Làm cách nào để tạm thời tắt TikTok?

TikTok là một nền tảng chia sẻ video ngắn dành cho những người có ảnh hưởng thể hiện tài năng của họ với thế giới. Phần lớn, các video TikTok dựa trên việc hát nhép. Nhiều người đã trở nên nổi tiếng nhờ phạm vi tiếp cận mà bạn có được với nền tảng này trên khắp thế giới. Những nền tảng như vậy rất dễ gây nghiện và không tốt cho bạn nếu bạn là sinh viên. Vì vậy, nếu bạn đã quyết định tạm thời tắt TikTok, bạn nên đọc bài viết này. Sau đây, chúng tôi sẽ xem xét cách tạm thời hủy kích hoạt tài khoản TikTok của bạn và kích hoạt lại TikTok.

Làm cách nào để tạm thời tắt TikTok?

Bạn có thể tạm thời vô hiệu hóa tài khoản TikTok của mình trong 30 ngày trong phần Cài đặt & Quyền riêng tư của ứng dụng. Đọc đến cuối để tìm các bước giải thích chi tiết tương tự ở phần sau của bài viết này.

Bạn có thể tạm thời tắt TikTok không?

Có, bạn có thể tạm thời tắt TikTok. Nhưng hãy đảm bảo bạn tải xuống dữ liệu trước khi xóa vì TikTok sẽ vô hiệu hóa tài khoản của bạn trong 30 ngày. Nếu bạn không kích hoạt nó, tất cả dữ liệu của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn và không thể khôi phục được. Bạn có thể tải xuống dữ liệu của mình trong quá trình hủy kích hoạt, như TikTok gợi ý khi bạn hủy kích hoạt tài khoản của mình.

Điều gì xảy ra nếu bạn hủy kích hoạt TikTok của mình? Các tính năng của tài khoản TikTok đã bị hủy kích hoạt là gì?

Nếu bạn tạm thời hủy kích hoạt tài khoản TikTok của mình, tài khoản đó sẽ vẫn còn trong cơ sở dữ liệu TikTok trong 30 ngày. Nhưng mọi người hoặc những người theo dõi bạn sẽ không thể tìm thấy tài khoản và nội dung tải lên của bạn trên TikTok. Sau 30 ngày, tài khoản của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn khỏi cơ sở dữ liệu TikTok. Nếu tài khoản của bạn tạm thời bị hủy kích hoạt, bạn sẽ không thể truy cập bất kỳ tính năng nào của tài khoản đó, điều đó có nghĩa là không có tính năng của tài khoản TikTok đã bị hủy kích hoạt.

Làm cách nào để tạm thời tắt TikTok?

Tạm thời vô hiệu hóa TikTok là một quá trình rất dễ dàng. Bạn có thể xem xét làm theo các bước dưới đây cho cùng một mục đích.

Lưu ý: Bạn có thể vô hiệu hóa tài khoản của mình trong tối đa 30 ngày. Sau đó, nó sẽ bị xóa vĩnh viễn. Vì vậy, hãy nhớ kích hoạt lại nó bằng cách đăng nhập vào nó bằng thông tin đăng nhập của bạn nếu bạn không muốn xóa nó vĩnh viễn.

1. Khởi chạy ứng dụng TikTok trên thiết bị của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng Hồ sơ ở góc dưới bên phải.

3. Nhấn vào biểu tượng Hamburger ở góc trên bên phải như hình bên dưới.

4. Sau đó nhấn Cài đặt & Quyền riêng tư.

5. Chọn Quản lý tài khoản từ menu.

6. Nhấn vào Xóa tài khoản trong Kiểm soát tài khoản.

7. Chọn Tạm rời đi và chạm vào Tiếp tục từ dưới cùng.

8. Chọn nút radio điều kiện và nhấn Tiếp tục.

Lưu ý: Nếu muốn, bạn có thể sao lưu chi tiết tài khoản của mình bằng cách nhấn vào Yêu cầu tải xuống.

9. Nhấn Tiếp tục một lần nữa sau khi đọc hậu quả.

10. Nhập mã xác minh được gửi đến số điện thoại di động của bạn và nhấn Xóa tài khoản.

11. Nhấn Xóa một lần nữa trên cửa sổ bật lên để xác nhận việc xóa.

Bây giờ bạn đã tạm thời vô hiệu hóa tài khoản TikTok của mình trong 30 ngày.

Làm cách nào để hủy kích hoạt tài khoản TikTok? Làm cách nào để hủy kích hoạt tài khoản TikTok của tôi?

Để tắt vĩnh viễn TikTok, bạn có thể làm theo quy trình xóa. Nhưng tài khoản của bạn sẽ bị xóa sau 30 ngày kể từ khi quá trình xóa hoàn tất. Điều này nhằm đảm bảo rằng người dùng muốn rời khỏi TikTok. Bạn có thể cân nhắc thực hiện theo các bước bên dưới để hủy kích hoạt tài khoản của mình:

1. Khởi chạy TikTok và nhấn vào biểu tượng Hồ sơ ở góc dưới cùng bên phải.

2. Nhấn vào biểu tượng Bánh hamburger > Cài đặt & Quyền riêng tư.

3. Chạm vào Quản lý tài khoản > Xóa tài khoản như hình bên dưới.

4. Chọn Tạm thời rời khỏi danh sách và chạm vào Tiếp tục.

5. Nhấn vào nút tùy chọn để chấp nhận các điều khoản.

6. Sau đó nhấn Tiếp tục như hình trên.

7. Nhấn Tiếp tục một lần nữa và nhập mã xác minh được gửi đến số điện thoại di động của bạn

8. Cuối cùng, nhấn Xóa tài khoản > Xóa khỏi cửa sổ bật lên để xác nhận việc xóa.

Bạn đã tạm thời tắt TikTok trong 30 ngày.

Làm cách nào để kích hoạt lại tài khoản TikTok?

Để kích hoạt lại tài khoản TikTok của bạn, bạn chỉ cần đăng nhập lại bằng thông tin đăng nhập của mình và bạn sẽ được nhắc gửi yêu cầu kích hoạt lại. Khi bạn nhấp vào kích hoạt lại, bạn sẽ đăng nhập tài khoản của mình. Thực hiện theo các bước được liệt kê bên dưới để xem cách bạn có thể thực hiện việc này từ tài khoản của mình.

Lưu ý: Bạn chỉ có thể kích hoạt lại TikTok trong vòng 30 ngày kể từ ngày hủy kích hoạt.

1. Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng Hồ sơ ở góc dưới bên phải.

3. Nhấn vào Đăng nhập ở cuối màn hình như hình bên dưới.

4. Sau đó nhấn Sử dụng điện thoại/email/tên người dùng.

5A. Nhập số điện thoại của bạn và nhấn Gửi mã. Nhập mã nhận được vào trường tiếp theo.

5B. Bạn cũng có thể nhập địa chỉ email/tên người dùng của mình và nhấn Đăng nhập.

6. Cuối cùng, chạm vào Kích hoạt lại để khôi phục thành công tài khoản của bạn.

***

Chúng tôi hy vọng bài viết này hữu ích và bạn đã biết cách tạm thời tắt TikTok. Hãy cho chúng tôi biết nếu bài viết này giúp bạn. Thả câu hỏi hoặc đề xuất của bạn trong phần bình luận bên dưới. Cũng cho chúng tôi biết những gì bạn muốn tìm hiểu tiếp theo.

Những bài viết liên quan

Back to top button