Làm cách nào để tạo biểu đồ hình tròn lan truyền Spotify để xem các thể loại nhạc và nghệ sĩ hàng đầu của bạn?

Hầu hết chúng ta đều biết về Spotify Wrapped, tính năng tổng quan cuối năm của công ty làm nổi bật những bài hát, nghệ sĩ và thể loại hay nhất mà bạn đã nghe trong năm qua. Mặc dù chúng ta vẫn còn vài tháng nữa mới đến Spotify Wrapped 2022, một xu hướng mới đã lan truyền trên mạng xã hội và có người dùng chia sẻ biểu đồ hình tròn với các thể loại và nghệ sĩ hàng đầu trên Spotify của bạn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét cách tạo biểu đồ tròn Spotify và xem các thể loại nhạc và nghệ sĩ hàng đầu của bạn.

Kiểm tra biểu đồ hình tròn Spotify của bạn (2022)

1. Truy cập trang Spotify Pie trên Github tại đây và nhấp vào nút “Đăng nhập vào Spotify” màu xanh lục để đăng nhập vào tài khoản Spotify của bạn.

2. Khi màn hình đăng nhập xuất hiện, hãy nhập tên người dùng và mật khẩu Spotify của bạn, sau đó nhấp vào nút “Đăng nhập” để đăng nhập vào tài khoản của bạn.

3. Khi được nhắc cho phép, hãy nhấp vào “Tôi đồng ý” để tiếp tục. Điều này là cần thiết để dịch vụ truy cập vào hoạt động nghe Spotify của bạn. Bạn có thể truy cập trang Ứng dụng được kết nối của Spotify để thu hồi quyền này sau.

4. Spotify Pie hiện sẽ tạo một biểu đồ hình tròn hiển thị các thể loại âm nhạc hàng đầu của bạn cùng với các nghệ sĩ hàng đầu trong các thể loại đó. Cuộn xuống trang sẽ hiển thị cho bạn danh sách các nghệ sĩ hàng đầu của bạn ở các thể loại. Bạn có thể kiểm tra biểu đồ hình tròn của tôi ở đây:

Tôi đã dùng thử Spotify Pie trên tài khoản của mình và tôi thích hình ảnh mô tả các thể loại yêu thích của mình trên bánh ngọt. Tuy nhiên, tôi nghĩ sẽ thật tuyệt nếu trang web có cách riêng để chia sẻ biểu đồ. Tại thời điểm này, bạn sẽ cần chụp ảnh màn hình để chia sẻ số liệu thống kê của mình. Bỏ qua những phiền toái nhỏ, Spotify Pie là một công cụ thuận tiện để tìm và chia sẻ các nghệ sĩ và thể loại yêu thích của bạn với bạn bè.

Xem số liệu thống kê Spotify của bạn trong biểu đồ hình tròn

Dưới đây là các bước bạn cần làm theo để xem và chia sẻ biểu đồ tròn Spotify. Mặc dù đây là một cách thú vị để hình dung hoạt động nghe trên Spotify nhưng đó không phải là cách duy nhất. Trên thực tế, bạn có thể xem danh sách tám cách để kiểm tra số liệu thống kê Spotify của mình. Để biết thêm các mẹo như thế này, đừng quên xem các mẹo và thủ thuật Spotify hàng đầu của chúng tôi.

Những bài viết liên quan

Back to top button