Làm cách nào để thêm các nút chuyển tiếp vào tài liệu PDF của bạn

Vâng Twitter trời nóng Bạn có nhận thấy xu hướng đang phát triển này không: các nút rạn xuất hiện trên các trang web ở khắp mọi nơi?

Bạn có biết bạn có thể thêm các nút chuyển tiếp trong các tệp PDF của mình không? Lợi ích: Người đọc có thể dễ dàng chia sẻ công việc tuyệt vời của họ với Twitter người theo dõi chỉ bằng cách nhấp vào nút trên tệp PDF của bạn.

Đây là cách để làm điều này trong sáu bước đơn giản. Nhân tiện, nếu bạn thích bài viết này, hãy nhấp vào nút chuyển tiếp bạn nhìn thấy ở trên.

Nó hoạt động như thế nào

Nếu bạn có giấy trắng, sách điện tử hoặc báo cáo, thì bạn sẽ muốn thêm các nút chuyển tiếp được nhúng trong tệp PDF của mình. Khi người đọc khám phá tài liệu PDF có giá trị của bạn, họ chỉ cần nhấp vào nút chuyển tiếp trong tệp PDF. Kết quả: một tin nhắn được gửi đến của bạn Twitter những người theo dõi chỉ vào tài liệu của bạn (bạn có thể nói không?).

Nút rạn cho phép bất kỳ người đọc nào dễ dàng đăng một tweet lên Twitter tài khoản. Và nó không chỉ là bất kỳ tweet nào, mà là một bản dựng sẵn của bạn và với các liên kết đến trang đích ban đầu nơi tài liệu của bạn cư trú.

Đây là một ví dụ:

Làm cách nào để thêm các nút chuyển tiếp vào tài liệu PDF của bạn 1

Xin lưu ý rằng tôi đã chuẩn bị các tweet trên. Các bước duy nhất người đọc cần thực hiện là nhấp vào nút chuyển tiếp trên tệp PDF và sau đó nhấp vào nút làm mới trên Twitter (xem hình trên). Nếu một người đọc không được kết nối Twitternó vẫn hoạt động Người đọc chỉ cần được nhắc đăng nhập và sau đó tweet của họ được hoàn thành trong phần "Bạn đang làm gì?" Như hình trên.

Tại sao bạn nên tạo các nút chuyển tiếp trong tệp PDF

Do tính chất di động của chúng, các tệp PDF thường được tải xuống bàn của độc giả. Ngoài ra, các tệp PDF có thể dễ dàng được gửi qua email cho mọi người hoặc đăng trên các diễn đàn hoặc trang web khác.

Vì tệp PDF có thể nổi, các tùy chọn quảng cáo thường được tìm thấy trên trang đích của bạn (chẳng hạn như nút chuyển tiếp) không có sẵn cho người chỉ có tệp. Do đó, điều quan trọng là cung cấp cho độc giả của bạn một cách dễ dàng để chia sẻ tài liệu tuyệt vời của bạn với người hâm mộ. Và đó chính xác là nơi nút chuyển tiếp PDF có ích.

Một số lợi ích của việc có nút chuyển tiếp trong tệp PDF của bạn bao gồm:

  • Cho phép người đọc dễ dàng chia sẻ PDF của họ với người hâm mộ
  • Cho phép người đọc thể hiện sự đánh giá cao của họ đối với công việc của bạn bằng cách chỉ cần nhấp vào nút
  • Nó cung cấp lưu lượng truy cập liên tục vào tệp PDF của bạn (vì khi mọi người phát hiện ra tệp, họ sẽ chuyển tiếp lại nếu họ thích nội dung)
  • Cho phép bạn biết chính xác ai đang chia sẻ tài liệu của bạn (để tham gia tiếp thị)

Và tôi chắc chắn có nhiều lợi ích khác.

6 các bước để tạo nút chuyển tiếp trong tệp PDF của bạn

Bước 1- Tạo một biểu đồ rạn và đưa nó vào tài liệu của bạn

Bạn sẽ cần tạo một đồ họa nhỏ mà bạn có thể đặt trong tài liệu gốc của mình. Nếu bạn có quyền truy cập vào một nhà thiết kế, bạn sẽ muốn tạo ra một cái gì đó thực sự đơn giản có nội dung "Tweet này". Tôi có thể đề nghị bạn đặt một con chim màu xanh trên biểu đồ để đưa ra một dấu hiệu trực quan cho Twitter người dùng.

Hoặc bạn có thể vuốt cái mà nhà thiết kế của tôi đã tạo (xem bên dưới):

Làm cách nào để thêm các nút chuyển tiếp vào tài liệu PDF của bạn 2

Bạn sẽ cần đặt hình ảnh này trong tập tin nguồn gốc của nó. Vì vậy, nếu bạn đã tạo tài liệu của mình trong Microsoft Word, bạn sẽ phải chọn một số vị trí chiến lược để đặt hình ảnh. Tôi đề nghị đặt hình ảnh rạn nứt ở nhiều hơn một vị trí.

Trong Báo cáo ngành công nghiệp tiếp thị truyền thông xã hội của tôi, tôi đặt hình ảnh rạn nứt ở ba vị trí: trang 2, 5 và 25.

Bước 2: Tạo URL theo dõi liên kết đến trang đích của tài liệu

Bạn cần một ngôi nhà vĩnh viễn cho tệp PDF của bạn, một nơi Twitter Người hâm mộ có thể đi lấy tài liệu. Ví dụ: http://www.whitepapersource.com/socialmediamarketing/report/ là nơi nghỉ ngơi cho Báo cáo ngành tiếp thị truyền thông xã hội của tôi.

Tôi khuyên bạn nên trang đích liên kết đến tệp PDF thực tế, KHÔNG phải là liên kết gửi người trực tiếp đến tệp PDF. Một trang đích thực sự (như liên kết bạn thấy ở trên) mang lại cho bạn lợi ích của việc giải thích nội dung của tài liệu. Ngoài ra, bạn có thể thêm video, nhận xét và các tính năng khác vào trang đích đó sẽ khuyến khích mọi người tham gia.

Vậy khi bạn có url thực tế cho trang đích, bước tiếp theo là sử dụng công cụ rút ngắn url. Các dịch vụ này sẽ lấy URL dài của bạn và tạo một URL ngắn. Tìm một trong đó cũng theo dõi tiếp thị.

Hai cái mà tôi đề xuất là http://bit.ly và http://cli.gs. Tôi là một người hâm mộ bit.ly vì nó cung cấp dữ liệu nhấp chuột theo thời gian thực, có thể biết mọi người đang nhấp vào đâu trên thế giới và cũng theo dõi các cuộc hội thoại trên phương tiện truyền thông xã hội được liên kết với URL bit.ly của nó ( xem hình ảnh bên dưới).

Làm cách nào để thêm các nút chuyển tiếp vào tài liệu PDF của bạn 3

Bước 3: Viết Tweet của bạn

Bây giờ bạn đã có một URL theo dõi rút ngắn, hãy tiếp tục và tạo một tweet hấp dẫn cho tài liệu PDF của bạn. Dưới đây là một số lời khuyên:

  • Giữ cho nó đơn giản. Cố gắng giữ tổng chiều dài ở mức 120 ký tự trở xuống (lý tưởng là 100). Điều này cho phép Twitter bạn bè để thêm ý kiến ​​hoặc nội dung vào tweet.
  • Cân nhắc sử dụng hashtag cho mục đích theo dõi. Bạn chỉ cần truy cập http://search.twitter.com và tìm kiếm "#yourtag" (nơi bạn thay thế "yourtag" bằng một loạt các chữ cái duy nhất). Ví dụ: chúng tôi sử dụng "#smreport" cho Báo cáo ngành tiếp thị truyền thông xã hội. Điều này cho phép chúng tôi dễ dàng theo dõi số lượng tin nhắn lại chỉ bằng cách tìm kiếm Twitter với hashtag
  • Sử dụng của bạn Twitter THẺ IDENTITY: Nếu bạn muốn tăng lượng người theo dõi, hãy cân nhắc sử dụng Twitter Nhận dạng trong tweet của bạn. Tôi đã sử dụng @Mike_Stelzner trong ví dụ của mình, để giúp phát triển phần sau. Một số quy ước ở đây bao gồm thêm "via @ YourName" vào cuối tweet hoặc "RT: @ YourName" vào phía trước tweet.

Bước 4: tạo tệp PDF

Bây giờ bạn sẽ có tin nhắn đồ họa của bạn ở một số vị trí quan trọng trong tệp PDF của bạn. Đi trước và tạo tập tin PDF. Nếu bạn sử dụng PC và không có khả năng tạo tệp PDF, bạn có thể vào đây để tìm hiểu cách: https://createpdf.adobe.com/.

Nếu bạn đang sử dụng máy Mac, tất cả những gì bạn cần làm là chọn tùy chọn PDF từ menu in (xem hình ảnh bên dưới).

Làm cách nào để thêm các nút chuyển tiếp vào tài liệu PDF của bạn 4

Bước 5: tạo URL đặc biệt

Vì vậy, đây là nơi ma thuật đến. Nó thực sự rất đơn giản. Bạn sẽ cần tạo một URL đặc biệt sẽ cho bạn biết Twitter tất cả mọi thứ bạn cần biết để làm cho mọi thứ hoạt động.

Phần một: Sao chép văn bản này: https://twitter.com/?status=

Phần thứ hai: Thêm tweet của bạn từ Paso 3 ở trên Ví dụ: https://twitter.com/?status=RT: @mike_stelzner Báo cáo ngành tiếp thị truyền thông xã hội (Miễn phí, phải đọc) http://cli.gs/QYEpY2 #smreport.

https://twitter.com/?status=RT: @mike_stelzner Báo cáo ngành tiếp thị truyền thông xã hội% 28Free, nên đọc% 29 http://cli.gs/QYEpY2% 23smreport

Một lưu ý về hashtag. Nếu bạn có hashtag (ký hiệu #) trong tweet của mình, bạn nên thay thế nó bằng văn bản sau:% 23. Ví dụ: #mydoc trở thành% 23mydoc trong URL đặc biệt của bạn. Xin lưu ý rằng tôi đã thấy một số tình huống trong đó # nó hoạt động và các tình huống khác khi nó không hoạt động, vì vậy hãy chơi an toàn.

Bây giờ hãy kiểm tra liên kết. Nếu bạn dán nó vào trình duyệt của bạn, nó sẽ xuất hiện trên Twitter cửa sổ trạng thái Hãy chắc chắn rằng hashtag của bạn xuất hiện.

Bước 6: Hotlink đồ họa Tweet bên trong tệp PDF của bạn

Bước tiếp theo sẽ yêu cầu Adobe Acrobat Pro. Nếu bạn không có Acrobat Pro, hãy thử tìm một người nào đó. Acrobat Pro sẽ cho phép bạn tạo các liên kết trong tệp PDF của mình.

Trong Acrobat, xác định vị trí các nút chuyển tiếp bạn đã thêm vào tệp của mình và chỉ cần tạo một liên kết có thể nhấp cho mỗi đồ họa rạn. Sử dụng URL đặc biệt bạn đã tạo trong Bước 5 ở trên

Đây là những gì bạn nên làm. Khi bạn ở Acrobat Professional, bạn muốn sử dụng công cụ liên kết. Trong Acrobat Professional 8Điều này được tìm thấy trong menu Công cụ và sau đó trong menu con Chỉnh sửa Nâng cao.

Khi bạn đã chọn công cụ liên kết, bạn chỉ cần lấy chuột và kéo hình chữ nhật qua biểu đồ rạn. Một hộp có tên "Tạo liên kết" sẽ xuất hiện ở trên (xem bên dưới). Bạn muốn giữ loại liên kết ở chế độ ẩn, làm nổi bật kiểu trong "Không" và chọn "Mở trang web" làm hành động liên kết.

Làm cách nào để thêm các nút chuyển tiếp vào tài liệu PDF của bạn 5

Sau đó nhấn nút "Tiếp theo". Bạn sẽ được yêu cầu nhập URL đặc biệt của bạn. Chỉ cần dán nó vào.

Bây giờ lặp lại quy trình cho tất cả các nút chuyển tiếp bạn có trong tệp PDF của mình. Lưu nó và đi. Bước cuối cùng của bạn là tải tệp lên trang đích của bạn.

Bây giờ bạn có thể ngồi lại và xem điều kỳ diệu xảy ra khi mọi người chuyển tiếp lại tài liệu PDF của bạn. Tôi muốn tạo một truy vấn tìm kiếm được lưu trong Twitter hồ sơ để có thể xem chỉ bằng một cú nhấp chuột với tần suất mà tài liệu được chuyển tiếp.

Vậy bạn nghĩ gì Đây có phải là một cái gì đó có thể có lợi cho doanh nghiệp của bạn? Hãy cho tôi biết kinh nghiệm của bạn.