Làm cách nào để sử dụng Firestick với màn hình không có cổng HDMI?

Firestick gói nhiều tính năng tốt đẹp vào một đơn vị nhỏ và đó là một trong những lý do tại sao tôi mua một số trong số chúng cho các TV khác nhau trong nhà. Tuy nhiên, tôi đã không nhận ra rằng TV (màn hình kỹ thuật) trong bếp không có cổng HDMI. Thay vào đó, nó có cổng VGA và cổng DVI, vì vậy tôi đã đặt hàng một số bộ điều hợp này để xem bộ điều hợp nào hoạt động tốt nhất. Dưới đây là danh sách tất cả các cách bạn có thể kết nối Firestick nếu màn hình không có cổng HDMI. Hãy bắt đầu.

vấn đề

Tất cả các Firesticks đều có cổng HDMI nam và màn hình của tôi có VGA nữ và cổng DVI nữ. Vì các cổng này không tương thích với nhau, nên chắc chắn có các sản phẩm bên ngoài được gọi là bộ điều hợp giúp bạn thu hẹp khoảng cách, theo nghĩa đen. Đây có thể dễ dàng truy cập tại Amazon nhưng có thể gây nhầm lẫn vì mọi thứ trông tương tự nhau. Vì vậy, tôi đã giảm nó và liệt kê tất cả các sản phẩm dưới đây.

1. Bộ chuyển đổi HDMI sang VGA

Có thể nhầm lẫn giữa định hướng và mua một bộ chuyển đổi không chính xác. Bởi vì Firestick có cổng HDMI nam và cổng VGA trên màn hình của tôi là cổng nữ. Chúng tôi cần một bộ chuyển đổi có cấu hình chính xác này. Cổng HDMI nữ và cổng VGA nam. Bạn có thể mua bộ chuyển đổi HDMI sang VGA này từ Amazon hoặc một cái gì đó trông giống như hình ảnh dưới đây. Vì VGA không có tín hiệu âm thanh, nên có một tín hiệu riêng 3Giắc cắm .5mm mà bạn có thể sử dụng để kết nối loa. Bạn cũng cần kết nối cổng USB với cổng USB trên màn hình hoặc với bộ sạc điện thoại thông minh.

Cũng đọc: Cách đặt ứng dụng phụ trên Firestick

Nó hoạt động tốt nhưng có một số vấn đề với việc cài đặt. Ngay khi tôi nhấn nút home, Firestick đã gặp sự cố. Sau khi điều tra thêm, tôi nhận ra rằng việc thay đổi độ phân giải của Firestick thành 1080 sẽ giải quyết vấn đề này. Bạn có thể làm điều đó bằng cách đi đến Cài đặt> Hiển thị và Âm thanh> Hiển thị> Độ phân giải video> 1080p.

mua Bộ chuyển đổi HDMI sang VGA (11,99 đô la)

2. Bộ chuyển đổi HDMI sang DVI

Giống như VGA, hầu hết các cổng DVI chỉ có một tín hiệu video và bạn cần một bộ chuyển đổi phát video qua cổng DVI và âm thanh thông qua 3Giắc âm thanh .5mm. Tôi tìm thấy một bộ chuyển đổi trên Amazon với $ 25 hoạt động thực sự tốt trong tình huống của chúng tôi và cũng có cổng âm thanh.

Đọc: Cách phản chiếu màn hình Mac hoặc Macbook của bạn Amazon lửa Stick

Bộ chuyển đổi HDMI sang DVI

Nhưng bộ chuyển đổi này không đi kèm với cáp DVI trong hộp vì vậy nếu bạn đã bỏ cáp đi kèm với màn hình, bạn có thể đặt hàng từ Amazon. Bộ điều hợp này hoạt động và hạn chế duy nhất là nó không có tín hiệu video lớn hơn 1080p, do đó bạn phải điều chỉnh độ phân giải của 4K Firestick thành 1080p.

mua Bộ chuyển đổi HDMI sang DVI (25 đô la)

3. Bộ chuyển đổi HDMI sang RCA

Hãy nhớ lại thời gian khi đầu phát DVD phát điên và nó đi kèm với một dây cáp có ba đầu đầy màu sắc, nếu bạn có một trong những TV cũ nằm xung quanh có đầu vào RCA, bạn có thể chuyển đổi TV sang Firestick bằng HDMI này sang bộ chuyển đổi RCA.

Phải đọc: 13 ứng dụng tốt nhất cho Firestick và Fire TV Stick 4k

Bộ chuyển đổi HDMI TO AV HOẶC HDMI TO RCA

Nó cần nguồn điện 5V để hoạt động và đi kèm với cáp USB mini sang USB mà bạn có thể kết nối với bất kỳ bộ chuyển đổi tiêu chuẩn nào. Bạn thậm chí có thể chuyển đổi giữa các tiêu chuẩn video NTSC và PAL theo TV của bạn.

mua Bộ chuyển đổi HDMI sang RCA ($ 90.88)

Đó là tất cả những gì bạn cần mua để chuyển đổi TV cũ và màn hình sang các thiết bị thông minh do Firestick cung cấp. Tất cả các sản phẩm này tương đối nhỏ và không chiếm nhiều không gian ở mặt sau màn hình của bạn. Hãy cho tôi biết nếu tôi bỏ lỡ bất kỳ bộ chuyển đổi nào mà TV / màn hình của bạn có. Chia sẻ kinh nghiệm của bạn với tôi tại Twitter.

Liên quan: Stick TV mới 4k không hỗ trợ phản chiếu: Cách khắc phục