Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để tìm tiểu sử Instagram cũ của bạn?

Đôi khi bạn muốn xem lại tiểu sử Instagram cũ của mình và xem các trích dẫn hoặc phông chữ được sử dụng. Trong khi Instagram trước đây đã cung cấp một phương pháp thuận tiện để xem hoặc sao chép tiểu sử của bạn, giờ đây không còn như vậy nữa. Tuy nhiên, vẫn có một cách giải quyết để truy cập tiểu sử cũ hơn. Trong bài viết này, chúng tôi đã giải thích cách tìm tiểu sử Instagram cũ của bạn.

Cách tìm tiểu sử Instagram cũ của bạn (2022)

Kiểm tra tiểu sử Instagram cũ trên thiết bị di động (Android và iOS)

1. mở ứng dụng Instagram và nhấn vào biểu tượng hồ sơ của bạn trong thanh điều hướng phía dưới để truy cập hồ sơ Instagram của bạn. Khi bạn đang ở trên màn hình hồ sơ của mình, hãy nhấn vào menu hamburger (ba dòng ngang) ở góc trên bên phải.

2. Từ menu bật lên, chọn “Hoạt động của bạn” và nhấn vào “Lịch sử tài khoản” để tìm tiểu sử Instagram của bạn. Lưu ý rằng Instagram trước đây cho phép bạn xem tất cả tiểu sử cũ trong Cài đặt -> Bảo mật -> Truy cập Dữ liệu -> Tiểu sử Quá khứ, nhưng hiện không còn nữa.

3. Bây giờ, bạn sẽ thấy chế độ xem lịch sử về những thay đổi chính mà bạn đã thực hiện đối với tài khoản của mình. Duyệt qua lịch sử của bạn và bạn sẽ thấy tiểu sử cũ của mình dưới tiêu đề “Bio”.

4. Mặc dù bạn không thể sao chép văn bản trong tiểu sử Instagram của mình nữa nhưng đây là một giải pháp thay thế. Chụp ảnh màn hình tiểu sử có chứa văn bản hoặc trích dẫn mà bạn muốn quay lại. Sau đó vào ứng dụng Google Lens (miễn phí, tích hợp với một số ứng dụng camera trên điện thoại Android) và chọn ảnh chụp màn hình. Điều này sẽ cho phép bạn dễ dàng chọn văn bản và sao chép nó.

Lưu ý: Bạn phải sử dụng Google Photos trên iOS (miễn phí) để sử dụng tính năng Ống kính. Nếu không, bạn có thể sử dụng tính năng Live Text của iOS 15 để trích xuất văn bản sinh học từ ảnh chụp màn hình.

5. Cuối cùng, quay lại ứng dụng Instagram. Nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn trong thanh điều hướng phía dưới và chọn “Chỉnh sửa hồ sơ”. Bây giờ bạn có thể dán nó vào Instagram và cập nhật tiểu sử hiện tại của bạn.

Các câu hỏi thường gặp

H: Tôi có thể kiểm tra tiểu sử Instagram cũ trực tuyến không?

Không, không thể xem tiểu sử Instagram cũ từ phiên bản web của nền tảng truyền thông xã hội Meta. Bạn sẽ phải sử dụng ứng dụng di động Instagramđể kiểm tra bios cũ của bạn.

Q: Làm cách nào để xóa bios Instagram cũ?

Bạn không thể xóa tiểu sử Instagram cũ của mình khỏi cơ sở dữ liệu của công ty. Tuy nhiên, bạn luôn có thể thay đổi tiểu sử hiện tại của mình để thay thế tiểu sử cũ trong hồ sơ của mình.

H: Tôi có thể thay đổi tiểu sử Instagram của mình bao nhiêu lần?

Không có giới hạn về số lần cập nhật tiểu sử trên Instagram. Bạn có thể thay đổi tiểu sử Instagram của mình bao nhiêu lần tùy thích.

Xem tiểu sử Instagram trước đây của bạn

Điều này đưa chúng ta đến phần cuối của hướng dẫn tìm tiểu sử Instagram cũ. Mặc dù cách triển khai trước đó để xem tiểu sử cũ thuận tiện hơn nhiều, nhưng cách tiếp cận mới hoạt động tốt miễn là bạn sẵn sàng xem lịch sử tài khoản của mình. Trong thời gian chờ đợi, nếu bạn đang tìm kiếm thêm các mẹo liên quan đến Instagram, đừng quên xem các bài viết của chúng tôi về cách tránh bị che khuất trên Instagram và cách kiểm tra xem ai đó có chặn bạn trên Instagram hay không.