Làm cách nào để xóa tài khoản eHarmony của tôi?

eHarmony.com là một trang web hẹn hò kết nối bạn với những người mà bạn cảm thấy thân thiết ngay lập tức. Bạn không có cách nào để biết ai đang ẩn sau màn hình hoặc mục tiêu của họ. Nếu bạn đã chán eHarmony, có lẽ bạn nên xóa tài khoản của mình để không phải trả tiền cho dịch vụ mà bạn không còn sử dụng nữa. Nếu bạn đã sẵn sàng nói lời tạm biệt với eHarmony, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn quy trình xóa tài khoản eHarmony bằng cách đề cập đến các chủ đề sau và trả lời các câu hỏi hóc búa của bạn.

Làm cách nào để xóa tài khoản eHarmony của tôi?

Bạn cũng sẽ tìm hiểu cách xóa tài khoản eHarmony của tôi trong ứng dụng. Mặc dù eHarmony không cung cấp bất kỳ tùy chọn xóa trong ứng dụng cụ thể nào, nhưng hãy làm theo các phương pháp bên dưới để xóa tài khoản eHarmony của bạn.

Phương pháp 1: thông qua trang web máy tính để bàn

eHarmony ngăn bạn hủy kích hoạt hoặc xóa tài khoản của mình nếu đăng ký của bạn vẫn còn hoạt động. Thực hiện theo các hướng dẫn sau về cách xóa tài khoản eHarmony của bạn:

1. Truy cập trang web Sympatia trong trình duyệt của bạn.

2. Đăng nhập vào tài khoản eHarmony của bạn bằng thông tin đăng nhập của bạn.

2. Nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở phần trên bên phải của màn hình.

3. Chọn Dữ liệu & Cài đặt từ trình đơn thả xuống.

4. Cuộn xuống phần Hiển thị hồ sơ.

5. Bấm vào đây liên kết bên cạnh Để xóa vĩnh viễn hồ sơ của bạn, bấm vào đây.

6. Nhập mật khẩu của bạn và nhấp vào Xóa hồ sơ.

7. Tài khoản của bạn đã bị đóng theo cửa sổ bên dưới.

Phương pháp 2: thông qua trang web di động

Xin lưu ý rằng bạn không thể xóa tài khoản eHarmony của mình khỏi ứng dụng. Nhưng hãy làm theo các bước bên dưới để xóa tài khoản eHarmony của tôi trong ứng dụng.

1. Truy cập trang web Sympatia trong trình duyệt di động.

2. Nhấn vào ĐĂNG NHẬP ở trên cùng.

3. Nhập chi tiết đăng nhập của bạn và chạm vào ĐĂNG NHẬP.

4. Chạm vào ba đường thẳng đứng ở góc trên bên trái.

5. Sau đó nhấn Dữ liệu & Cài đặt.

6. Vuốt xuống và nhấn vào liên kết ở đây bên dưới Khả năng hiển thị hồ sơ để xóa vĩnh viễn.

7. Nhập mật khẩu tài khoản của bạn và nhấn Xóa hồ sơ.

Cách hủy đăng ký eHarmony của bạn

Thực hiện theo các bước được liệt kê bên dưới để hủy đăng ký eHarmony của bạn.

Tùy chọn I: thông qua trang web chính thức

Nếu bạn định hủy tư cách thành viên eHarmony của mình, điều đầu tiên bạn cần làm là tắt tính năng tự động gia hạn nếu bạn đang sử dụng tính năng này. Ngoài cách xóa tài khoản eHarmony, bạn có thể hủy đăng ký nếu mua qua trang web của công ty:

1. Đăng nhập vào tài khoản eharmony của bạn.

2. Nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn.

3. Chọn Dữ liệu & Cài đặt từ trình đơn thả xuống.

4. Khi ở trên trang tùy chọn, nhấp vào Thanh toán.

4. Nhấp vào nút Hủy đăng ký của tôi ở cuối cửa sổ Trạng thái đăng ký và làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất giao dịch.

Tùy chọn II: qua iTunes

Nếu bạn đã mua tư cách thành viên eHarmony thông qua iTunes trên thiết bị di động của mình, bạn phải thực hiện một quy trình khác để tắt tính năng tự động gia hạn. Bạn sẽ cần quản lý đăng ký của mình thông qua tài khoản của mình Apple ID, không phải trang web eHarmony. Sau đây là cách xóa tài khoản eHarmony của bạn:

1. Để bắt đầu, hãy khởi chạy thiết bị iOS của bạn và đi tới Cài đặt.

2. Nhấn vào hồ sơ của bạn Apple TÔI.

3. Để truy cập các đăng ký do iTunes kiểm soát, hãy nhấn vào Đăng ký.

4. Sau đó nhấn vào eHarmony.

5. Để chấm dứt đăng ký eHarmony của bạn, hãy nhấn vào Hủy đăng ký rồi nhấn vào Xác nhận ở cuối các tùy chọn được cung cấp.

6. Di chuyển nút trên thanh trượt Tự động gia hạn sang Tắt thay vì trên các phiên bản iOS trước.

Mẹo chuyên nghiệp: Cách ẩn hồ sơ eHarmony của bạn

Nếu bạn không muốn xóa hồ sơ của mình, bạn có thể ẩn hồ sơ đó để nghỉ việc. Người dùng đang liên hệ với bạn hoặc đã thêm bạn vào danh sách yêu thích của họ vẫn có thể xem hồ sơ của bạn. Làm theo các bước dưới đây:

1. Đăng nhập vào tài khoản eharmony.com của bạn.

2. Nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn.

3. Chọn Dữ liệu & Cài đặt từ trình đơn thả xuống.

4. Tắt công tắc bên cạnh Ẩn trong phần Hiển thị hồ sơ.

Câu hỏi thường gặp (FAQ)

Q1. Ngay cả khi tôi đã hủy đăng ký, tại sao tôi không thể xóa tài khoản của mình?

A: Điều này có thể là do một trong hai yếu tố.

  • Rất có thể, đăng ký eHarmony mới nhất của bạn vẫn chưa kết thúc. Hủy bỏ tư cách thành viên của bạn chỉ ngăn nó tự động gia hạn. Nó hoạt động cho đến ngày bạn trả tiền cho nó. Cho đến lúc đó, bạn có thể tiếp tục sử dụng các dịch vụ cao cấp của eHarmony, nhưng bạn sẽ không thể xóa tài khoản của mình.
  • Một lý do khác có thể là bạn chưa thanh toán đầy đủ cho ít nhất một thành viên trước đó. Nếu bạn chọn thanh toán trả góp cho đăng ký của mình, xin lưu ý rằng bạn sẽ chịu trách nhiệm trả góp ngay cả khi bạn hủy tư cách thành viên sớm.

Q2. Tôi nên làm gì nếu tôi không muốn chia sẻ thông tin cá nhân của mình với eHarmony nữa?

Trả lời: Ngay cả khi bạn đóng tài khoản eHarmony của mình, theo chính sách quyền riêng tư của mình, eHarmony sẽ giữ lại thông tin cá nhân của bạn để tiếp tục phục vụ và tạo sự thuận tiện. Vì vậy, nếu bạn muốn xóa nó, hãy viết email tới [email protected] với chủ đề Xóa thông tin tài khoản của tôi và yêu cầu rõ ràng xóa vĩnh viễn thông tin cá nhân của bạn khỏi eHarmony. Xin lưu ý rằng eHarmony có thể mất tới 10 ngày làm việc để xử lý yêu cầu của bạn.

***

Chúng tôi hy vọng bạn thấy thông tin này hữu ích và bạn đã biết cách xóa tài khoản eHarmony của mình. Hãy cho chúng tôi biết chiến lược nào đã được chứng minh là hiệu quả nhất. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc ý kiến, xin vui lòng điền vào mẫu dưới đây. Cũng cho chúng tôi biết những gì bạn muốn tìm hiểu tiếp theo.

Những bài viết liên quan

Back to top button