Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để tạo tài khoản Tinder mới sau khi bị cấm?

Tinder là một trong những ứng dụng hẹn hò nổi tiếng nhất trên thị trường trong thế giới ngày nay. Nó giúp mọi người tìm bạn đời với các tính năng như vuốt sang trái để không thích và vuốt sang phải để thích ai đó. Nhưng nếu bạn cố làm điều xấu hoặc bất hợp pháp trên Tinder, tài khoản của bạn có thể bị cấm vĩnh viễn. Tự hỏi làm thế nào để bỏ chặn quyền truy cập vào Tinder? Bạn đến đúng chỗ rồi đấy. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem cách tạo tài khoản Tinder mới sau khi bị cấm hoặc tạo tài khoản Tinder mới sau khi bị cấm.

Làm cách nào để tạo tài khoản Tinder mới sau khi bị cấm?

Bạn có thể tạo tài khoản Tinder mới từ chính trang Tinder sau khi bị cấm. Nhưng bạn sẽ phải đáp ứng một số điều kiện nhất định để tạo thành công nó. Đọc để tìm hiểu những điều kiện này là gì.

Tinder có cấm thiết bị của bạn không?

Có, Tinder chặn thiết bị của bạn. Như mọi khi, khi bạn tạo tài khoản trên Tinder, tài khoản này sẽ có quyền truy cập vào ID thiết bị, số điện thoại, địa chỉ email và tất cả thông tin khác mà bạn cung cấp. Tài khoản của bạn sẽ bị cấm ngay cả khi bạn nhận được một số điện thoại mới nhưng sử dụng cùng một thiết bị cũ. Để tạo tài khoản Tinder mới, bạn sẽ cần ID thiết bị mới hoặc thiết bị hoàn toàn mới và số điện thoại mới. Nhưng thay vì làm tất cả những điều đó, bạn có thể khiếu nại một cách lịch sự việc bỏ cấm tài khoản của mình với nhóm Tinder và sau khi khiếu nại được chấp nhận, tài khoản của bạn sẽ được bỏ cấm.

Cần bao nhiêu báo cáo để bị cấm trên Tinder?

Nó không phụ thuộc vào số lượng báo cáo. Nếu một người dùng báo cáo tài khoản của bạn, tài khoản đó sẽ được nhóm Tinder xem xét. Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ không bị cấm. Nhưng nếu nhiều người dùng chặn bạn trên Tinder, tài khoản của bạn có thể bị cấm. Lưu ý rằng Tinder không có lệnh cấm tạm thời vì hầu hết 99% trường hợp đó sẽ là lệnh cấm vĩnh viễn. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn không vi phạm bất kỳ điều khoản sử dụng nào của Tinder.

Điều gì xảy ra nếu tôi bị cấm sử dụng Tinder?

Nếu bạn bị cấm trên Tinder, có thể bạn sẽ không lấy lại được tài khoản của mình. Bạn sẽ không thể tạo một tài khoản mới với cùng một thiết bị, số điện thoại và tất cả các chi tiết bạn đã cung cấp trên tài khoản bị cấm của mình. Bạn không thể sử dụng bất kỳ trong số chúng để tạo một tài khoản mới. Và nếu bạn làm như vậy, tài khoản của bạn sẽ bị cấm một lần nữa. Bạn có thể truy cập trang trợ giúp của Tinder để tìm hiểu thêm về quy trình chặn.

Làm cách nào để vượt qua lệnh cấm Tinder?

Nếu tài khoản Tinder của bạn bị cấm vì bất kỳ lý do gì, đó có thể là lệnh cấm vĩnh viễn và bạn không thể lấy lại tài khoản.

  • Bạn có thể cố gắng khiếu nại để được bỏ cấm, nhưng không rõ liệu phương pháp này có hiệu quả hay không, vì các điều kiện do Tinder nêu phải được tuân thủ nghiêm ngặt.
  • Bạn cũng có thể thử tạo một tài khoản mới, nhưng đảm bảo rằng bạn không sử dụng cùng một thiết bị mà bạn đã sử dụng cho tài khoản bị cấm vì Tinder ghi nhớ ID thiết bị của bạn. Nó sẽ chặn lại nếu bạn cố tạo một tài khoản mới với nó. Ngoài ra, đừng cố sử dụng cùng một số điện thoại vì Tinder ghi nhớ nó.

Làm cách nào để liên hệ với Tinder để được bỏ chặn? Làm cách nào để liên hệ với Tinder qua email?

Tinder không cung cấp bất kỳ địa chỉ email hoặc số điện thoại nào để bạn có thể liên hệ với họ. Cách duy nhất để liên hệ với Tinder là gửi yêu cầu hỗ trợ trên trang hỗ trợ của Tinder.

Tôi có thể bỏ chặn trên Tinder không?

Không, nó gần như không 1% cơ hội được bỏ chặn trên Tinder. Khi tài khoản của bạn bị cấm, 99% là bị cấm vĩnh viễn. Bạn có thể thử gửi yêu cầu hỗ trợ Tinder để bỏ chặn tài khoản của mình, nhưng khả năng được bỏ chặn là rất hạn chế.

Làm cách nào để bỏ chặn Tinder?

Bước duy nhất bạn có thể thực hiện để lấy lại tài khoản của mình là gửi một yêu cầu bỏ chặn lịch sự như một yêu cầu trên trang hỗ trợ của Tinder. Nếu bạn không mắc lỗi nghiêm trọng nào, tài khoản của bạn có thể được mở khóa. Bạn có thể điền thông tin chi tiết vào mẫu đơn như trong hình bên dưới.

Lưu ý: Các bước bên dưới không đảm bảo mở khóa 100% tài khoản của bạn.

Mất bao lâu để bỏ chặn quyền truy cập vào Tinder?

Nếu bạn đã khiếu nại để mở khóa tài khoản của mình, bạn phải đợi khoảng 2–4 ngày để trả lời. Điều này không có nghĩa là tài khoản của bạn sẽ được mở khóa trong vòng 2–4 ngày. Sau khi bạn nhận được phản hồi, họ sẽ cho bạn biết tài khoản của bạn sẽ được mở khóa hay sẽ bị khóa vĩnh viễn.

Bạn có thể tạo một tài khoản mới nếu bạn bị cấm trên Tinder không?

Có, bạn có thể tạo tài khoản Tinder mới sau khi bị cấm, nhưng với nhiều điều kiện, chẳng hạn như:

  • Bạn không thể sử dụng cùng một thiết bị để tạo tài khoản mới.
  • Bạn không thể sử dụng cùng một số điện thoại để tạo một tài khoản mới.
  • Trên thực tế, bạn không thể sử dụng bất kỳ thông tin nào mà bạn đã sử dụng trong tài khoản trước đó của mình, điều này bị cấm khi tạo tài khoản mới.

Làm cách nào để tạo tài khoản Tinder mới sau khi bị cấm? Làm cách nào để tạo tài khoản Tinder mới sau khi bị cấm?

Bạn có thể tạo tài khoản Tinder mới ngay cả sau khi bị cấm giống như cách bạn tạo tài khoản đầu tiên, nhưng miễn là bạn không thể sử dụng cùng một thiết bị, số điện thoại hoặc địa chỉ email. Điều này là do Tinder có hồ sơ đầy đủ về các tài khoản bị cấm sử dụng nó. Nếu bạn tạo một tài khoản mới có cùng thông tin, tài khoản mới của bạn cũng sẽ bị cấm khỏi Tinder.

1. Truy cập trang web Tinder trên trình duyệt máy tính để bàn để tạo tài khoản mới tại đó.

2. Nhấp vào Tạo tài khoản.

3. Đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn hoặc Facebook hoặc số điện thoại.

4. Nhấp vào XÁC MINH và hoàn tất quy trình xác minh.

5. Nhập số điện thoại di động của bạn và nhấp vào Tiếp tục.

6. Nhập mã xác minh được gửi đến số điện thoại di động của bạn và nhấp vào Tiếp tục.

7. Nhấp vào Đồng ý với lời nhắc.

8. Hoàn thành các dữ liệu được yêu cầu trong phần TẠO TÀI KHOẢN.

9. Khi bạn đã nhập thành công tất cả các thông tin bắt buộc, hãy nhấp vào Tiếp tục ở cuối trang để tạo tài khoản của bạn.

***

Chúng tôi hy vọng bạn thấy bài viết này hữu ích và bạn đã học cách tạo tài khoản Tinder mới sau khi bị cấm. Gửi câu hỏi hoặc đề xuất của bạn trong phần bình luận bên dưới nếu có. Cũng cho chúng tôi biết những gì bạn muốn tìm hiểu tiếp theo.