Làm cách nào để thay đổi tên người dùng Kik Display của tôi?

Mặc dù tên người dùng và tên hiển thị là cần thiết trong các nền tảng truyền thông xã hội, việc thay đổi chúng cũng có giới hạn và giới hạn tùy thuộc vào nền tảng bạn sử dụng. Hướng dẫn này chỉ cho bạn cách thay đổi tên hiển thị trên Kik và có một số thông tin hữu ích về cách thiết lập tên người dùng để bạn có được tên người dùng đó ngay lần đầu tiên – hoặc lần thứ hai nếu bạn đóng tài khoản của mình và mở lại một tài khoản mới. Mặc dù bạn có thể thay đổi tên hiển thị của mình bao nhiêu lần tùy thích nhưng Kik hoàn toàn không thể thay đổi tên người dùng, vì vậy điều quan trọng là phải chọn một cách khôn ngoan.

Tại sao thay đổi tên hiển thị Kik của bạn?

Thay đổi tên hiển thị Kik của bạn giúp bạn phát triển khi sử dụng nền tảng, cung cấp cho bạn khả năng ẩn danh thay đổi và cho phép bạn trông giống những người khác nhau trong các tình huống khác nhau. Điều này có thể hữu ích cho mọi thứ, từ thay đổi danh tiếng và báo chí điều tra đến phỉ báng công khai và các cuộc họp bất hợp pháp.

Thay đổi tên hiển thị Kik

Tên hiển thị của bạn là tên bạn cung cấp cho mọi người để liên hệ với bạn bằng ứng dụng và nó cũng cho phép họ tìm hồ sơ của bạn trên công cụ tìm kiếm Kik và thậm chí cả công cụ tìm kiếm. Đây là tên bạn có thể thay đổi.

Để thay đổi tên hiển thị Kik của bạn, hãy làm theo các bước sau:

 • Mở Kik và đăng nhập.
 • Chọn biểu tượng “koga” ở góc trên bên phải trang chủ để truy cập cài đặt.
 • Chọn “Tài khoản của bạn” từ các tùy chọn.
 • Chạm vào “Tên”.
 • Thay đổi tên hiển thị thành tên khác, sau đó nhấp vào “LƯU” ở góc trên bên phải.
 • Màn hình sẽ trở lại trang “Tài khoản của bạn”. Xác nhận rằng đổi tên cho “Name” là chính xác, sau đó thoát khỏi menu cài đặt.
 • Trên trang Kik chính, tên mới của bạn bây giờ sẽ được hiển thị ở trên cùng cùng với ảnh hồ sơ của bạn.

  Lựa chọn tên hiển thị Kik

  Thay đổi tên hiển thị là phần dễ nhất. Nghĩ ra một cái tên hay là phần cần có thời gian. Bạn có thể sử dụng trình tạo tên chẳng hạn như Trình tạo tên người dùng Jimpix, Trình tạo tên người dùng SpinXO hoặc Trình tạo tên trạm tên Kik.

  Bạn cũng có thể tự nghĩ ra điều gì đó.

  Các trang web tạo tên tạo ý tưởng tên ngẫu nhiên dựa trên thuật toán hoặc hỏi bạn một số câu hỏi về tính cách của bạn để cung cấp cho bạn lựa chọn tốt hơn. Không phải tất cả các tùy chọn tạo tên đều là những tùy chọn tuyệt vời, nhưng bạn có thể có ý tưởng tốt hơn bằng cách sử dụng một số từ hoặc cụm từ được đề xuất.

  Bạn đã bỏ bao nhiêu công sức vào tên hiển thị Kik của mình tùy thuộc vào mục đích sử dụng ứng dụng của bạn. Một số người thực hiện các cuộc phỏng vấn bằng ứng dụng. Một số người thích nó vì nó cung cấp ẩn danh để đặt câu hỏi miễn phí. Những người được hỏi cũng thích nó vì họ có thể ẩn danh cho đến khi thời điểm thích hợp để công khai. Tuy nhiên, hầu hết mọi người sử dụng Kik vì những lý do ít nghiêm trọng hơn nhiều như gặp gỡ, trò chuyện, chia sẻ và làm quen với ai đó trước khi tiết lộ thông tin cá nhân hoặc thông tin riêng tư cho họ.

  Thay đổi tên hiển thị của bạn nếu bạn không muốn được nhận ra trên Kik

  Nếu ưu tiên ẩn danh của bạn khi sử dụng Kik, thì bạn cần một tên hiển thị không liên quan đến bạn hoặc có ít nhất một mức độ tách biệt. Ví dụ: giả sử bạn là một người hâm mộ môn đạp xe tóc đen nhưng lại ghét bóng đá trong đời thực. Sử dụng tên hiển thị như “Blond49er” hoặc tên tương tự là hoàn toàn ngược lại trong khi “TekNerd22” không liên quan gì đến danh tính và tính cách của bạn. Có lẽ tùy chọn đầu tiên là tốt nhất vì bạn không muốn người khác nghĩ rằng bạn đang trốn tránh mọi người hoặc làm điều gì đó bất hợp pháp như gửi thư rác hoặc hack tài khoản.

  Thay đổi tên hiển thị của bạn nếu bạn muốn ẩn danh trên Kik

  Bạn có thể sử dụng quy tắc mức độ phân tách nếu muốn ẩn danh trên Kik, nhưng bạn không cần phải làm điều đó nếu muốn hiển thị tên không phải của mình. Bạn cũng có thể áp dụng các quy tắc tương tự cho tất cả tên người dùng mạng xã hội hoặc tên trò chơi của mình. Tạo nên một vài từ bạn thích và đi với chúng.

  Không giống như trò chơi hoặc các mạng xã hội khác, tên hiển thị của Kik là dùng một lần, nhưng tên người dùng của bạn sẽ không đổi giữa bạn và máy chủ của Kik. Như đã đề cập trước đó, bạn có thể đặt bất kỳ tên hiển thị nào và thay đổi nó theo cách bạn muốn.

  Chỉ cần nhớ rằng những cái tên không phù hợp, trẻ con, phân biệt chủng tộc, xúc phạm, ngu ngốc hoặc đơn giản là ngu ngốc sẽ có tác dụng tương tự như trên các mạng xã hội khác. Nếu bạn muốn được coi trọng hoặc muốn mọi người tương tác với mình, hãy chọn tên hiển thị một cách khôn ngoan.

  Những bài viết liên quan

  Back to top button