Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để sử dụng các Hiệu ứng iMessage như Nhãn dán, Bộ lọc & Hình dạng trên Ảnh?

Ai không thích niềm vui với những bức ảnh? Với việc phát hành iOS 12, có một số cách tuyệt vời để làm đẹp ảnh của bạn trong iMessage trước khi gửi chúng. Bạn có thể thêm sự hấp dẫn, kèm theo tin nhắn hoặc chỉ làm cho hình ảnh của bạn trở nên đáng nhớ hơn.

Dưới đây là cách sử dụng các hiệu ứng camera trong iMessage như nhãn dán, bộ lọc, hình dạng, v.v.

Mở iMessage và bắt đầu cuộc vui

Khi mở iMessage và nhấn vào nút Camera, bạn sẽ thấy một ngôi sao ở phía dưới bên trái. Nhấn vào nó và xem tất cả các tùy chọn thú vị mà bạn có cho những bức ảnh bạn muốn chia sẻ.

Cách sử dụng các hiệu ứng iMessage như bộ lọc, văn bản và hình dạng

Ba tùy chọn đầu tiên trên thanh công cụ dành cho bộ lọc, văn bản và hình dạng. Khi bạn nhấn vào một mục, một cửa sổ cuộn bên nhỏ sẽ xuất hiện nhưng bạn có thể vuốt lên từ cửa sổ đó để mở cửa sổ đó trong cửa sổ lớn hơn để xem tất cả các mục cùng một lúc.

Các bộ lọc bao gồm các hiệu ứng gọn gàng như Truyện tranh, Màu nước và Noir. Chọn cái bạn thích, di chuyển nó đến nơi bạn muốn, nhấn X để đóng cửa sổ, sau đó nhấn nút chụp để chụp ảnh.

Các tùy chọn văn bản cung cấp cho bạn các bong bóng từ có hình dạng như trái tim, hình vuông hoặc hình tròn. Chọn cái bạn muốn, nhập văn bản, di chuyển nó đến nơi bạn thích, đóng cửa sổ và sau đó nhấn nút chụp để chụp ảnh.

Hình dạng hoạt động theo cách tương tự; chọn, di chuyển, đóng cửa sổ và chụp ảnh.

Cách sử dụng nhãn dán iMessage

Bạn cũng có thể nhận thấy rằng bạn có các gói nhãn dán trên thanh công cụ bên cạnh các hình dạng. Nếu bạn đã cài đặt ứng dụng hoặc trò chơi có kèm nhãn dán, chúng sẽ hiển thị ở đây. Các trò chơi như Word Chums và Angry Birds Match cùng với các ứng dụng như Trello và GarageBand đều có các gói thú vị.

Để thêm nhãn dán vào ảnh của bạn, chỉ cần trượt để chọn gói của bạn, nhấn để mở trò chơi hoặc ứng dụng để xem nhãn dán và trượt lên để xem tất cả nếu có nhiều nhãn dán.

Nhấn để dán một nhãn dán lên ảnh của bạn, di chuyển nó đến nơi bạn muốn, đóng cửa sổ nhãn dán và nhấn nút chụp.

Tùy chọn bổ sung

Sau khi áp dụng bộ lọc hoặc thêm văn bản, hình dạng hoặc nhãn dán và nhấn vào nút chụp, bạn sẽ có thêm một vài tùy chọn.

Nhấn nút chụp sau đó sẽ hiển thị các nút Chỉnh sửa và Đánh dấu ở phía dưới. Vì vậy, bạn có thể tiếp tục sử dụng các công cụ chỉnh sửa như cắt, xoay hoặc độ sáng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các công cụ để đánh dấu ảnh của mình như mũi tên, bút chì hoặc chữ ký.

Khi bạn đã sẵn sàng gửi bức ảnh mới vui nhộn của mình vào tin nhắn văn bản, bạn có thể thực hiện việc này theo hai cách. Bạn có thể nhấn Xong ở phía trên bên phải màn hình. Thao tác này sẽ đưa ảnh của bạn vào tin nhắn văn bản nơi bạn có thể thêm ảnh khác hoặc nhập tin nhắn.

Bạn cũng có thể nhấn vào mũi tên màu xanh ở phía dưới bên phải. Nút này sẽ gửi ảnh của bạn ngay lập tức trong tin nhắn văn bản mà không có tùy chọn để thêm ảnh khác hoặc nhập bất cứ thứ gì.

Nguồn: idb