ có thể kiếm được bằng cách mua các tính năng cao cấp. Do đó, người dùng luôn tìm mọi cách để nhận được điểm CoD miễn phí. Trong hướng dẫn này, chúng tôi đã biên soạn một số phương pháp khắc phục sự cố hiệu quả nhất về cách nhận điểm chiến trường CoD miễn phí và cách kiếm CP trong các truy vấn Call of Duty. Vì vậy, nếu bạn đang tìm cách để có được CP trong Warzone, đừng tìm đâu xa.

Làm cách nào để nhận điểm CoD miễn phí?

Ở đây chúng tôi đã giải thích về điểm CoD, cách nhận điểm CoD miễn phí.

Điểm CoD là gì?

Điểm CoD hoặc Call of Duty là đơn vị tiền tệ trong trò chơi trong loạt trò chơi nổi tiếng. Người dùng có thể sử dụng điểm CoD trong trò chơi để mua các vật phẩm và phần thưởng khác nhau. Khi người dùng tăng cấp trong trò chơi, họ cũng tăng cơ hội kiếm được nhiều điểm CoD hơn. Đó là lý do tại sao Điểm CoD là một phần thiết yếu của trò chơi CoD và người dùng luôn tìm kiếm những cách mới để kiếm được nhiều Điểm CoD hơn trong các phần sau, chúng tôi sẽ đề cập theo cách tương tự.

Có nhiều phương pháp để hiểu cách kiếm điểm CoD miễn phí. Một số phương pháp hiệu quả nhất được liệt kê dưới đây.

Phương pháp 1: Hoàn thành nhiệm vụ Battle Pass

Một trong những phương pháp kiếm CP cơ bản nhất trong CoD: Warzone là hoàn thành các nhiệm vụ Battle Pass trong trò chơi. Khi bạn hoàn thành nhiệm vụ và lên cấp, bạn sẽ nhận được phần thưởng tốt hơn và nhiều điểm CoD hơn. Khi bạn đạt cấp 98, bạn sẽ nhận được 13,00 điểm CoD. Tuy nhiên, chỉ có 300 điểm có thể được thưởng cho các cấp độ miễn phí. Để kiếm được 1.000 điểm còn lại, bạn phải tham gia Premium Pass. Dưới đây là danh sách các cấp bậc và phần thưởng tương ứng do CoD: Warfare cung cấp. Đọc tiếp để tìm hiểu cách nhận điểm CoD miễn phí trong warzone, cách nhận CP khi nhận nhiệm vụ và cách nhận CP trong warzone.

giải thưởng
cấp độ
loại cấp độ
100 điểm CoD
Mức độ 6
Tự do
100 điểm CoD
Cấp 12
Thưởng
100 điểm CoD
Cấp 17
Thưởng
100 điểm CoD
Cấp 23
Thưởng
100 điểm CoD
Cấp 32
Thưởng
100 điểm CoD
Cấp 41
Thưởng
100 điểm CoD
Cấp 48
Tự do
100 điểm CoD
Cấp 56
Thưởng
100 điểm CoD
Cấp 66
Thưởng
100 điểm CoD
Cấp 74
Thưởng
100 điểm CoD
Cấp 82
Thưởng
100 điểm CoD
Cấp 91
Thưởng
100 điểm CoD
Cấp 98
Tự do

Phương pháp 2: Sử dụng GameKit để kiếm phần thưởng trên Steam

Steam là một trong những nền tảng trò chơi trực tuyến đáng tin cậy nhất và đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều người chơi video để chơi các trò chơi yêu thích của họ. Có một số tính năng chính trên Steam mà người chơi có thể sử dụng để kiếm phần thưởng. Một tính năng như vậy là Thẻ quà tặng Steam, hệ thống này cho phép người dùng kiếm và sử dụng các khoản tín dụng mà sau này họ có thể đổi lấy các trò chơi trực tuyến khác nhau. Nhưng bạn có thể làm cho trải nghiệm trở nên tuyệt vời hơn bằng cách ghép nối nó với Gamekit.

  • Gamekit cung cấp cho các game thủ trực tuyến chuyên nghiệp và tận tâm cơ hội kiếm được thứ gì đó khi chơi các trò chơi yêu thích của họ, hàng nghìn người chơi như vậy sử dụng nền tảng này để kiếm phần thưởng thụ động.
  • Gamekit là một trong những lựa chọn tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm phần thưởng mà sau này bạn có thể sử dụng để kiếm điểm CoD trong Call of Duty và tìm hiểu cách kiếm điểm CoD miễn phí.

Để hiểu cách kiếm điểm warzone CoD miễn phí, cách kiếm CP trong Call of Duty, cách kiếm CP trong Warzone, cách kiếm CP trong Warzone và kiếm phần thưởng từ người dùng Gamekit để chơi trò chơi và hoàn thành nhiệm vụ trong trò chơi, cuộc phiêu lưu và nhiệm vụ, để kiếm được điểm. Những điểm này sau đó có thể được đổi thành tiền tệ trong trò chơi. Bạn cũng có thể sử dụng những điểm này để thực hiện các giao dịch mua khác trong trò chơi như trang phục và thậm chí cả trò chơi đầy đủ.

Phương pháp 3: Tham gia nhận quà

Những người có ảnh hưởng khác nhau trên Instagram và YouTube họ thường làm việc với các nhà phát triển trò chơi để quảng bá công ty của họ. Một phương pháp phổ biến của các chương trình khuyến mãi như vậy là các cuộc thi tặng quà. CoD là một trò chơi nổi tiếng thường được mô tả trong những món quà như vậy. Giá của một Quà tặng nhất định có thể khác nhau, nhưng rất có thể nó sẽ chứa tiền CoD. Vì vậy, hãy luôn để mắt đến những người có ảnh hưởng trên Instagram, YouTubeTwitter và tất cả các nền tảng truyền thông xã hội khác.

Lưu ý: Việc tham gia cuộc thi Giveaway không đảm bảo sẽ nhận được giải thưởng. Trong hầu hết các trường hợp, những người chiến thắng trong các cuộc thi như vậy được chọn bằng hình thức rút thăm may mắn.

Phương pháp 4: Sử dụng Phần thưởng khảo sát của Google

Một trong những cách tốt nhất để tìm hiểu cách kiếm điểm CoD miễn phí là thông qua ứng dụng Google Survey Awards. Ứng dụng này rất phổ biến với những người dùng muốn tận dụng tiền xu và các phần thưởng khác trong trò chơi. Người dùng có thể đổi Xu CoD của họ để lấy Google Phần thưởng cho ý kiến ​​bằng cách sử dụng tùy chọn Số dư trên Google Play. Sử dụng số dư Google Play của bạn là một dịch vụ miễn phí. Có nhiều ứng dụng và trang web cung cấp phần thưởng miễn phí trong các trò chơi khác nhau, nhưng Phần thưởng đánh giá của Google là một nền tảng đáng tin cậy và đáng tin cậy để hiểu cách kiếm điểm chiến tranh CoD miễn phí, cách kiếm điểm CP khi thực hiện nhiệm vụ và cách kiếm điểm CP trong vùng chiến sự . Có thể tải xuống ứng dụng trên ứng dụng Android và rất dễ điều hướng. Người dùng được yêu cầu tham gia vào các cuộc khảo sát khác nhau để kiếm tiền. Số tiền này có thể được sử dụng để mua xu cho CoD: Warfare.

phương pháp bổ sung

Dưới đây là một số cách hữu ích khác để kiếm điểm CoD trong CoD: Warfare.

Phương pháp 1: Mua gói điểm CoD

Đôi khi, bạn có thể thấy Điểm CoD có sẵn để mua với giá chiết khấu. Tuy nhiên, điều này rất hiếm khi xảy ra và cơ hội nhận được một đề nghị như vậy là rất nhỏ. Vì vậy, nếu bạn nhận được ưu đãi như thế này, tốt nhất bạn nên nhận điểm CoD miễn phí bằng cách mua gói điểm CoD. Mua CoD không phải là một phương pháp miễn phí và không giải quyết được cách kiếm CoD cho một yêu cầu miễn phí. Tuy nhiên, đây là một trong những cách đáng tin cậy nhất để kiếm CP trong Call of Duty: Warfare.

Phương pháp 2: Sử dụng các ứng dụng và trang web GPT khác nhau

Nếu không tìm thấy khảo sát Google Phần thưởng cho ý kiến ​​đang hoạt động, bạn cũng có thể thử các trang web và ứng dụng GPT khác. Có nhiều nền tảng GPT (Được trả tiền để) cung cấp phần thưởng bằng tiền mặt khi tham gia khảo sát và các nhiệm vụ trực tuyến khác. Bạn có thể sử dụng số tiền này sau để mua xu trong CoD: Warfare.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Q1. Tôi có thể chơi Call of Duty ở đâu?

câu trả lời Trò chơi Call of Duty nổi tiếng có sẵn trên nhiều nền tảng khác nhau như PC và Mobile. Trò chơi cũng có sẵn trên Steam.

Q2. Làm cách nào tôi có thể kiếm được nhiều điểm CoD hơn?

câu trả lời Trong trò chơi, người dùng có thể thăng hạng để kiếm thêm điểm Call of Duty. Người dùng thậm chí có thể đạt cấp 98.

Q3. Tôi có thể sử dụng điểm CoD của mình ở đâu?

câu trả lời Điểm CoD là đơn vị tiền tệ trong trò chơi dành cho CoD và có thể được sử dụng để mua các vật phẩm khác nhau trong trò chơi như da và vũ khí mới. Chúng cũng có thể được sử dụng để mở khóa các tính năng khác của trò chơi.

***

Chúng tôi hy vọng bạn thấy hướng dẫn này hữu ích và có thể tìm ra cách kiếm điểm CoD miễn phí. Hãy cho chúng tôi biết phương pháp nào phù hợp với bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào cho chúng tôi, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.