Làm cách nào để tôi nhận được Phiếu giảm giá dùng thử miễn phí SHEIN?

SHEIN là một cửa hàng quần áo trực tuyến của Trung Quốc được thành lập vào năm 2008. SHEIN nổi tiếng với việc mua quần áo với giá cả phải chăng. Có một chương trình trên SHEIN cho phép mọi người thử quần áo miễn phí và nhận chúng miễn phí! Ưu đãi này chỉ có hiệu lực nếu người mua viết đánh giá về sản phẩm trong vòng 10 ngày. Bằng cách này, mọi người có thể nhận quần áo miễn phí trên SHEIN. Chương trình này được gọi là Chương trình dùng thử miễn phí SHEIN và được cung cấp bởi Phiếu giảm giá dùng thử SHEIN. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách nhận Phiếu giảm giá dùng thử miễn phí SHEIN và sử dụng nó để nhận quần áo miễn phí. Bạn cũng sẽ tìm hiểu cách tìm kiếm và nhận mã phiếu giảm giá SHEIN và ưu đãi giảm giá. Vậy hãy bắt đầu!

Làm cách nào để tôi nhận được Phiếu giảm giá dùng thử miễn phí SHEIN?

Chương trình dùng thử miễn phí SHEIN là một nền tảng cho phép bạn đặt hàng các sản phẩm miễn phí từ chính nền tảng trực tuyến. Yêu cầu đăng ký tài khoản trước khi sử dụng. Mặc dù đăng ký là miễn phí. Cho phép khách hàng thử quần áo miễn phí. Điều này có nghĩa là nếu khách hàng giành được Bản dùng thử miễn phí SHEIN, họ sẽ nhận được phiếu thưởng Bản dùng thử miễn phí SHEIN.

Nếu bạn truy cập trang web SHEIN, bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều đánh giá trên trang web. Các đánh giá là bản gốc, lý do cho những đánh giá và hình ảnh này sẽ được giải thích chi tiết bên dưới.

Yêu cầu dùng thử miễn phí SHEIN

Các yêu cầu của chương trình được nêu chi tiết dưới đây.

 • Bạn phải đăng ký chương trình Dùng thử miễn phí SHEIN thông qua tài khoản của mình. Sau khi gửi, SHEIN sẽ chọn những người chiến thắng chương trình để nhận phiếu thưởng Dùng thử miễn phí SHEIN. Tiêu chí để giành chiến thắng trong chương trình không được chỉ định vì SHEIN sử dụng các tiêu chí khác nhau để chọn ứng viên phù hợp.
 • Nếu bạn giành được chương trình dùng thử miễn phí SHEIN, các sản phẩm bạn đã thêm sẽ được giao trong vòng 30 ngày kể từ ngày đặt hàng. Khi bạn đã có được các mặt hàng mình chọn, hãy nhập bài đánh giá sản phẩm có ảnh trên trang web SHEIN. Việc xem xét sản phẩm phải được thực hiện trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận được sản phẩm.
 • Nếu bạn không biết tiêu chí nào để đánh giá, SHEIN sẽ cung cấp hướng dẫn chi tiết và cấu trúc về cách thêm đánh giá sản phẩm bằng văn bản. Bạn có thể đọc hướng dẫn chi tiết và thực hiện tương tự bằng cách viết bài đánh giá sản phẩm.
 • Bạn phải nêu rõ những ưu điểm và nhược điểm của sản phẩm đã mua. Bài đánh giá bạn viết có thể không nhất thiết dựa trên ý kiến ​​của SHEIN. Ưu và nhược điểm có thể là ý kiến ​​​​của riêng bạn sau khi sử dụng sản phẩm SHEIN trong vòng 10 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm. Hình ảnh cần thiết để đánh giá phải là ảnh chụp màn hình được chụp sau khi nhận được sản phẩm, vì vậy không được phép chỉ sử dụng hình ảnh trên trang web.
 • Sau khi hoàn thành đánh giá sản phẩm, hãy gửi nó, SHEIN sẽ đánh giá đánh giá và xuất bản nó. Nếu bạn không làm theo hướng dẫn chi tiết do SHEIN cung cấp, đánh giá của bạn sẽ bị từ chối. Bạn chỉ có một cơ hội để viết đánh giá đáp ứng các yêu cầu.

Tôi có thể dùng thử Bản dùng thử miễn phí SHEIN ở đâu?

Bản dùng thử miễn phí SHEIN không dễ nhìn thấy trên trang web và chỉ khả dụng khi người dùng đăng nhập vào trang web để nhận Phiếu giảm giá dùng thử miễn phí SHEIN. Trước tiên, bạn cần tạo tài khoản trên SHEIN để sử dụng Trung tâm dùng thử miễn phí SHEIN.

1. Truy cập trang web chính thức của ONA W.

2. Nhấp vào biểu tượng hồ sơ nằm ở góc trên bên phải của cửa sổ và nhấp vào Đăng nhập/Đăng ký.

3. Nhập thông tin chi tiết và nhấp vào hộp Tôi đồng ý với Chính sách Quyền riêng tư và Cookie cũng như Điều khoản và Điều kiện, sau đó nhấp vào ĐĂNG KÝ.

4. Sau đó, bạn sẽ nhận được một bức ảnh nói Xin chúc mừng! Bạn đã đăng ký thành công.

5. Bây giờ bạn sẽ được đăng nhập tự động.

6. Để đăng nhập vào Chương trình dùng thử miễn phí SHEIN. Nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn nằm ở góc trên bên phải của trang.

7. Nhấp vào Trung tâm dùng thử miễn phí nằm trong phần Dịch vụ khác.

8. Tìm kiếm bất kỳ sản phẩm nào và nhấp vào Dùng thử miễn phí.

9. Chọn kích thước từ các tùy chọn đã cho và nhấp vào THÊM ĐỊA CHỈ MỚI.

10. Nhập vị trí, tên và số điện thoại của bạn và nhấp vào LƯU.

11. Bây giờ một cửa sổ sẽ xuất hiện yêu cầu cung cấp chi tiết địa chỉ.

12. Nhập chi tiết địa chỉ của bạn và nhấp vào Lưu.

13. Cuối cùng, nhấp vào nút GỬI để nhận yêu cầu dùng thử miễn phí.

Vui lòng chờ xử lý, thời gian xử lý mất khoảng một tuần. Sau khi xử lý, hàng sẽ được chuyển đến cho bạn mà không giao hàng. Yêu cầu chính duy nhất là bạn gửi đánh giá chi tiết về sản phẩm trong vòng 10 ngày kể từ ngày dùng thử miễn phí. Bằng cách này, bạn có thể nhận được quần áo miễn phí với trung tâm dùng thử miễn phí SHEIN.

Mọi người được chọn cho Chương trình dùng thử miễn phí SHEIN như thế nào?

Những người tham gia chương trình dùng thử miễn phí SHEIN được gọi là người thử nghiệm. SHEIN tuyên bố rằng những người thử nghiệm được chọn bởi một hệ thống tự động. Hệ thống tự động tính đến mức độ hoạt động và liệu người kiểm tra có phải là người mua tiềm năng hay không và tần suất mua hàng của anh ta.

Điều này cũng có nghĩa là nếu trước đây bạn đã mua hàng từ SHEIN, bạn có thể sẽ được chọn và được tặng một phiếu thưởng để dùng thử miễn phí SHEIN. Người thử nghiệm tại SHEIN có thể đăng ký chương trình SHEIN ba lần một tuần.

Những điều không nên làm

Có một số điều khoản và điều kiện để tham gia Chương trình dùng thử miễn phí SHEIN mà việc không tuân theo hoặc vi phạm có thể dẫn đến việc bạn không bao giờ được chọn lại. Để tránh điều này, hãy chắc chắn rằng bạn tuân theo các quy tắc. Dưới đây là một số điều không nên làm sau khi bạn đăng ký Bản dùng thử miễn phí SHEIN.

 • Đăng ảnh không đúng kích thước để up lên website.
 • Không gửi đánh giá như đã hứa.
 • Sử dụng tài khoản giả để spam quần áo miễn phí.
 • Sử dụng ảnh của người khác không phải của bạn

SHEIN tuyên bố rõ ràng rằng bất kỳ ai bị bắt gặp gian lận trên nền tảng này sẽ không bao giờ có thể truy cập chương trình dùng thử miễn phí SHEIN và sẽ bị cấm. Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào, bạn có thể truy cập Trung tâm trợ giúp có trên trang web.

Tại sao nên tham gia Chương trình dùng thử miễn phí SHEIN?

SHEIN là một cửa hàng lớn bán quần áo đủ kiểu dáng. Giá thành thấp là do có nguồn gốc từ Trung Quốc, nhưng chất lượng của quần áo thì tốt. Với phiếu giảm giá SHEIN và giao dịch chi phí thấp, bạn sẽ nhận được giao dịch mua với giá rẻ nhất. Dưới đây là một số mặt tích cực khác của chương trình này.

 • Bạn cũng có thể dễ dàng nhận quần áo miễn phí tại Trung tâm dùng thử miễn phí SHEIN và được chấp nhận làm người thử nghiệm.
 • Trang web cũng bao gồm các ưu đãi và ưu đãi sản phẩm theo chu kỳ. Điều này có thể hữu ích cho người mua sắm vì họ có thể nhận được ưu đãi tốt nhất có thể và có thêm cơ hội nhận phiếu thưởng dùng thử miễn phí SHEIN.
 • Một trong những điều tuyệt vời nhất là khi bạn là người mua, bạn thường nhận được các phiếu giảm giá mới cho cả sản phẩm và chương trình dùng thử miễn phí SHEIN.

Ưu đãi giảm giá SHEIN và mã phiếu giảm giá

Vì SHEIN cung cấp nhiều mã giảm giá và phiếu giảm giá cho người dùng nên không phải hầu hết chúng đều được liệt kê trên trang web chính thức. Trong trường hợp này, bạn có thể cần tìm kiếm các trang web phiếu giảm giá khác để tận dụng tối đa mã phiếu giảm giá SHEIN và ưu đãi giảm giá. Đưa ra dưới đây là một số trang web nơi bạn có thể nhận được phiếu giảm giá miễn phí.

1. Doanh số bán lẻ

Retailmenot là một trang web của Canada cung cấp phiếu giảm giá cho tất cả các trang web. Nó là một công ty con của tập đoàn truyền thông Ziff. Để truy cập trang web để lấy Mã phiếu giảm giá SHEIN, bạn có thể truy cập Trang phiếu giảm giá Shein của Retailmenot.

2. Xem phiếu giảm giá

Couponfollow được thành lập vào năm 2010 là một trang web khác để nhận phiếu giảm giá cho bất kỳ cửa hàng nào. Một trong những đặc quyền của Couponfollow là bạn có thể cung cấp id email của mình để họ có thể thông báo kịp thời cho bạn nếu có phiếu giảm giá mới trên trang web. Chuyển đến Phiếu giảm giá Theo dõi trang Phiếu giảm giá Shein để xem Phiếu giảm giá SHEIN.

3. tiết kiệm

Tiết kiệm cung cấp các phiếu giảm giá hàng ngày đã được kiểm duyệt và thử nghiệm trước khi đưa lên trang web. Để xem chiết khấu tiết kiệm SHEIN, hãy truy cập trang phiếu giảm giá tiết kiệm shein.

4. Marie Claire

MarieClarie là một trang web khác có phiếu giảm giá và các ưu đãi liên quan đến mua sắm. Một trong những ưu điểm của MarieClarie là ưu đãi tốt nhất hiện có được lọc hàng ngày và được mô tả ở phía bên trái của trang web. Nó cũng có số liệu thống kê dựa trên ưu đãi và giảm giá trên trang chủ. Bạn có thể truy cập Trang phiếu giảm giá MarieClarie Shein.

5. Savo

Savoo là một trang web khác để truy cập mã phiếu giảm giá SHEIN. Phiếu giảm giá được đánh giá bởi người dùng và mã được gửi hàng ngày. Để sử dụng phiếu giảm giá, hãy truy cập Trang phiếu giảm giá Savoo Shein.

Các trang web trên sẽ cung cấp cho bạn mã phiếu giảm giá SHEIN đáng tin cậy và các ưu đãi giảm giá cũng như phiếu giảm giá dùng thử miễn phí SHEIN.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Q1. Tôi có phải trả tiền cho Bản dùng thử miễn phí SHEIN không?

câu trả lời Một tài khoản thông thường không bị khóa sẽ đủ điều kiện nhận tối đa 3 chương trình dùng thử miễn phí mỗi tuần.

Q2. Có tính phí khi sử dụng Bản dùng thử miễn phí SHEIN không?

câu trả lời Bản dùng thử miễn phí SHEIN miễn phí. Yêu cầu duy nhất từ ​​người mua là viết đánh giá chi tiết trong vòng 10 ngày kể từ ngày mua.

Q3. Bản dùng thử miễn phí SHEIN có thật không?

câu trả lời Bản dùng thử miễn phí SHEIN là một chương trình hợp pháp cung cấp cho người mua chương trình dùng thử miễn phí. Nhưng hãy cẩn thận, nếu ai đó bị phát hiện gửi thư rác một sản phẩm dùng thử miễn phí thông qua nhiều tài khoản giả mạo khác nhau, họ sẽ bị cấm.

Q4. Chúng tôi có phải trả lại Bản dùng thử miễn phí SHIEN không?

câu trả lời Sau khi yêu cầu Dùng thử miễn phí SHIEN được chấp thuận, người mua sẽ nhận được một phiếu giảm giá cùng với sản phẩm. Bản dùng thử miễn phí của SHIEN không được hoàn lại. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng đánh giá của bạn được viết theo sản phẩm của bạn. Việc không xem xét sản phẩm của bạn có thể ảnh hưởng đến tính đủ điều kiện của lần mua Bản dùng thử miễn phí SHIEN tiếp theo của bạn.

***

Chúng tôi hy vọng bạn thấy bài viết trên về Cách nhận Phiếu thưởng dùng thử miễn phí SHEIN hữu ích cho bạn và bạn đã có thể nhận được Mã phiếu giảm giá SHEIN của mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Những bài viết liên quan

Back to top button