Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để phân biệt tài nguyên trực tuyến 3uTools, tài nguyên cục bộ & tài nguyên của iDevice?

Làm cách nào để phân biệt tài nguyên trực tuyến 3uTools, tài nguyên cục bộ & tài nguyên của iDevice?

Gần đây, một số người dùng cho chúng tôi biết rằng họ nhầm lẫn về tài nguyên trực tuyến 3uTools, tài nguyên cục bộ và tài nguyên của iDevice. Đó là lý do tại sao chúng tôi thực hiện hướng dẫn này. Nếu bạn có cùng nghi ngờ, hãy tiếp tục đọc.

Trước tiên, hãy xem tài nguyên trực tuyến 3uTools. Tài nguyên trực tuyến 3uTools bao gồm Ứng dụng, Nhạc chuông và Hình nền. Bạn có thể trực tiếp tải xuống tài nguyên và cài đặt ứng dụng bạn cần cho iDveice của mình từ ba phần đó. Khi bạn nhấp vào Cài đặt, 3uTools sẽ tự động bắt đầu tải xuống tài nguyên bạn đã chọn. Bạn có thể kiểm tra quá trình thực hiện tác vụ của mình trong Tải xuống.

Tải xuống là nơi quản lý tài nguyên trên PC của bạn hoặc các tác vụ đang được thực thi. Bạn có thể quản lý ứng dụng và dữ liệu khác trên PC của mình, bạn cũng có thể quản lý các tác vụ tải xuống tại đây. Có hai tab, Đang tải xuống và Đã tải xuống. Danh sách tải xuống hiển thị cho bạn các tác vụ bạn đang tải xuống tại thời điểm này. Trong khi Đã tải xuống cho bạn biết những tác vụ nào đã được tải xuống xong. Bạn có thể cài đặt ứng dụng hoặc nhập tài nguyên vào iDevices khác mà không cần tải xuống lại.

Các phần ở bên trái của 3uTools hiển thị tất cả nội dung trên iDevice của bạn. Bạn có thể dễ dàng biết các ứng dụng, sách đã cài đặt và dữ liệu khác trên iDevice của mình. Ngoài ra, bạn có thể quản lý các ứng dụng đã cài đặt và dữ liệu đa phương tiện của iDevice của mình tại đây. Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ nhập hoặc xuất tệp thông qua thao tác kéo và thả trong một số quản lý tệp.

Bạn có thể xem thêm hướng dẫn về 3uTools trên trang web này. Vui lòng bổ sung nếu thiếu thông tin. Cảm ơn bạn trước.