Làm cách nào để xóa tài khoản Badoo của tôi?

Với các ứng dụng hẹn hò hiện đại bao gồm Tinder, Bumble, Hinge và các ứng dụng hẹn hò miễn phí khác, mọi người thường quên đi những ứng dụng tiên tiến như Match, eHarmony và Badoo.

Được thành lập vào năm 2006, nền tảng này đã có mặt tại hơn 190 quốc gia trên thế giới, được dịch sang 47 ngôn ngữ và là một trong những ứng dụng hẹn hò được sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới. Đây là một ứng dụng freemium, có nghĩa là nó bao gồm các giao dịch mua trong ứng dụng ngoài việc tải xuống miễn phí.

Mục tiêu của Badoo là cho phép mọi người tương tác với những người trong khu vực của họ và (nếu mọi việc suôn sẻ) hẹn hò với nhau. Có một số tính năng khác nhau như gặp gỡ những người ở gần, tìm kiếm người dùng ở các khu vực khác nhau trên thế giới, các cuộc họp (chỉ đơn giản là vuốt những người trong khu vực của bạn) và cuối cùng là trò chuyện video mà người dùng có thể sử dụng để tương tác sau cuộc trò chuyện ngắn.

Người dùng tạo hồ sơ bằng cách tải ảnh của họ lên, tạo tiểu sử mô tả và thể hiện cá tính của họ, thậm chí chia sẻ sở thích và bạn bè chung trên nền tảng. Những người trả tiền mua hàng trong ứng dụng thậm chí còn nhận được nhiều tính năng hơn. Các tính năng cao cấp này (được gọi là “siêu năng lực”) bao gồm:

  • Tăng khả năng hiển thị: Điều này sẽ làm cho ảnh hồ sơ của bạn xuất hiện trên trang nhất của ứng dụng, được gọi là bảng Spotlight, do đó thu hút nhiều sự chú ý hơn từ những người theo đuổi tiềm năng.
  • Xem lượt thích của bạn: Giống như hầu hết các ứng dụng hẹn hò, trả tiền đăng ký Badoo hàng tháng cho phép bạn xem ai đã thích hồ sơ của mình, giúp bạn có cơ hội đảm bảo tìm được người phù hợp.
  • Trò chuyện phổ biến: Người dùng cao cấp có thể tương tác trực tiếp với những người nổi tiếng nhất trong ứng dụng.
  • Tin nhắn nổi bật: Tính năng này cho phép bạn đánh dấu tin nhắn bằng cách di chuyển chúng lên đầu hộp thư đến phù hợp.
  • Chế độ ẩn: Chế độ ẩn cho phép bạn duyệt ứng dụng mà không hiển thị với những người dùng khác, vì vậy bạn có thể duyệt những gì ứng dụng cung cấp mà không để lộ hồ sơ của bạn với mọi người.

Cho dù bạn sử dụng phiên bản miễn phí hay trả phí, ứng dụng này là cách hoàn hảo để gặp gỡ những người khác quan tâm đến những điều tương tự.

Xóa tài khoản Badoo của bạn

Mặc dù ứng dụng này rất phù hợp để gặp gỡ những người mới, đôi khi bạn có thể muốn xóa ứng dụng hẹn hò Badoo. Có thể là do bạn đã tìm thấy ai đó để ở cùng hoặc bạn cảm thấy nhàm chán với ứng dụng này. Điều này có thể là do ứng dụng thường được báo cáo là có các biện pháp bảo mật khủng khiếp, nghĩa là dữ liệu của bạn thường xuyên gặp rủi ro. Dù lý do là gì, hướng dẫn này ở đây để chỉ cho bạn cách xóa vĩnh viễn tài khoản Badoo của bạn.

Vì Badoo có sẵn trên nhiều nền tảng khác nhau như Android, iOS, PC và Mac nên có một số cách để xóa tài khoản của bạn. Hướng dẫn này sẽ bao gồm tất cả.

Trước khi chúng tôi bắt đầu, xin lưu ý rằng tài khoản của bạn sẽ không bị xóa ngay lập tức. Thay vào đó, nó trải qua thời gian hủy kích hoạt 30 ngày. Mặc dù không ai có thể nhìn thấy bạn trong thời gian này, nhưng nó sẽ là một phương án dự phòng tốt trong trường hợp bạn đổi ý và muốn tiếp tục sử dụng nó sau một thời gian.

Đầu tiên, chọn nền tảng của bạn. Bây giờ chúng ta sẽ chuyển sang các bước khác nhau.

Xóa tài khoản Badoo của bạn trên PC

Để bắt đầu xóa tài khoản Badoo của bạn trên PC, hãy đăng nhập vào tài khoản của bạn thông qua trang web Badoo. Điều này sẽ dễ dàng với địa chỉ email và mật khẩu của bạn.

Sau đó, đi đến hồ sơ của bạn, có thể được thực hiện bằng cách nhấp vào tên của bạn ở góc trên bên trái của màn hình. Từ đó, chuyển đến cài đặt ở góc trên bên phải màn hình tài khoản của bạn. Sau khi nhấp vào, bạn sẽ được đưa đến trang cài đặt tài khoản.

Cuộn xuống tài khoản của bạn và bạn sẽ thấy tùy chọn “Xóa tài khoản”. Nhấp vào nó và một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện hỏi bạn có chắc chắn muốn xóa tài khoản hay không. Sẽ có rất nhiều tùy chọn hộp kiểm cố gắng thay đổi suy nghĩ của bạn; Chỉ cần bỏ qua chúng. Nền tảng này cũng sẽ cung cấp cho bạn giảm giá Premium khi tiếp tục sử dụng nó. Từ chối nó bằng cách nhấp vào “Xóa tài khoản của bạn”.

Badoo sẽ hỏi bạn tại sao bạn lại xóa tài khoản của mình. Có rất nhiều lý do khác nhau mà bạn có thể điền vào nếu muốn. Nếu không, chỉ cần điền vào của riêng bạn và nhấp vào “Tiếp tục”. Nền tảng sẽ yêu cầu bạn cung cấp mật khẩu để hoàn tất quá trình xóa cùng với một số ký tự duy nhất. Làm điều đó, nhấp vào “Xóa” một lần nữa và nó sẽ bị xóa! Hãy nhớ rằng, nếu bạn đổi ý, bạn có 30 ngày để khôi phục tài khoản của mình!

Xóa tài khoản Badoo của bạn trên Android/iOS

Mặc dù các bước trên máy tính hơi nhiều nhưng quá trình gỡ bỏ ứng dụng lại đơn giản hơn rất nhiều.

Để bắt đầu, hãy đăng nhập vào ứng dụng Badoo trên thiết bị Android hoặc iOS của bạn. Từ đây, đi đến cài đặt bằng cách sử dụng các tùy chọn ở góc dưới bên trái của hồ sơ của bạn. Truy cập tài khoản của bạn và nhấp vào tùy chọn số điện thoại/email của bạn trên trang này. Điều này sẽ dẫn đến một trang khác cho phép bạn xóa tài khoản Badoo của mình.

Trên trang này, bạn sẽ có thể đăng xuất khỏi tài khoản của mình, thay đổi mật khẩu bằng “Quên mật khẩu?” liên kết và cuối cùng xóa hoàn toàn tài khoản của bạn. Nhấp vào ‘Xóa tài khoản’, chọn lý do xóa (sau khi chiến đấu với hàng tấn quảng cáo), sau đó bỏ qua ưu đãi cao cấp và xác nhận xóa tài khoản. Bạn sẽ nhận được một cửa sổ bật lên xác nhận việc xóa tài khoản này và bạn đã hoàn tất!

Chúc mừng bạn đã xóa tài khoản Badoo của mình. Kiểm tra tất cả các hướng dẫn phần mềm khác của chúng tôi ở đây trên TechJunkie!

Những bài viết liên quan

Back to top button