Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để tạo một tài khoản Instagram ẩn danh?

Instagram là một trong những nền tảng truyền thông xã hội tốt nhất được sử dụng trên khắp thế giới. Một số người dùng dành nhiều thời gian để cuộn và xem các cuộn Instagram, nhưng một số người trong chúng ta cũng lo ngại về tính bảo mật của dữ liệu cá nhân của mình, chẳng hạn như bài đăng, ảnh và câu chuyện. Giải pháp cho vấn đề của bạn là sử dụng tài khoản Instagram ẩn danh hoặc tài khoản Instagram giả mạo. Nhiều người dùng sử dụng các tài khoản giả mạo này để bảo vệ quyền riêng tư của họ. Ngoài ra, nếu bạn muốn biết cách phát triển tài khoản Instagram ẩn danh, hãy theo dõi cho đến cuối! Dưới đây là hướng dẫn hữu ích dạy bạn cách tạo và sử dụng tài khoản Instagram.

Làm cách nào để tạo một tài khoản Instagram ẩn danh?

Bạn có thể thiết lập tài khoản ẩn danh bằng cách chuyển sang tài khoản riêng tư hoặc tạo tài khoản Instagram giả. Đọc tiếp để tìm các bước giải thích chi tiết tương tự với các minh họa hữu ích để hiểu rõ hơn.

Ẩn danh có nghĩa là gì trên Instagram?

Anonymous có nghĩa là một người hoặc một vật mà tên của họ không được biết đến hoặc không được công khai. Tương tự như tài khoản Instagram ẩn danh, các tài khoản được liên kết không có thông tin cá nhân như địa chỉ email và số điện thoại di động được gọi là tài khoản ẩn danh. Các tài khoản này không chứa bất kỳ thông tin nào liên quan đến chủ sở hữu của chúng và số máy ghi âm hoặc địa chỉ email giả được sử dụng để tạo các tài khoản này.

Có thể có một tài khoản Instagram ẩn danh?

Có, có thể có một tài khoản Instagram ẩn danh. Nhiều người dùng lo ngại về tính bảo mật của dữ liệu của họ đã thiết lập một tài khoản Instagram ẩn danh. Có nhiều cách để tạo tài khoản Instagram ẩn danh mà bạn sẽ tìm hiểu ở phần sau của bài viết này.

Bạn có thể xem tài khoản Instagram ẩn danh không?

Không. Tài khoản ẩn danh hầu hết là riêng tư, có nghĩa là thông tin chi tiết về chủ tài khoản như tên, địa chỉ email hoặc ảnh hồ sơ không được hiển thị công khai. Bạn có thể thấy tên người dùng của một tài khoản Instagram ẩn danh, phần lớn là giả mạo. Vì vậy, bạn không thể lấy bất kỳ thông tin nào về tài khoản Instagram ẩn danh.

Bạn có thể xem câu chuyện Insta ẩn danh không?

Có thể là có, bạn có thể xem lịch sử Insta ẩn danh mà không cần thông báo cho người dùng. Dưới đây là các cách để xem lịch sử của ai đó một cách ẩn danh:

  • Sử dụng tài khoản Instagram ẩn danh.
  • Instagram nó tự động tải trước nhiều câu chuyện để duyệt nhanh lịch sử ngay cả khi bạn không có kết nối dữ liệu hoặc wifi đáng tin cậy. Bạn có thể bật Chế độ trên máy bay trên điện thoại di động của mình và xem một câu chuyện được tải sẵn trên Instagram mà không cần thông báo cho người gửi. Cũng xin lưu ý rằng bạn chỉ có thể xem một vài câu chuyện được tải trước chứ không phải tất cả chúng.

  • Bạn có thể sử dụng ứng dụng hoặc trang web của bên thứ ba, chẳng hạn như InstaStories. Trang này chỉ hoạt động cho các tài khoản công khai không thể truy cập vào lúc này.

Bạn có thể có một tài khoản Instagram ẩn danh không?

Có, bạn có thể tạo và duy trì tài khoản Instagram ẩn danh.

Làm cách nào để tạo một tài khoản Instagram ẩn danh?

Nếu bạn là người sử dụng Instagram và bạn cũng quan tâm đến bảo mật dữ liệu, giải pháp tốt nhất là sử dụng tài khoản Instagram ẩn danh. Một số phương pháp tạo tài khoản Instagram ẩn danh được liệt kê bên dưới:

Phương pháp 1: Kích hoạt chế độ tài khoản cá nhân

Instagram nó có chức năng chuyển tài khoản sang private. Nếu tài khoản của bạn ở chế độ riêng tư, thì chỉ những người theo dõi bạn mới có thể xem tất cả các bài đăng, tin và cập nhật mà bạn tải lên tài khoản Instagram của mình. Phương pháp này không gây khó khăn cho việc tạo tài khoản ẩn danh và hiển thị dữ liệu đã tải lên cho người dùng được phê duyệt. Để giữ tài khoản Instagram của bạn ở chế độ riêng tư, hãy làm theo các bước sau:

1. mở Instagram trên thiết bị của bạn và nhấn vào biểu tượng hồ sơ ở góc dưới bên phải của màn hình.

2. Sau đó nhấn vào biểu tượng bánh hamburger ở góc trên bên phải.

3. Nhấn vào Cài đặt.

4. Sau đó nhấn Quyền riêng tư.

5. Bật khóa chuyển Tài khoản cá nhân.

6. Sau đó nhấn Chuyển sang chế độ riêng tư để xác nhận.

Phương pháp 2: Tạo tài khoản Instagram giả

Tài khoản Instagram giả cũng là Finsta và thường được mọi người dùng sử dụng Instagram mà không nghĩ đến việc bảo vệ quyền riêng tư dữ liệu. Các bước để tạo tài khoản Instagram giả mạo hoặc ẩn danh là:

1. Chạy chương trình Instagram trên thiết bị của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ > biểu tượng bánh hamburger.

3. Nhấn vào Cài đặt.

4. Vuốt xuống và nhấn Thêm hoặc chuyển đổi tài khoản.

5. Nhấn vào Thêm tài khoản như được hiển thị.

6. Chạm vào Tạo tài khoản mới.

7. Nhập tên người dùng của bạn và nhấn Tiếp theo.

8. Sau đó, nhập mật khẩu của bạn và nhấn Tiếp theo.

9. Nhấn vào Thêm điện thoại hoặc email mới.

10. Bây giờ hãy nhập ID điện thoại hoặc email của bạn và nhấn Tiếp theo.

Lưu ý: Vui lòng sử dụng địa chỉ email và số điện thoại giả làm thông tin liên hệ. Nếu không, thông tin tài khoản trước đó của bạn sẽ được khôi phục bởi Instagram.

11. Thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất thành công việc tạo tài khoản của bạn.

Khi bạn đã tạo một tài khoản giả mạo, hãy đảm bảo rằng bạn không liên kết tài khoản đó với bất kỳ phương tiện truyền thông xã hội hoặc danh sách liên hệ nào khác trên điện thoại của mình. Điều này sẽ ngăn người dùng có tài khoản Facebook và số điện thoại di động của bạn tìm thấy bạn trên Instagram.

Làm cách nào để phát triển tài khoản Instagram ẩn danh?

Tài khoản Instagram ẩn danh cần có một vài người theo dõi để tài khoản ít bị nghi ngờ hơn. Một số điểm cần lưu ý để phát triển tài khoản Instagram ẩn danh một cách hữu cơ là:

  • Đăng nhiều hơn và theo thuật toán của Instagram, các bài đăng có vẻ là của bạn bè hoặc gia đình sẽ xuất hiện ở đầu nguồn cấp dữ liệu của bạn và tải lên nội dung chất lượng cao.

  • Xuất bản các câu chuyện, câu chuyện và bài đăng thường xuyên để thu hút người theo dõi của bạn.

Đây là cách bạn có thể phát triển một tài khoản Instagram ẩn danh.

Tên của tài khoản Instagram bí mật là gì?

Tài khoản Instagram bí mật hay còn được gọi là tài khoản Instagram giả, được gọi ngắn gọn là Finsta.

Bạn có thể sử dụng tên giả trên Instagram không?

Có, bạn có thể sử dụng tên người dùng Instagram giả vì Instagram không kiểm tra tên người dùng của bạn. Hơn thế nữa Instagram nó có chức năng thay đổi tên người dùng.

Có thể theo dõi một tài khoản Instagram giả không?

Đúng. Tài khoản giả thường được đăng ký bằng email và số điện thoại di động giả. Với rất nhiều công cụ và công nghệ hiện có, việc theo dõi tài khoản Instagram giả mạo tuy khó nhưng khả thi. Để tìm hiểu thêm về điều này, hãy đọc hướng dẫn của chúng tôi Cách tìm ra ai đã tạo tài khoản Instagram giả mạo.

Làm cách nào để tạo tài khoản Instagram Burner?

Tài khoản ghi âm Instagram giống như tài khoản Instagram giả mạo, Finsta và tài khoản Instagram ẩn danh. Các bước để tạo tài khoản ghi Instagram là:

1. mở ứng dụng Instagram.

2. Nhấn vào biểu tượng hồ sơ > biểu tượng bánh hamburger > Cài đặt.

3. Vuốt xuống và nhấn Thêm hoặc chuyển đổi tài khoản.

4. Nhấn vào Thêm tài khoản > Tạo tài khoản mới.

5. Nhập tên người dùng và mật khẩu mong muốn của bạn và nhấn Tiếp theo.

6. Nhấn vào Thêm điện thoại hoặc email mới.

7. Bây giờ hãy nhập id email và điện thoại giả của bạn.

8. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để tạo tài khoản ghi Instagram.

***

Chúng tôi hy vọng bạn thấy hướng dẫn này hữu ích và bạn có thể hiểu cách hoạt động của tài khoản Instagram ẩn danh cũng như cách tạo tài khoản Instagram giả mạo. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc gợi ý nào, vui lòng chia sẻ chúng với chúng tôi. Ngoài ra, hãy cho chúng tôi biết những gì bạn muốn tìm hiểu tiếp theo trong phần bình luận bên dưới.