Làm cách nào để xóa tài khoản MEGA của tôi?

MEGA là một công ty lưu trữ và lưu trữ tệp trên đám mây thuộc sở hữu của MEGA Limited và là một công ty có trụ sở tại Auckland, New Zealand. MEGA là nền tảng lưu trữ tệp đáng tin cậy, an toàn và đáng tin cậy nhất thế giới giống như Google Drive. Giống như Google Drive, tài khoản miễn phí của nó có giới hạn tối đa là 15 GB vị trí. Nhưng để có thêm dung lượng lưu trữ, bạn sẽ cần mua các gói Pro. MEGA cung cấp dịch vụ của mình cho bạn dưới dạng ứng dụng MEGA dành cho các thiết bị có hệ điều hành Android, iOS, iPad và Windows. Và nếu bạn không muốn sử dụng ứng dụng, bạn có thể truy cập trang web MEGA trên trình duyệt của thiết bị bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình. Xóa tài khoản MEGA cũng dễ như tạo tài khoản. Nếu bạn là người đang tìm kiếm một chút trợ giúp và hướng dẫn kỹ lưỡng, bài viết này sẽ giúp bạn. Nó sẽ hướng dẫn bạn các bước về cách xóa tài khoản MEGA và cách xóa vĩnh viễn ứng dụng MEGA khỏi điện thoại của bạn. Bạn cũng sẽ biết liệu MEGA có xóa các tài khoản không hoạt động hay không và liệu MEGA có xóa các tệp của tôi khỏi tài khoản của tôi hay không.

Làm cách nào để xóa tài khoản MEGA của tôi?

Ở phần sau của bài viết, bạn sẽ tìm hiểu cách xóa tài khoản MEGA của mình. Đọc để tìm hiểu thêm về nó.

MEGA có xóa các tài khoản không hoạt động không?

Có, MEGA xóa các tài khoản không hoạt động. Theo các điều khoản và điều kiện của MEGA, nó có thể đình chỉ bất kỳ tài khoản nào vào bất kỳ lúc nào nếu người dùng vi phạm các điều khoản của nó. Dựa trên tùy chọn đăng ký tài khoản của bạn, nếu bất kỳ tài khoản miễn phí nào được coi là không hoạt động bởi 3 tháng, nó sẽ bị xóa vĩnh viễn. Và tất cả các tài khoản chuyên nghiệp hoặc tài khoản đã đăng ký một số gói sẽ không bị xóa ngay cả khi tài khoản không hoạt động trong 3 tháng trở lên, nhưng chủ tài khoản phải trả phí thuê bao tài khoản hàng tháng. Tốt hơn nên có tài khoản Pro MEGA nếu bạn sử dụng MEGA để lưu trữ tệp. Bây giờ bạn đã biết liệu MEGA có xóa các tài khoản không hoạt động hay không.

Việc xóa tài khoản MEGA có xóa mọi thứ không?

Có, xóa tài khoản MEGA của bạn sẽ xóa mọi thứ. Xóa tài khoản MEGA là một quá trình không thể đảo ngược, vì vậy hãy suy nghĩ kỹ khi xóa nó. Và nếu bạn chọn, hãy tải xuống và lưu tất cả các tệp vào thiết bị lưu trữ của bạn. Sau khi xóa tài khoản MEGA của bạn:

  • Tất cả dữ liệu được liên kết với tài khoản của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn.
  • Các thiết bị mà tài khoản MEGA của bạn đã đăng nhập sẽ tự động đăng xuất.
  • Ngoài ra, chi tiết đăng nhập của bạn sẽ bị xóa ngay lập tức.

Như vậy, sẽ không có cách nào để khôi phục tài khoản hoặc chi tiết tài khoản của bạn. Ngay cả sau khi xóa tài khoản của bạn, nếu bạn cố gắng đăng nhập, bạn sẽ thấy thông báo lỗi rằng địa chỉ email không hợp lệ hoặc tài khoản không còn tồn tại.

MEGA sẽ xóa các tệp của tôi chứ?

Có, MEGA sẽ xóa các tệp bạn đã xóa khỏi thùng rác. Nhưng bạn vẫn có thể khôi phục các tệp đã xóa từ thư mục thùng rác. Và có một giới hạn thời gian nhất định để khôi phục các tệp đã xóa:

  • 60 ngày cho người dùng miễn phí
  • 180 ngày cho người dùng Pro

Để bảo vệ các tệp của bạn khỏi các vấn đề về bản quyền, MEGA xóa các tệp giống nhau và chỉ giữ lại một trong các tệp trùng lặp. Theo đó, không gian lưu trữ của bạn tăng lên. Mọi tệp chứa vi-rút cũng sẽ bị xóa để bảo vệ dữ liệu của bạn và của những người dùng khác.

Tại sao MEGA xóa các tập tin của tôi?

Có nhiều lý do khiến mega xóa tệp của bạn:

  • MEGA chỉ giữ một bản sao của tệp và sẽ xóa các bản sao khác của tệp đó.
  • Các tệp bị xóa khỏi thư mục thùng rác sẽ bị xóa sau 60 ngày.
  • Nếu bạn đang sử dụng tài khoản miễn phí và bạn đã vượt quá giới hạn dung lượng lưu trữ miễn phí là 15 GB, các tệp của bạn sẽ bị xóa. Và bạn sẽ nhận được thông báo trước khi xóa.
  • MEGA sẽ xóa các tệp có chứa vi-rút hoặc một số loại phần mềm gián điệp.
  • Đôi khi, do sự cố kỹ thuật, các tệp của bạn sẽ không xuất hiện trong tài khoản của bạn.

Điều gì xảy ra nếu tài khoản MEGA của tôi bị xóa? Điều gì xảy ra khi bạn xóa tài khoản MEGA của mình?

Khi xóa tài khoản MEGA, tất cả dữ liệu liên quan đến tài khoản, bao gồm tài liệu, hình ảnh, video hoặc các tệp khác, sẽ bị xóa vĩnh viễn. Ngoài ra, không có cách nào để khôi phục tài khoản sau khi nó đã bị xóa. Tài khoản đã xóa sẽ bị xóa ngay lập tức khỏi cơ sở dữ liệu.

Làm cách nào để xóa vĩnh viễn ứng dụng MEGA?

Để xóa vĩnh viễn ứng dụng MEGA, hãy làm theo các bước bên dưới:

Lưu ý: Đảm bảo bạn đã đăng nhập vào ứng dụng MEGA.

1. Mở MEGA trên điện thoại của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng bánh hamburger ở góc trên bên trái của màn hình.

3. Nhấn vào Cài đặt.

4. Vuốt xuống và nhấn Xóa tài khoản.

5. Trong cửa sổ bật lên, chạm vào Xóa tài khoản. Một email đóng tài khoản sẽ được gửi đến địa chỉ email đã đăng ký của bạn.

6. Truy cập hộp thư đến email của bạn và nhấn vào liên kết Đóng tài khoản của tôi trong email bạn nhận được từ MEGA.

7. Sau đó nhập mật khẩu tài khoản MEGA của bạn trong dấu nhắc tiếp theo.

8. Chạm vào Xóa tài khoản để xóa vĩnh viễn tài khoản MEGA của bạn.

9. Chuyển đến ngăn kéo ứng dụng, chạm và giữ biểu tượng ứng dụng MEGA.

10. Nhấn vào Gỡ cài đặt.

11. Nhấn vào Gỡ cài đặt từ cửa sổ bật lên để xóa vĩnh viễn ứng dụng MEGA khỏi điện thoại của bạn.

Bằng cách này, bạn có thể xóa vĩnh viễn ứng dụng MEGA khỏi điện thoại hoặc máy tính bảng của mình.

Làm cách nào để xóa tài khoản MEGA trên iPhone?

Bạn có thể làm theo các bước trên để xóa tài khoản MEGA của mình khỏi ứng dụng MEGA iOS.

Làm cách nào để xóa tài khoản MEGA của tôi?

Để xóa tài khoản MEGA của bạn, hãy làm theo các bước sau:

1. Truy cập trang web MEGA trong trình duyệt của bạn.

2. Nhấn Đăng nhập ở góc trên bên phải màn hình.

3. Nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn, sau đó nhấp vào Đăng nhập.

4. Sau khi đăng nhập, nhấp vào hồ sơ Biểu tượng ở góc trên bên phải của màn hình.

5. Nhấp vào Cài đặt.

6. Trên trang Cài đặt, cuộn xuống và nhấp vào Xóa tài khoản.

7. Nhấp vào Có để xác nhận hành động. Một liên kết để đóng tài khoản của bạn sẽ được gửi đến địa chỉ email đã đăng ký của bạn.

8. Mở email MEGA từ hộp thư đến của bạn và nhấp vào liên kết Đóng tài khoản của tôi.

9. Chọn lý do bạn muốn xóa tài khoản và nhấp vào Gửi.

10. Nhấn OK để hoàn tất quá trình gỡ bỏ.

Đây là cách bạn có thể xóa tài khoản MEGA trên thiết bị của mình bằng trình duyệt.

***

Chúng tôi hy vọng bạn đã tìm ra cách xóa tài khoản MEGA của mình. Vui lòng liên hệ với chúng tôi với các truy vấn và đề xuất của bạn qua phần bình luận bên dưới. Cũng cho chúng tôi biết những gì bạn muốn biết tiếp theo.

Những bài viết liên quan

Back to top button