Làm cách nào để tìm địa chỉ IP của ai đó bằng số điện thoại?

Vì nhiều người lo ngại rằng địa chỉ IP của họ sẽ bị tiết lộ cho những người không nên biết, nên cũng có những cá nhân và nhóm trên internet muốn tìm địa chỉ IP của ai đó bằng số điện thoại. Hầu hết tin tặc có thể sử dụng địa chỉ IP của bạn để bắt chước bạn trong thế giới trực tuyến và bắt chước hoạt động định tuyến của bạn để thực hiện các hoạt động độc hại dưới tấm màn che danh tính của bạn. Và nó có thể khiến bạn tốn nhiều tiền hơn bạn nghĩ vào lúc này và ít người nhận ra điều đó. Do đó, họ tìm cách ẩn hoặc thay đổi địa chỉ IP thường xuyên để tránh bị theo dõi. Nhưng thực sự có thể lấy địa chỉ IP từ một số điện thoại không? Muốn biết? Đọc đến cuối bài viết này để biết liệu có thể tìm địa chỉ IP bằng số điện thoại và theo dõi địa chỉ IP bằng số điện thoại hay không. Chúng ta có nên?

Làm cách nào để tìm địa chỉ IP của ai đó bằng số điện thoại?

Đọc tiếp để tìm hiểu xem bạn có thể tìm chi tiết địa chỉ IP của ai đó theo số điện thoại hay không.

Lưu ý: Vì điện thoại thông minh không có các tùy chọn cài đặt giống nhau nên chúng khác nhau tùy theo nhà sản xuất. Do đó, hãy đảm bảo rằng cài đặt thiết bị là chính xác trước khi thay đổi bất kỳ cài đặt nào.

Bạn có thể lấy địa chỉ IP từ điện thoại không?

Có, bạn có thể tìm thấy địa chỉ IP của mạng mà bạn hiện đang kết nối trên điện thoại của mình. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách truy cập chi tiết mạng của mạng hiện được kết nối trên điện thoại di động của mình.

Làm cách nào để lấy địa chỉ IP từ điện thoại?

Hãy xem cách lấy hoặc tìm địa chỉ IP trên điện thoại của bạn:

1. Mở ứng dụng Cài đặt trên điện thoại của bạn.

2. Chạm vào Wi-Fi trong menu cài đặt như hình bên dưới.

3. Nhấn vào biểu tượng mũi tên bên cạnh mạng Wi-Fi được kết nối.

4. Địa chỉ IP của mạng được kết nối có thể được tìm thấy trên màn hình chi tiết mạng này.

Làm cách nào để tìm địa chỉ IP trên máy tính hoặc máy tính xách tay?

Dưới đây là các bước để tìm địa chỉ IP trên Máy tính để bàn hoặc Máy tính xách tay Windows của bạn.

1. Mở Cài đặt trên PC/Máy tính xách tay của bạn.

2. Bấm vào Mạng & Internet ở khung bên trái.

3. Nhấp vào tab Thuộc tính từ trên cùng để mở cửa sổ thuộc tính cho mạng hiện được kết nối.

4. Cuộn xuống và tìm địa chỉ IP bên cạnh địa chỉ IPv4.

Bạn có thể tìm địa chỉ IP bằng số điện thoại không?

Không, bạn không thể tìm thấy địa chỉ IP bằng số điện thoại di động. Cũng không thể lấy địa chỉ IP của bất kỳ số điện thoại di động nào. Lý do cho điều này là địa chỉ IP là một số duy nhất khác nhau đối với mỗi người dùng. Sử dụng địa chỉ IP, có thể xác định thiết bị cụ thể mà bạn sử dụng để truy cập Internet. IP là viết tắt của Internet Protocol, là một bộ quy tắc đảm bảo truyền thông tin chính xác trên Internet.

Làm cách nào để lấy địa chỉ IP từ một số điện thoại?

Bạn không thể lấy địa chỉ IP từ một số điện thoại. Số điện thoại của bạn là một số được chỉ định bởi một nhà cung cấp dịch vụ cụ thể để thực hiện và nhận cuộc gọi từ các loại số tương tự. Vì lý do này, địa chỉ IP và số điện thoại hoàn toàn không liên quan. Một điểm khác biệt quan trọng giữa địa chỉ IP và số điện thoại di động là địa chỉ IP luôn thay đổi nhưng số điện thoại di động thì không. Do đó, bạn không thể định vị địa chỉ IP của một điện thoại cụ thể bằng số điện thoại di động.

Làm cách nào để tìm địa chỉ IP của ai đó bằng số điện thoại?

Như bạn đã biết, bạn không thể tìm thấy địa chỉ IP theo bất kỳ số điện thoại nào, vì chúng không liên quan đến nhau theo bất kỳ cách nào. Bạn sẽ cần truy cập vào điện thoại di động mục tiêu để xem địa chỉ IP bằng các bước được đề cập trước đó trong bài viết này.

Làm cách nào để lấy địa chỉ IP từ một số điện thoại?

Không có cách nào để lấy địa chỉ IP từ số điện thoại di động.

Chỉ Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) của bạn mới có thể lưu nhật ký địa chỉ IP cùng với số điện thoại di động đã đăng ký của bạn từ cơ sở dữ liệu của họ.

Tại sao bạn không thể theo dõi địa chỉ IP bằng số điện thoại?

Dưới đây là những lý do khiến bạn không thể theo dõi địa chỉ IP bằng số điện thoại của mình.

  • Địa chỉ IP và số điện thoại không liên quan đến việc lấy địa chỉ IP từ số điện thoại hoặc ngược lại.
  • Địa chỉ IP là địa chỉ động và thay đổi thường xuyên sau một khoảng thời gian nhất định, không giống như số điện thoại di động.

Theo dõi IP có bất hợp pháp không?

Nó phụ thuộc. Nếu bạn không theo dõi địa chỉ IP của ai đó với mục đích xấu, thì bạn không thực hiện bất kỳ hoạt động tội phạm nào. Tuy nhiên, theo dõi IP được coi là bất hợp pháp nếu được sử dụng để làm hại bất kỳ ai dưới bất kỳ hình thức nào qua internet.

***

Chúng tôi hy vọng bạn đã học được cách tìm địa chỉ IP của ai đó bằng số điện thoại với sự trợ giúp của bài viết này. Vui lòng liên hệ với chúng tôi với các truy vấn và đề xuất của bạn qua phần bình luận bên dưới. Cũng cho chúng tôi biết những gì bạn muốn biết tiếp theo.

Những bài viết liên quan

Back to top button