Làm cách nào để tải nhạc lên Spotify?

Spotify và Apple Các nền tảng âm nhạc như Music gần như đã trở thành hướng đi của ngành công nghiệp âm nhạc ngày nay. Giờ đây, người nghe đang tích cực sử dụng các nền tảng nhạc kỹ thuật số thay vì đĩa CD. Các nghệ sĩ độc lập cũng không biết cách tải bài hát của họ lên các nền tảng này. Là một nghệ sĩ độc lập, có thể tải các bài hát lên nền tảng kỹ thuật số.

Âm nhạc, là một môn nghệ thuật trong đó mọi người chia sẻ cảm xúc và suy nghĩ của mình với người khác bằng lời nói hoặc không bằng lời nói, một số người chỉ thích nghe nó, trong khi những người khác thích nghe và sản xuất cùng một lúc. Ngay cả sau khi âm nhạc được sản xuất, quá trình này vẫn không kết thúc. tiếp cận khán giả ở lại.

Với sự mất dần tính phổ biến của các nền tảng chia sẻ video trong việc nghe nhạc, ngày nay Spotify, Apple Âm nhạc, YouTube Âm nhạc Các nền tảng nghe nhạc như Nhờ sự nổi tiếng của họ, những nền tảng âm nhạc này, đã trở thành một vị trí để định hình ngành công nghiệp âm nhạc, nghệ sĩ độc lập không biết cách tải nhạc của họ lên. Danh sách này chứa các nhà phân phối (công ty phân phối) cung cấp việc tải các bài hát lên các nền tảng âm nhạc, nó sẽ hướng dẫn bạn về vấn đề này.

Amusei.io: ​​Nó nổi bật với cấu trúc sáng tạo, các gói miễn phí và trả phí.

Amuse là một công ty phân phối âm nhạc được thành lập tại Thụy Điển vào năm 2015. Mục đích của việc thành lập công ty này, theo thông tin mà họ truyền tải, gần như là âm nhạc của mọi người và ngoài việc cung cấp nhiều dịch vụ bằng cách phát hiện và tuyển dụng các nhạc sĩ tài năng từ khắp nơi trên thế giới. gói miễn phí Amuse, khác với các công ty phân phối khác ở chỗ họ có thỏa thuận cấp phép và cung cấp cho các nhạc sĩ mà họ phát hiện ra, phát hiện ra các nhạc sĩ phân phối trong tổ chức của chính mình khi họ đạt được các tiêu chí nhất định và cung cấp chúng cho những nhạc sĩ này. thỏa thuận cấp phép khuyến nghị.

Ngoài Amuse iOS và Android Ngoài ra còn có một ứng dụng cung cấp khả năng tải xuống các bài hát thông qua nó.

Giá cả: Gói miễn phí (Hỗ trợ cửa hàng hạn chế hơn, giới hạn tải lên 12 bài hát, 4 đánh giá bài hát trong tuần, khấu trừ 15% nhuận bút …), Gói tăng cường 49,99 TL mỗi năm (Hỗ trợ toàn bộ cửa hàng, hỗ trợ tải lên bài hát không giới hạn, đánh giá bài hát trong vòng 14 ngày, 0 khấu trừ tiền bản quyền …), Gói Pro 119,99 TL mỗi năm (Hỗ trợ toàn bộ cửa hàng, hỗ trợ tải lên bài hát không giới hạn, đánh giá bài hát trong vòng 10 ngày, 0 khấu trừ thuế tài nguyên …).

Bạn có thể nhấp vào liên kết này để truy cập và xem lại Amuse.io.

Distrokid: Nó là một trong những ngôi sao sáng của ngành.

Distrokid, nhà phân phối dần dần phổ biến nổi lên trong những năm qua tải lên bài hát không giới hạn Nó là một trong những công ty phân phối được nhắc đến nhiều nhất trong số các nghệ sĩ độc lập với tùy chọn của nó. Tải lên bài hát không giới hạn với gói hàng năm $ 19,99 của nền tảng, 100% bản quyền Nó nổi bật với những tính năng như tặng người nghệ sĩ. TikTok Đây là một trong những nhà phân phối đầu tiên hỗ trợ phân phối các bài hát trên nền tảng của mình.

Distrokid, ngoài các nghệ sĩ của nó; lan truyền video hài hước mà anh ấy có thể chuẩn bị về các bài hát của mình, câu chuyện trên mạng xã hội Chứa video và trang url nghệ sĩ cho bộ dụng cụ các đề nghị.

Giá cả: 1 tải lên không giới hạn cho nghệ sĩ $ 19,99 mỗi năm, 2 tải lên không giới hạn cho nghệ sĩ $ 35,99 mỗi năm, 5 tải lên không giới hạn cho nghệ sĩ hàng năm $ 79,99.

Bạn có thể nhấp vào liên kết này để truy cập và xem lại Distrokid.

TuneCore: Một trong những công ty lâu đời nhất trong ngành.

TuneCore là một công ty phân phối âm nhạc có trụ sở tại New York được thành lập vào năm 2005. ngành công nghiệp phân phối âm nhạc công ty lâu đời nhất nằm trong số. Ngoài hỗ trợ phân phối cửa hàng rộng rãi, công ty còn cung cấp các kế hoạch khuyến mại khác nhau, đài internet cho việc tiến cử, của các nhạc sĩ Họ nổi bật với khả năng thu âm các sáng tác của mình và có được bản quyền quốc tế. Công ty phân phối, đã làm việc với các kế hoạch thu phí cho mỗi đĩa đơn và mỗi album trong những tháng trước, hiện đang hoạt động dựa trên nghệ sĩ. tải lên bài hát không giới hạn Làm việc có kế hoạch.

Giá cả: Gói miễn phí (Phân phối không giới hạn trên các nền tảng xã hội.), Kế hoạch nghệ sĩ mới nổi $ 14,99 mỗi năm (Phân phối không giới hạn trong các cửa hàng kỹ thuật số.), Kế hoạch nghệ sĩ đột phá $ 29,99 mỗi năm (Phân phối không giới hạn trong các cửa hàng kỹ thuật số, các tùy chọn tùy chỉnh.) Kế hoạch chuyên nghiệp $ 49,99 mỗi năm (Phân phối không giới hạn trong các cửa hàng kỹ thuật số, quyền truy cập vào các dịch vụ cao cấp dành cho các chuyên gia và nhãn hiệu.)

Bạn có thể nhấp vào liên kết này để truy cập và đánh giá TuneCore.

Soundrop: Giá mỗi bài hát gần như tối thiểu.

Soundrop được thành lập vào năm 2014, so với các lựa chọn thay thế phân phát mỗi bài hát hiện nay. được coi là mức tối thiểu Nó là một công ty phân phối cung cấp dịch vụ với một mức giá. Công ty, người tạo nội dung mà nó được phát triển cho. Soundrop, cũng như các nghệ sĩ tải lên các bài hát của riêng họ; cover các bài hát Nó cũng đi đầu cho các nghệ sĩ tạo các bài hát cover với khả năng cấp phép của nó.

Giá cả: 99 ¢ mỗi bài hát (Sounddrop được khấu trừ 15% từ thu nhập của bài hát.)

Bạn có thể nhấp vào liên kết này để truy cập và đánh giá Soundrop.

CD Baby: Đây là một trong những CD lâu đời nhất trong lĩnh vực này và mang đến cơ hội làm CD.

CD Baby, ngành công nghiệp già nhất là một trong những công ty phân phối đầu tiên. Nó được thành lập vào năm 1998 tại Portland, Hoa Kỳ. Spotify, YouTube Vào những năm chưa có nền tảng nghe nhạc như Music Applecửa hàng trực tuyến của trên iTunes đã đóng một vai trò tích cực trong việc phân phối các bài hát của các nghệ sĩ độc lập. Ngày nay, với sự xuất hiện của các nền tảng nghe nhạc, công ty, công ty cũng phân phối âm nhạc cho các nền tảng nghe nhạc, giờ đây đã cung cấp các sản phẩm của riêng mình cho các nghệ sĩ, như trước đây. đĩa CD của họ cung cấp cơ hội để

Giá cả: Gói tiêu chuẩn ($ 29 cho mỗi album, $9.95 mỗi bài hát.), Kế hoạch chuyên nghiệp ($ 69 mỗi album, $ 29,95 mỗi bài hát.)

Bạn có thể nhấp vào liên kết này để truy cập và đánh giá CDBaby.

Nếu bạn cũng muốn phân phối bài hát của mình; đây từ danh sách các công ty phân phối của chúng tôi có thể đi và với nhà phân phối nào Bạn có thể tạo ra một ý tưởng trong đầu mà bạn sẽ phân phối.

Những bài viết liên quan

Back to top button