Làm cách nào để thay đổi tên bluetooth trên iPhone?

Tất cả các điện thoại thông minh có công nghệ Bluetooth đã được nhúng bởi các nhà sản xuất thiết bị. Tuy nhiên Apple Việc truyền dữ liệu giữa các thiết bị của nó qua Bluetooth không hề đơn giản, tuy nhiên, đây là một tính năng quan trọng trong mọi thứ smartphones. Bluetooth cũng có thể được sử dụng để phát âm thanh, video và hình ảnh đến một thiết bị khác như loa ngoài hoặc TV thông minh. Có những thiết bị khác như của bạn Apple Đồng hồ, AirPods và cân thông minh yêu cầu Bluetooth để kết nối với một thiết bị chính.

Hình ảnh lịch sự: Apple

Khi bạn có nhiều thiết bị được kết nối với iPhone, việc xác định kết nối và thiết bị trở nên khó khăn. Các nhà sản xuất thường duy trì một cái tên rất khó hiểu, hoạt động như một biểu tượng, giống nhau cho tất cả các thiết bị của cùng một nhà sản xuất. Ví dụ: bạn có thể có hai loa Bluetooth và mỗi loa có thể có cùng tên theo mặc định. Giải pháp duy nhất là đổi tên chính xác các thiết bị này thành một cái gì đó cụ thể hơn.

Để tránh sự nhầm lẫn này trở nên lộn xộn, bạn có thể làm theo một trong hai bước được liệt kê dưới đây hoặc có thể là sự kết hợp của cả hai.

Đổi tên iPhone của bạn.

Đổi tên thiết bị Bluetooth.

Làm cách nào để thay đổi tên bluetooth trên iPhone?

Một trong những điều chỉnh dễ dàng nhất để thực hiện trên iPhone là quá trình thay đổi tên Bluetooth trên iPhone. Nói chung, iPhone nhân đôi tên của thiết bị là Bluetooth, điều đó có nghĩa là rất khó để nhận ra hai thiết bị tương tự trên cùng một mạng Wi-Fi. Điều này có thể được thực hiện chỉ với một vài cú nhấp chuột trên iPhone, đây là các bước để thay đổi cài đặt iPhone:

Bước 1: Bấm vào Cài đặt Ứng dụng trên iPhone của bạn

Thay đổi tên của Bluetooth trên cài đặt iPhone

Bước 2: Chọn một địa điểm Chung Tùy chọn và nhấp vào nó.

Thay đổi tên Bluetooth trên điện thoại đổi tên iPhone

Bước 3Bây giờ bấm Xung quanh Một nút ở phía trên màn hình.

Bước 4: Tìm và nhấn vào tên thiết bị của bạn để bật tùy chọn chỉnh sửa.

Bước thứ nămCuối cùng, nhấn X, Ở bên phải của tên thiết bị. Điều này sẽ xóa tên hiện tại và bạn sẽ có thể nhập tên bạn chọn.

Bước thứ sáu. Bấm vào Đã hoàn thành Nó nằm ở góc dưới bên phải của bàn phím và có màu xanh lam

Cũng đọc: Cách đổi tên Album ảnh iPhone

Làm cách nào để thay đổi tên Bluetooth cho các thiết bị iPhone được kết nối?

Hầu hết các thiết bị Bluetooth như tai nghe không thể được đổi tên. Apple Đồng hồ và AirPods vì các thiết bị này không có bàn phím. Vì vậy, tùy chọn duy nhất còn lại là kết nối các thiết bị này với một thiết bị khác có bàn phím và cố gắng đổi tên nó. May mắn thay, bạn có Apple IPhone có thể làm điều đó cho bạn, đây là các bước nhanh chóng và trực tiếp:

Thay đổi tên Bluetooth trên iPhone - Đổi tên thiết bị

Bước 1. Bật thiết bị Bluetooth bạn muốn đổi tên.

Bước 2. Kết nối thiết bị này với iPhone của bạn. Bạn chỉ có thể đổi tên thiết bị Bluetooth sau khi được kết nối với iPhone.

Bước 3. Sau khi xác nhận, mở Cài đặt Ứng dụng trên iPhone của bạn.

Bước 4. Định vị Bluetooth, Trong Cài đặt và nhấp vào nó.

Bước thứ năm. Các thiết bị hiện được kết nối với iPhone của bạn sẽ được liệt kê. Lời “Đã kết nối“Cho biết thiết bị hiện đang được kết nối.

Bước thứ sáu. Bây giờ xác định vị trí bức thư ” Tôi “Ở bên phải của thiết bị được kết nối và nhấp vào thiết bị.

Bước 7. Vòi Danh từ, Bạn sẽ có thể thay đổi tên Bluetooth của iPhone được kết nối và nhấp vào Đã hoàn thành.

Thay đổi tên của Bluetooth trên iPhone - các thiết bị khácNguồn hình ảnh: Geek Dad

Điều này sẽ đổi tên thiết bị và bây giờ bạn có thể chọn thiết bị này thông qua bất kỳ điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay khác với tên mới mà bạn cung cấp. Tuy nhiên, nếu bạn không thể đổi tên thiết bị, có thể có hai lý do.

Đầu tiên, Thiết bị không được kết nối đúng với iPhone của bạn. Ngắt kết nối, sau đó kết nối lại và thử lại.

Thứ haiMột số nhà sản xuất thiết bị không cấy tùy chọn đổi tên thiết bị và bạn nên giữ nguyên tên mặc định cho đến hết đời. Điều này thường xảy ra với các thiết bị giá rẻ và không có thương hiệu, bởi vì nếu các nhà sản xuất không để lại tùy chọn cho trường tên, bạn không thể chỉnh sửa nó.

Cũng đọc: Cách ghi nhanh và chỉnh sửa bản ghi âm trên iPhone

Bạn có thể thay đổi tên của Bluetooth trên iPhone không?

Bất kỳ hai iPhone tương tự hoặc các thiết bị Bluetooth tương tự khác đều phải có tên Bluetooth theo mặc định, đó là lý do tại sao các nhà sản xuất thiết bị cho phép người dùng tùy chỉnh và đổi tên thiết bị. Trường hợp xấu nhất tôi từng gặp liên quan đến các thiết bị thông minh là khi tôi quyết định thay thế tất cả các đèn trong nhà tôi bằng các đối tác thông minh của chúng và liên kết chúng với Alexa. Thành thật mà nói, tôi không biết làm thế nào và nếu nó có thể được đổi tên, và khi ai đó nói “Alexa, tắt đèn” và nhà tôi sụp đổ vào bóng tối. Nhưng đây là một câu chuyện khác.

Chia sẻ suy nghĩ và kinh nghiệm của bạn với tôi trong phần bình luận bên dưới và đừng quên theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội – Facebook Và YouTube.