Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để sử dụng ứng dụng Tìm của tôi để tìm kiếm thẻ hãng hàng không gần tôi?

Công ty AirTags Apple là một sản phẩm được chờ đợi từ lâu. Chúng có giá cạnh tranh nếu bạn so sánh chúng với gạch. AirTags hoạt động với ứng dụng Tìm trên iPhone. Chúng được xây dựng có tính đến bảo mật và quyền riêng tư, vì vậy AirTag không thể được sử dụng để theo dõi ai đó và chúng rất tuyệt vời để tìm đồ bị mất.

Tìm AirTags gần bạn

AirTags được ghép nối và theo dõi qua Bluetooth. Điều này có nghĩa là họ có phạm vi tiếp cận khá hạn chế khi theo dõi. Khi AirTag nằm ngoài phạm vi phủ sóng của điện thoại, bạn vẫn có thể tìm thấy nó bằng ứng dụng Find My. Ứng dụng sử dụng mạng được tạo bởi các thiết bị khác Apple gần đó để giúp bạn tìm thấy AirTag của mình. Về cơ bản, nó sẽ xuất hiện gần một thiết bị khác Apple (nếu nằm trong phạm vi) và sẽ cho biết nó đã bị mất. Bạn có thể thêm thông tin liên hệ của mình vào thẻ và khi người khác tìm thấy thông tin đó, họ có thể trả lại cho bạn.

Tìm ứng dụng tìm kiếm AirTags của tôi

Nếu bạn đã gắn AirTag vào chìa khóa hoặc đặt nó vào ví của mình, bạn sẽ có thể tìm thấy nó bằng ứng dụng Find My. Tất nhiên, điều này giả định rằng cả hai món đồ đều ở trong nhà bạn (bạn không làm mất chúng), nhưng bạn không chắc chúng ở đâu trong nhà. Nó cũng giả định rằng AirTag mà bạn muốn tìm đã được thiết lập trước khi nó được gắn vào vật phẩm.

Mở ứng dụng Tìm trên iPhone của bạn (đây là ứng dụng iOS tiêu chuẩn).
Chọn mục bạn đã ghép nối với AirTag mà bạn đang cố tìm.
Nhấn vào nút tìm kiếm, tức là nút mũi tên màu xanh lá cây.
Làm theo hướng dẫn trên màn hình để tìm AirTag của bạn.

AirTag cũng có loa tích hợp và có thể được sử dụng để phát âm thanh từ xa. Âm thanh sẽ cho phép bạn tìm thấy AirTag mà không cần sử dụng chỉ đường. Bạn có thể làm theo âm thanh để thay thế.

Mở ứng dụng Tìm trên iPhone của bạn.
Chọn mục mà AirTag được gắn vào.
Nhấn vào nút Phát âm thanh.
Đi theo âm thanh tới AirTag.

Đăng kí

Khi thiết lập AirTag lần đầu tiên, trước tiên bạn nên tìm hiểu cách tìm AirTag sau khi bạn biết vị trí của nó. Việc cố gắng tìm lại sau này, tức là khi nó bị thất lạc hoặc khi nó được gắn với một món đồ quan trọng mà bạn cần tìm, có thể gây khó khăn nếu bạn đang vội và không có thời gian tìm kiếm manh mối. Ngoài ra, hãy đảm bảo bạn thêm thông tin liên hệ vào thẻ trong trường hợp thẻ nằm ngoài phạm vi Bluetooth.