Làm cách nào để xác minh kết quả của phiên thứ mười của CBSE?

Như mọi khi, kết quả sẽ được công bố trên trang web chính thức của CBSE, nhưng bạn có thể xem kết quả theo nhiều cách khác nhau.

Với kết quả của hội thảo CBSE lần thứ 10 dự kiến ​​ở Ấn Độ ngày hôm nay, nhiều người mong muốn được biết kết quả của họ. Hội đồng Giáo dục Trung học (CBSE) công bố kết quả của học kỳ thứ mười bất cứ lúc nào hôm nay.

Tuy nhiên, nhận được thẻ báo cáo trở thành một nhiệm vụ khó khăn cho cả phụ huynh và học sinh. Như mọi khi, kết quả sẽ được công bố trên trang web chính thức của CBSE, nhưng bạn có thể xem kết quả theo nhiều cách khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về các cách khác nhau để kiểm soát kết quả CBSE 10.

Sử dụng trang web chính thức của CBSE

Học sinh có thể dễ dàng kiểm tra kết quả trên trang web chính thức của CBSE bằng cách đi đến trường hợp results.nic.in. Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập cbse.nic.in và làm theo hướng dẫn:

  1. Khi kết quả được hiển thị, liên kết sẽ được chuyển đến kết quả của kỳ thi chứng chỉ trung học (Chương mười) 2019.

  2. Bạn sẽ được yêu cầu nhập CBSE lớp 10, số trường và trung tâm kiểm tra.

  3. Nhập thông tin và nhấp Gửi. Khi kết quả hoàn tất, kết quả sẽ được hiển thị trên màn hình và cũng có thể được tải xuống để xem ngoại tuyến.

Sử dụng google

Google gần đây đã hợp tác với CBSE để hiển thị kết quả. Gã khổng lồ công cụ tìm kiếm sẽ đặt một công cụ kết quả ngay phía trên kết quả tìm kiếm, cho phép sinh viên xem kết quả của họ trực tiếp trên google.

  1. Để thực hiện việc này, bạn phải tìm kiếm Google bằng từ khóa "Kết quả lớp 10" hoặc "Kết quả lớp 10 từ CBSE" hoặc "Kiểm tra kết quả lớp 10 từ CBSE" và công cụ được hiển thị ở trên cùng.

  2. Sau đó, sinh viên cần nhập số cuộn CBSE, số trung tâm tốt nghiệp, số trường và số thẻ ID, sau đó nhấp vào nút Xác minh kết quả kiểm tra khi hoàn tất, Google sẽ hiển thị kết quả.

Sử dụng ứng dụng Microsoft SMS Organizer

Microsoft gần đây đã thông báo rằng học sinh và phụ huynh sẽ có thể xem kết quả Lớp 10 trực tiếp trong ứng dụng SMS Organizer. Người dùng phải tải xuống ứng dụng Microsoft SMS Organizer và làm theo các hướng dẫn sau:

  1. Đăng nhập vào ứng dụng bằng số điện thoại chính của bạn và đặt nó làm ứng dụng SMS mặc định. Bạn sẽ được chào đón với một thông báo ở đầu kết quả của Hội đồng CBSE sắp tới, nơi bạn có thể nhấp vào đăng ký trước để nhận kết quả.

  2. Nhập thông tin bắt buộc – số cuộn, mã trường và ngày sinh để hoàn tất quy trình đăng ký.

  3. Khi các điểm được công bố, bạn sẽ nhận được tất cả các điểm và chi tiết liên quan với phiếu ghi điểm, ngay cả khi bạn không kết nối với Internet.