Làm cách nào để thêm thông tin vị trí hoặc bộ lọc vào bài đăng Snapchat?

Đối với những người yêu thích các tùy chọn nhãn dán và bộ lọc vô tận, Snapchat có lẽ là nền tảng truyền thông xã hội tốt nhất hiện có. Nó có tính tương tác cao và mọi thứ về nó thúc đẩy sự sáng tạo và kết nối với bạn bè, và nó rất hấp dẫn.

Một trong những cách nó giúp bạn kết nối với những người khác là cho phép bạn thêm một vị trí và sử dụng một bộ lọc địa lý cụ thể. Đó là một cách nhanh chóng và hiệu quả để cho bạn bè của bạn biết bạn đang ở đâu hoặc bạn đã ở đâu.

Tuy nhiên, nếu bạn chưa phải là người dùng Snapchat có kinh nghiệm, việc tìm ra vị trí của nhãn dán vị trí có thể gây nhầm lẫn. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua quy trình và chỉ cho bạn một số mẹo khác.

Làm cách nào để thêm vị trí vào bài đăng Snapchat trong ứng dụng iPhone?

Trong khi một số nền tảng truyền thông xã hội như Instagram và TikTok, cho phép người dùng truy cập thông qua trình duyệt web, Snapchat hoàn toàn dựa trên thiết bị di động.

Nếu bạn là người dùng iPhone, hãy đảm bảo bạn luôn cài đặt ứng dụng iOS mới nhất để có trải nghiệm Snapchat đầy đủ. Đây luôn là bước số một trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào.

Khi Snapchat được cập nhật, hãy làm theo các bước sau để thêm vị trí vào bài đăng:

 • Mở ứng dụng Snapchat trên iPhone của bạn và chụp ảnh hoặc quay video.
 • Chạm vào nút nhãn dán ở bên phải màn hình. Đây là nút thứ ba từ trên cùng của màn hình.
 • Khi ngăn nhãn dán xuất hiện, hãy nhấn vào nút “Vị trí”.
 • Một danh sách các vị trí khả dụng sẽ xuất hiện để bạn có thể chọn một vị trí. Nếu không có nhãn dán vị trí nào chính xác, bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm để tìm một vị trí cụ thể.
 • Nhãn dán vị trí sẽ xuất hiện trên ảnh hoặc video Snapchat của bạn. Bạn có thể di chuyển nó xung quanh màn hình và thay đổi hình thức của nó bằng cách chạm vào nhãn dán.
 • Khi bạn thêm nhãn dán vị trí vào bài đăng của mình, bạn có thể đăng ảnh chụp nhanh dưới dạng một câu chuyện hoặc gửi cho một người bạn. Cả hai tùy chọn đều có sẵn ở cuối màn hình.

  Xin lưu ý rằng Snapchat luôn thêm nhiều vị trí hơn và cải thiện tính năng này, tính năng này có một số hạn chế về phạm vi.

  Làm cách nào để thêm vị trí vào bài đăng Snapchat trong ứng dụng Android?

  Nhãn dán vị trí Snapchat rất hữu ích khi bạn đang di chuyển hoặc khi bạn chứng kiến ​​điều gì đó thú vị và muốn mọi người biết nó ở đâu.

  Đó cũng là một cách thuận tiện để cho mọi người biết về một nhà hàng hoặc địa điểm bãi biển tuyệt vời. Vì vậy, nếu bạn muốn thêm vị trí vào bài đăng Snapchat của mình và bạn là người dùng Android, thì đây là cách nó hoạt động:

 • Khởi chạy ứng dụng Snapchat trên thiết bị Android của bạn.
 • Ở bên phải màn hình, hãy nhấn vào nút nhãn dán.
 • Khi ngăn nhãn dán xuất hiện, hãy chọn nút “Vị trí” ở đầu màn hình.
 • Từ danh sách các vị trí có sẵn, hãy chọn một vị trí mô tả chính xác nhất vị trí của bạn. Bạn cũng có thể tìm một vị trí khác bằng cách nhập vị trí đó vào thanh tìm kiếm.
 • Bạn sẽ thấy ngay nhãn dán vị trí trên bài đăng Snapchat của mình. Bạn có thể di chuyển nó đến bất kỳ đâu trên màn hình và thay đổi hình thức của nó.
 • Nếu bài đăng Snapchat hiển thị vị trí đã chọn, hãy nhấp vào “Lịch sử” hoặc “Gửi tới” ở cuối màn hình.

  Lưu ý: Để đảm bảo bạn luôn có vị trí chính xác nhất trên Snapchat, hãy sử dụng phiên bản mới nhất của ứng dụng.

  Làm cách nào để thêm bộ lọc vị trí vào bài đăng Snapchat trong ứng dụng iPhone?

  Bộ lọc vị trí hoặc bộ lọc địa lý trong Snapchat là cách tương tác và sáng tạo hơn để thêm vị trí vào Snapchat. Về cơ bản, sau khi chụp ảnh hoặc quay video, bạn có thể tìm kiếm các bộ lọc vị trí có sẵn và thêm chúng vào bài đăng của mình.

  Snapchat nổi tiếng với nhiều bộ lọc mà nó cung cấp, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi các bộ lọc địa lý rất lớn trong ứng dụng. Trước khi gửi ảnh chụp nhanh cho bạn bè hoặc đăng câu chuyện, bạn có thể chọn thiết kế lớp phủ mô tả vị trí của mình.

  Lưu ý rằng một số nơi sẽ có nhiều tùy chọn lọc hơn những nơi khác. Ví dụ: bạn có thể tìm thấy rất nhiều bộ lọc vị trí ở một số điểm du lịch ở New York, nhưng hầu như không có bộ lọc nào ở một điểm đến ít được biết đến hơn. Vì vậy, nếu bạn muốn thêm bộ lọc vị trí bằng iPhone của mình, đây là các bước cần thực hiện:

 • Mở ứng dụng Snapchat và tạo ảnh hoặc video.
 • Bắt đầu vuốt sang trái hoặc phải trên màn hình và xem các bộ lọc thay đổi.
 • Khi bạn bắt gặp một bộ lọc vị trí mà mình thích, hãy ngừng vuốt.
 • Tiếp tục tùy chỉnh bài đăng Snapchat của bạn.
 • Sau khi bạn có bộ lọc vị trí mình thích và sẵn sàng chia sẻ nó, hãy đăng một bức ảnh chụp nhanh lên câu chuyện của bạn hoặc gửi trực tiếp cho bạn bè.

  Làm cách nào để thêm bộ lọc vị trí vào bài đăng Snapchat trong ứng dụng Android?

  Ứng dụng Snapchat dành cho Android hoạt động giống hệt như trên iPhone. Vì thế. Nếu bạn có thiết bị Android và muốn thêm bộ lọc vị trí vào snap, hãy làm theo các bước sau:

 • Khởi chạy ứng dụng Snapchat trên điện thoại Android của bạn.
 • Chụp ảnh hoặc quay video.
 • Bắt đầu vuốt sang trái hoặc phải trên màn hình.
 • Khi bạn tìm thấy bộ lọc vị trí phù hợp với mình, hãy ngừng vuốt.
 • Sau đó, tiếp tục thêm nhãn dán hoặc tùy chỉnh ứng dụng theo những cách khác. Cuối cùng, gửi ảnh chụp nhanh cho bạn bè của bạn hoặc chia sẻ nó trong câu chuyện Snapchat của bạn.

  Lưu ý rằng một số bộ lọc địa lý cung cấp các vị trí cụ thể, chẳng hạn như cửa hàng, nhà hàng và các doanh nghiệp khác. Điều này là do nhiều công ty đã tận dụng tính năng này trên Snapchat và tạo các bộ lọc vị trí thú vị và tùy chỉnh cho khách hàng của họ.

  Cách thêm vị trí vào chuỗi Snapchat

  Một trong những tính năng phổ biến nhất của Snapchat là vết nhòe. Nó cho phép hai người bạn gửi cho nhau những bức ảnh liên tiếp mỗi ngày và họ có thể xem thành tích của họ phát triển.

  Cách duy nhất để chuỗi này hoạt động là nếu cả hai người bạn đều tham gia bình đẳng và không quá 24 giờ kể từ lần chụp cuối cùng mà bạn gửi. Đối với nhiều người dùng Snapchat cuồng nhiệt, các vệt là rất quan trọng và họ cố gắng tạo ra các vệt kỷ lục.

  Chỉ có thể thêm vị trí vào luồng Snapchat của bạn nếu bạn thêm vị trí vào mỗi bài đăng. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấn vào chuỗi trò chuyện với bạn bè của mình và thực hiện các thao tác sau:

 • Tạo một snap mà bạn muốn gửi trực tiếp cho họ.
 • Chạm vào nút nhãn dán ở bên trái màn hình.
 • Sau đó nhấn “Vị trí” và chọn một trong các tùy chọn có sẵn hoặc tìm kiếm vị trí mong muốn.
 • Nhãn dán vị trí sẽ ngay lập tức xuất hiện trong tích tắc và bạn có thể gửi nó cho bạn bè. Sau khi nhận được ảnh chụp nhanh, họ có thể chạm vào nhãn dán vị trí và tìm hiểu một chút về vị trí cụ thể đó. Đây có thể là một khu vực, địa chỉ hoặc thậm chí là thông tin vị trí doanh nghiệp như số điện thoại và trang web.

  Nắm vững nghệ thuật bản địa hóa Snapchat

  Snapchat khuyến khích người dùng chia sẻ vị trí của họ với những người họ tin tưởng để khiến việc liên lạc trở nên thú vị hơn. Đôi khi thêm vị trí vào ảnh chụp trực tiếp của bạn bè là cách nhanh chóng để cho họ biết bạn đã về đến nhà an toàn. Những lần khác, đó là việc cho mọi người biết bạn đang đến một địa điểm thú vị bằng cách đưa địa điểm đó vào câu chuyện của bạn.

  Tính năng định vị của Snapchat rất tuyệt vời, nhưng nó cũng có nhược điểm. Sẽ có lúc bạn cần tìm một vị trí theo cách thủ công thay vì dựa vào độ chính xác của nó. Tuy nhiên, nhãn dán và bộ lọc vị trí cực kỳ có giá trị và thú vị.

  Bạn sẽ sử dụng tính năng vị trí trên Snapchat như thế nào? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.

  Những bài viết liên quan

  Back to top button