Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm cách nào để từ chức Yalu mà không cần PC trên Cydia Extender?

Được biết, chúng tôi cần phải từ chức yalu102 mỗi năm 7 Nói chung, khi Cydia Extender được phát hành, chúng ta không cần phải dừng lại trên máy tính. Nó cung cấp tính năng hoàn tất việc từ chức trên thiết bị của chúng tôi. Vui lòng đọc kỹ các bước sau.

Hoạt động:

Bước chân 1. Thêm kho lưu trữ này (https://apt.enduniverse.com/cydia/)

Bước chân 2. Cài đặt cydia Extender, Installer, Mterminal và trình quản lý tập tin Filza.

Bước chân 3. Mở Filza và định vị: /var/containers/bundle/Application/yalu102.app

Bước chân 4. Cuộn xuống và tìm “embedded.mobileprovision” rồi mở nó bằng trình soạn thảo văn bản.

Bước chân 5. Tìm com.apple.developer.team~ và sao chép mã giữa “chuỗi”, chúng đã được khoanh tròn.

Bước chân 6. Mở Mterminal và viết “su”, sau đó nhấn “enter” để ghi mật khẩu root. Nếu bạn chưa thay đổi mật khẩu root thì mật khẩu là: Alpine rồi nhấn “enter”.

Bước chân 7. Khi bạn đã truy cập root, hãy viết mã urcode Cyextender. Ví dụ: cyextender 1234567890( 10 mã bạn vừa sao chép). Và sau đó nhấn “enter”, bạn sẽ thấy một loạt gói đã được cài đặt thủ công thông qua Mterminal. Khi quay lại màn hình chính, bạn sẽ thấy một ứng dụng mới có tên “Extender”.

Bước chân 8. Khởi động lại thiết bị của bạn. Mở Extender, một thông báo sẽ bật lên: “Extender” Muốn Thêm Cấu hình VPN, sau đó nhấp vào “Cho phép”. Sau đó đóng Extender và mở lại, nhấp vào “Tải xuống” -> “Thu hồi chứng chỉ” rồi nhập Apple Tài khoản ID và mật mã để thu hồi.

Bước chân 9. Cài đặt cấu hình “Cydia Extender”. (Cài đặt -> Chung -> Quản lý hồ sơ & thiết bị)

Bước 10. Tới trang web của Luca: https://yalu.qwertyoruiop.com/ trên Safari, sau đó tải xuống ipa và mở nó trong “Extender”. Và nhập của bạn Apple ID tài khoản và mật khẩu để cài đặt yalu102.

Và nó đã được thực hiện. Hãy tận hưởng jailbreak ngay bây giờ.