Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để thêm biểu tượng vào ứng dụng bẻ khóa Extra_recipe và Yalu?

Nếu bạn là người cầu toàn và không thích việc extra_recipe không có biểu tượng, bạn luôn có thể thay đổi nó thành biểu tượng tùy chỉnh mà bạn chọn. Sửa đổi đơn giản này cũng sẽ có tác dụng thay đổi biểu tượng ứng dụng Yalu nếu bạn mong muốn. Thực hiện theo hướng dẫn của chúng tôi dưới đây để xem làm thế nào.

Hướng dẫn

1) Đảm bảo rằng bạn có ứng dụng bẻ khóa (Yalu hoặc extra_recipe) ở vị trí dễ truy cập trên máy tính của bạn.

(Bạn cũng có thể thực hiện việc này trong trình quản lý tệp Filza trên thiết bị iOS của mình, nhưng cách này có thể nhanh hơn.)

2) Đổi tên ứng dụng bẻ khóa của bạn từ APP_NAME.ipa thành APP_NAME.zip. Khi được hỏi liệu bạn có chắc chắn muốn thay đổi phần mở rộng tệp thành .zip hay không, hãy xác nhận lựa chọn của bạn bằng Sử dụng .zip.

3) Bấm đúp vào tệp .zip để hủy lưu trữ nó. Một thư mục có tên Payload sẽ xuất hiện.

4) Mở thư mục Payload và tìm ứng dụng bẻ khóa (yalu102.app hoặc extra_recipe.app) bên trong.

5) Nhấp chuột phải vào ứng dụng và chọn Hiển thị nội dung gói.

6) Khi vào trong, bạn sẽ thấy danh sách các tệp, nội dung của ứng dụng bẻ khóa. Đây là nơi chúng ta sẽ đặt tập tin biểu tượng của mình.

7) Tìm hình ảnh bạn chọn, ở định dạng .png. Có lẽ tốt nhất bạn nên tìm một hình ảnh đã được tạo sẵn cho iOS để kích thước và kích thước tệp là chính xác nhưng bạn có thể thoải mái thử nghiệm hình ảnh của riêng mình nếu muốn.

8) Đổi tên hình ảnh của bạn thành icon.png và đặt nó vào thư mục ứng dụng bẻ khóa mà chúng tôi đã mở ở Bước 5-6.

9) Bây giờ hãy chọn thư mục Payload của bạn một lần nữa và nhấp chuột phải vào nó. Chọn Nén “Tải trọng” để nén lại.

10) Chọn Payload.zip kết quả và đổi tên lại thành APP_NAME.ipa. Khi được yêu cầu xác nhận, hãy chọn Sử dụng .ipa.

11) Và bạn có nó rồi đấy! Ứng dụng bẻ khóa của bạn được nén với biểu tượng bên trong. Bây giờ bạn có thể tải lại nó vào thiết bị của mình bằng Cydia Impactor. Nếu bạn đã định cấu hình ứng dụng bẻ khóa của mình để tự đăng nhập lại bằng Ext3nder hoặc Extender: Đã tải lại, bạn sẽ cần thiết lập lại ứng dụng đó.

Nếu ứng dụng của bạn vẫn không có biểu tượng, hãy đảm bảo bạn đặt tên chính xác trong Bước chân 8. Hãy chắc chắn rằng đó là tệp .png. Nếu nó vẫn không hoạt động thì kích thước của hình ảnh có thể không chính xác hoặc có thể có sai lớp. Một số nghiên cứu trực tuyến, một số nghiên cứu hoặc một hình ảnh khác thường sẽ giúp khắc phục điều này.

Nguồn: iDB