Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để thêm bằng chứng xã hội vào trang web của tôi để tăng chuyển đổi?

Thêm bằng chứng xã hội có thể tăng đáng kể chuyển đổi.

Nó mang lại cho khách hàng tiềm năng cảm giác rằng họ không đơn độc. Anh ấy nói với họ rằng có rất nhiều người tin tưởng thương hiệu và sử dụng nó để mang lại lợi ích cho họ. Điều này mang lại cho họ ít lý do để không sử dụng nó cho chính họ.

Định nghĩa “bằng chứng xã hội” theo cách đơn giản nhất có nghĩa là cho khách hàng tiềm năng thấy rằng nhiều người tin tưởng thương hiệu của bạn và họ cũng nên như vậy. Chơi với tâm trí của họ (theo cách tốt) để tạo ra nhu cầu đối với sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Đây là một ví dụ về bằng chứng xã hội được Netflix sử dụng:

Bạn sẽ thấy các bài đánh giá khi truy cập trang phim/sê-ri. Khi bạn xem những bài đánh giá này, bạn biết rằng rất nhiều người đã xem và (có thể) YÊU THÍCH chúng, vì vậy bây giờ bạn cũng muốn xem chúng.

Đây là một ví dụ khác từ Buzzsumo:

Họ đã giới thiệu một số thương hiệu lớn nhất sử dụng dịch vụ của họ trên trang chủ của họ. Nhìn thấy điều này, khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy dịch vụ của họ sẽ tốt như thế nào nếu các thương hiệu lớn này sử dụng nó.

Như với hai ví dụ này, có nhiều cách khác để thực hiện bằng chứng xã hội. Bạn có thể tự động não hoặc sử dụng các giải pháp bên dưới để làm cho quá trình dễ dàng hơn. Những giải pháp này sẽ giúp bạn tích hợp bằng chứng xã hội theo nhiều cách và có khả năng thu hút những khách hàng tiềm năng nhất.

Nếu điều đó nghe có vẻ thú vị, hãy bắt đầu ngay. 😉

Chứng minh nguồn

Tuyệt vời để tăng niềm tin, chuyển đổi và độ tin cậy, ProveSource có một số cách để tích hợp bằng chứng xã hội vào doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể xem thông báo mua hàng, đánh giá của khách hàng, số lượng khách truy cập trực tiếp, tổng số lượng khách hàng, v.v.

Họ trung thực với dịch vụ của mình, đó là lý do tại sao bạn sẽ nhận thấy rằng trang chủ của họ có đầy đủ bằng chứng xã hội hoạt động. ProveSource có hơn 18.000 khách hàng hài lòng và nó tích hợp với rất nhiều nền tảng khác nhau bao gồm WordPress, Shopify và Clickfunnels.

thông báo

Tuân thủ 100% GDPR, Thông báo là một gói gồm hơn 30 tiện ích và plugin sẽ giúp trò chơi tiếp thị của bạn phát triển nhanh chóng. Chỉ mất vài phút để thiết lập và bạn có thể thấy sự tăng trưởng theo cấp số nhân từ nó. Nó có các công cụ để xây dựng niềm tin, tăng chuyển đổi, theo dõi hành vi và hơn thế nữa.

Bạn có thể cá nhân hóa chúng và chọn từ hơn 180 ngôn ngữ. Điều thú vị là các widget không làm chậm trang web của bạn. Chúng được tối ưu hóa cho hiệu suất.

Notifia tích hợp với nhiều ứng dụng và nền tảng như WordPress, Slack, Stripe và Shopify.

Nhịp đập tin tưởng

Đơn giản nhưng có tính ứng dụng cao, Trust Pulse gần giống như một nền tảng tiếp thị tất cả trong một (bằng chứng xã hội). Bạn có thể cấu hình nó trong vòng 5 phút và điều chỉnh theo ý muốn. Cho phép bạn xem hoạt động, mua hàng hoặc đăng ký của khách hàng trong thời gian thực.

Không cần phải biết mã hóa, vì vậy bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu sử dụng nó. Điều tuyệt vời là nó được tạo bởi nhóm OptinMonster, vì vậy nó chắc chắn sẽ tốt. TrustPulse có thể được tích hợp với nhiều nền tảng khác nhau bao gồm Blogger và Weebly.

Thanh NhạcVideo

Với VokalVideo, bạn có thể dễ dàng tạo bằng chứng xã hội bằng video. Đây có thể là lời chứng thực, đánh giá và các chiến dịch chuyên gia khác bằng cách sử dụng các mẫu làm sẵn tuyệt đẹp của họ.

Một công ty tên là Reply Software đã sử dụng giải pháp này và chuẩn bị một video làm sẵn với các tài liệu tham khảo:

Khi sử dụng giải pháp này, bạn sẽ nhận được hướng dẫn từ đầu đến cuối, vì vậy bạn không phải làm nhiều việc một mình. Ví dụ: bạn nhận được các mẫu tạo sẵn để tiếp cận những người mà bạn cần một video clip và các gợi ý về kịch bản cho video tốt nhất do người dùng tạo.

Nhúng và xuất bản trên bất kỳ nền tảng nào cũng là một trong những tác vụ đơn giản với VocalVideo vì chỉ mất vài cú nhấp chuột. Sau khi video của bạn được xuất bản, bạn có thể phân tích hiệu suất và cải thiện khi cần.

Bạn có thể đăng ký và bắt đầu miễn phí.

FOMO

Rất thông minh và thân thiện với người dùng, FOMO sử dụng máy học để tìm cài đặt chuyển đổi phù hợp nhất cho trang web của bạn. Bạn có thể hiển thị thông báo tùy chỉnh để bán hàng, đăng ký, giao hàng và các bằng chứng khác chắc chắn sẽ chuyển đổi khách truy cập của bạn.

Bạn có thể nhanh chóng thiết lập và tích hợp nó với hơn 80 ứng dụng bao gồm Zapier, MailChimp và Instagram. Nó có nhiều đánh giá tích cực và một số thậm chí còn ước rằng không ai khác sẽ khám phá ra công cụ này vì nó là bí quyết thành công nhỏ của họ. NÓ RẤT TỐT!

Hơn nữa, nó tuân thủ GDPR.

Tín hiệu bằng chứng xã hội

Bạn có thể chọn từ hơn 200 mẫu được tạo sẵn để hiển thị các thông báo khác nhau cho khách truy cập bằng Tín hiệu xác nhận xã hội. Các mẫu này có thể giúp bạn tạo người đăng ký, tăng doanh số bán hàng, tăng mức độ tương tác và thậm chí tạo ra sự cấp bách vì những lý do phù hợp.

Nó thân thiện với thiết bị di động và bạn có thể tùy chỉnh nó ở mức độ lớn. Bạn có thể tích hợp điều này với các nền tảng như WordPress, Shopify và MailChimp.

Bắt đầu miễn phí và thiết lập nó chỉ trong 60 giây.

bán tiếp theo

Đợt giảm giá tiếp theo cho phép bạn thêm thông báo giảm giá, thoát cửa sổ bật lên, giảm giá thanh trên cùng và hộp quảng cáo. Nó tận dụng tối đa tiềm năng xã hội và tạo ra tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất có thể cho bạn. Bạn cũng có thể tạo các kênh và giảm chi phí mua lại.

Thiết lập dễ dàng và nhanh chóng. Quá trình này mất vài phút, bất kể bạn chọn nền tảng tích hợp nào. Nó có thể được tích hợp với:

 • WordPress
 • Shopify
 • Thương mại lớn
 • WooC Commerce
 • trang web tùy chỉnh

Tất cả những gì bạn cần là một pixel theo dõi sẽ được thêm vào trang web của bạn và bạn có thể bắt đầu sử dụng nó.

Xung

Với Pulse, bạn có thể hiển thị thông báo về các hành động được thực hiện bởi khách truy cập. Được tin cậy bởi một số thương hiệu lớn nhất, chẳng hạn như Speedo, Harry’s và CustomerBoost. (Hãy xem đây là bằng chứng xã hội như thế nào!)

Sau rất nhiều thử nghiệm, họ đã đưa ra giải pháp này, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng mình sẽ thấy tỷ lệ chuyển đổi tuyệt vời ngay lập tức. Nhìn chung, nó nhanh, dễ cài đặt và cho phép bạn xem các phân tích chi tiết.

Bạn cũng có thể chạy thử nghiệm A/B để tận dụng tối đa thử nghiệm này và thay đổi các cài đặt khác nhau cho từng chiến dịch. Hãy yên tâm, Pulse tích hợp với các nền tảng và ứng dụng yêu thích của bạn.

Ảnh hưởng

Với khả năng tùy chỉnh không giới hạn và hơn 50 nền tảng tích hợp, Influence chỉ yêu cầu một dòng mã để bắt đầu thúc đẩy chuyển đổi và bán hàng. Bạn có thể xem:

 • Hoạt động cá nhân cuối cùng của người dùng
 • Hoạt động người dùng đại chúng gần đây
 • Số lượng khách truy cập trực tiếp
 • ý kiến ​​khách hàng

Thật dễ dàng để thiết lập và hỗ trợ hơn 100 ngôn ngữ khác nhau. Bạn có thể bắt đầu sử dụng thời gian dùng thử miễn phí.

WPfomify

Hoàn toàn đáp ứng với sự hỗ trợ đẳng cấp thế giới, WPfomify là một plugin WordPress bằng chứng xã hội tuyệt vời. Bạn có thể tích hợp nó với các plugin và dịch vụ tiếp thị qua email phổ biến khác như WooC Commerce, MailChimp và EasyDigitalDownloads.

Nó có nhiều tùy chọn thiết kế và bạn có thể sử dụng các trường UTM để theo dõi chuyển đổi với Google Analytics. Hơn nữa, nó phản hồi nhanh và cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát những người nhìn thấy thông báo xã hội của bạn, tất cả là nhờ nhắm mục tiêu chi tiết.

Xin lưu ý rằng plugin này sẽ chỉ hoạt động trên trang web WordPress tự lưu trữ.

Chứng minh xã hội

SocialProve có thể giúp bạn giảm chi phí mua lại bằng cách hiển thị cửa sổ bật lên xác nhận xã hội thân thiện với người dùng. Điểm hay của giải pháp này là các thông báo không chiếm nhiều màn hình. Nó chiếm ít không gian, nhưng tận dụng triệt để.

Các loại cửa sổ bật lên khác nhau bao gồm:

 • Bộ đếm hoạt động trực tiếp
 • Số lượng khách truy cập trực tiếp
 • Số lượng người truy cập trong 24 giờ qua
 • Bộ đếm hoạt động trong 24 giờ qua

Bạn có thể dùng thử miễn phí trong bảy ngày với tùy chọn dùng thử.

Nuôi ong

Được hỗ trợ bởi công nghệ AI, Beekeeper được thiết kế để tăng chuyển đổi trong thương mại điện tử. Đây là một nền tảng tiếp thị toàn diện cho các cửa hàng trực tuyến cho phép bạn:

 • Theo dõi hành vi của khách hàng
 • Kiểm tra sự quan tâm của khách hàng trong cửa hàng của bạn
 • Sử dụng các ứng dụng khác nhau để xác minh xã hội, khẩn cấp và dịch vụ khách hàng

Nó đi kèm với rất nhiều tính năng để giữ cho cửa hàng của bạn hoạt động trơn tru và cung cấp cho bạn tỷ lệ chuyển đổi tốt nhất ở mọi góc, ngay cả trên các trang thanh toán. Bạn có thể tích hợp Beeketing với WooC Commerce, BigC Commerce và Weebly.

Nudgif

Với Nudgify, bạn có thể xem các hoạt động mua hàng và khách truy cập trong thời gian thực. Nó có một không gian làm việc kéo và thả và một bộ sưu tập lớn các mẫu được tạo sẵn để bạn lựa chọn. Bạn có thể cá nhân hóa chúng, thêm các yếu tố có thể nhấp và tích hợp chúng với các công cụ khác để có nhiều chức năng hơn.

Cho dù bạn có cửa hàng Thương mại điện tử, sản phẩm SaaS hay bất kỳ trang web nào, Nudgify đều có thể giúp bạn tận dụng tối đa mọi khách truy cập.

Đăng kí

Bằng chứng xã hội là điều cần thiết để nhắc nhở khách truy cập mới và khách hàng tiềm năng về độ tin cậy của doanh nghiệp bạn. Các giải pháp trên có thể giúp bạn với nó một cách dễ dàng nhất.