Làm cách nào để xóa vĩnh viễn tài khoản di động PUBG của tôi?

PlayerUnknown’s Battleground, còn được gọi là PUBG, là một trò chơi được phát triển và phát hành bởi PUBG Studios, một công ty con của Krafton rất nổi tiếng trên toàn thế giới. Trò chơi có hơn 100 triệu lượt tải xuống và có cùng số lượng người dùng hoạt động hàng ngày. PUBG có mặt trên hầu hết các nền tảng như iOS, Android, Windows, PlayStation và Xbox. Đây là một trò chơi nhiều người chơi và cho phép bạn chơi với bạn bè của mình trong một đội cũng như trò chuyện bằng giọng nói trong trò chơi. Nếu bạn nghiện trò chơi này và muốn xóa tài khoản di động PUBG của mình khỏi Google Play ngay bây giờ, bài viết này chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn. Hãy đọc hết bài viết này để biết cách xóa vĩnh viễn tài khoản di động PUBG của bạn. Nó cũng sẽ giúp bạn xóa tài khoản PUBG PC và biết liệu bạn có thực sự có thể xóa tài khoản PUBG mobile khỏi Facebook hay không.

Làm cách nào để xóa vĩnh viễn tài khoản di động PUBG của tôi?

Bạn có thể xóa vĩnh viễn Tài khoản PUBG Mobile của mình bằng cách liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng của PUBG Mobile từ trong CÀI ĐẶT. Đọc tiếp để tìm các bước giải thích chi tiết tương tự với các minh họa hữu ích để hiểu rõ hơn.

Ghi chú: Các bước sau đây được thực hiện trong Battlegrounds Mobile Ấn Độ (trước đây là PUBG Mobile Ấn Độ) và các hình minh họa cũng được bao gồm trong cùng một trò chơi. Trò chơi nhiều người chơi này do Krafton phát hành dành riêng cho người chơi ở Ấn Độ. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản toàn cầu của PUBG trên thiết bị di động, vui lòng kiểm tra các bước bên dưới trước khi thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với ứng dụng hoặc tài khoản của bạn.

Tại sao PUBG phổ biến ở Ấn Độ?

PUBG không chỉ phổ biến ở Ấn Độ mà trên toàn thế giới. Có một số lý do khiến trò chơi này trở nên phổ biến ở Ấn Độ. Những lý do như sau:

  • PUBG chạy trên hầu hết các nền tảng chính (Android, iOS, WindowsXbox và PS).
  • Bạn có thể chơi trò chơi này trên internet rẻ hơn và điện thoại thông minh giá cả phải chăng với thông số kỹ thuật phần cứng tuyệt vời ở Ấn Độ.
  • Yêu cầu phần cứng tối thiểu cho PUBG mobile và PUBG mobile lite là 1 GB kỉ niệm.
  • Phiên bản di động của PUBG có thể được tải xuống miễn phí từ Play Store và App Store.
  • Trò chơi có đồ họa tuyệt vời và nhiều người chơi.
  • Mang đến cho bạn những trải nghiệm đầy đủ về chiến tranh, vũ khí và phương tiện.

Khi nào bạn nên xóa tài khoản di động PUBG của mình?

Chơi bất kỳ trò chơi nào trong giới hạn sẽ không ảnh hưởng đến thể chất và tinh thần của bạn. PUBG là một trò chơi thú vị, nhưng nếu bạn đã quá nghiện thì đã đến lúc nên từ bỏ nó. Bạn có thể xóa trò chơi này. Nếu muốn thoát khỏi trò chơi này vĩnh viễn, bạn có thể nghĩ đến việc xóa tài khoản PUBG mobile của mình. Nếu tài khoản PUBG mobile của bạn bị hack trong trường hợp này, bạn nên cân nhắc xóa tài khoản đó ngay lập tức.

Làm cách nào để xóa tài khoản di động PUBG của tôi?

Cuối cùng, bạn đã quyết định xóa tài khoản di động PUBG của mình. Xóa tài khoản sẽ xóa tất cả dữ liệu trong trò chơi và sau khi tài khoản bị xóa, tài khoản đó sẽ không thể khôi phục được. Thực hiện theo các bước bên dưới để xóa vĩnh viễn tài khoản di động PUBG của bạn:

Chú ý 1: Hoạt động trên cả iOS và Android. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất của trò chơi.

Chú ý 2: Nếu bạn đang sử dụng trình giả lập di động trên máy tính, bạn cũng có thể xem xét việc xóa tài khoản PUBG trên máy tính đang sử dụng nó.

1. Khởi chạy trò chơi di động PUBG.

2. Nhấn vào biểu tượng mũi tên lên ở góc dưới bên phải.

3. Chạm vào CÀI ĐẶT.

4. Nhấn vào Dịch vụ khách hàng.

5. Trên màn hình trợ giúp, chạm vào biểu tượng trò chuyện ở góc trên bên phải màn hình.

6. Nhập và gửi tin nhắn Xóa tài khoản và nhóm hỗ trợ sẽ liên hệ với bạn trong vòng 24 giờ. Bằng cách này, bạn cũng có thể xóa tài khoản PUBG trên PC bằng giả lập di động.

Điều gì xảy ra sau khi xóa tài khoản di động PUBG?

Biết cách xóa tài khoản PUBG mobile vĩnh viễn thì bạn cũng nên biết hậu quả của nó. Sau khi xóa tài khoản PUBG mobile thì hậu quả như sau:

  • Bạn không thể khôi phục nó một lần nữa. Xóa tài khoản PUBG của bạn là quá trình một chiều. Nó không thể được hoàn tác.
  • Tài khoản bạn đã xóa sẽ xóa tất cả thành tích trong trò chơi, giao diện, xu và các dữ liệu khác được liên kết với tài khoản của bạn.
  • Hồ sơ người chơi PUBG của bạn sẽ ẩn đối với tất cả bạn bè trong trò chơi.

Vì vậy, hãy suy nghĩ trước khi xóa tài khoản PUBG trên máy tính hoặc thiết bị di động của bạn.

Bạn có thể khôi phục dữ liệu của mình sau khi xóa tài khoản không?

Không, bạn không thể khôi phục dữ liệu của mình sau khi yêu cầu xóa tài khoản PUBG Mobile. Tất cả dữ liệu được liên kết với tài khoản của bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn. Bạn có thể tải xuống dữ liệu của mình trước khi xóa tài khoản. Xóa tài khoản di động PUBG là quá trình một chiều và không thể hoàn tác.

Bạn có thể xóa dữ liệu trong trò chơi mà không xóa tài khoản của mình không?

Không, bạn không thể xóa dữ liệu trong trò chơi mà không xóa tài khoản PUBG của mình. Điều đó là không thể. Ngay cả khi bạn cố gỡ cài đặt trò chơi hoặc xóa dữ liệu, tất cả dữ liệu liên quan đến tài khoản của bạn sẽ được khôi phục khi bạn đăng nhập lại.

Làm cách nào để xóa vĩnh viễn tài khoản PUBG Mobile của tôi khỏi Google Play?

Bạn có thể xóa tài khoản di động PUBG bằng cách thực hiện theo các bước đơn giản sau để xóa vĩnh viễn tài khoản di động PUBG khỏi Google Play:

1. Mở ứng dụng Play Trò chơi trên điện thoại di động của bạn.

2. Nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải.

3. Nhấn vào Cài đặt.

4. Trong menu Cài đặt, chạm vào Xóa dữ liệu và tài khoản Play Trò chơi.

5. Nhấn Xóa bên cạnh PUBG Mobile.

6. Nhấn vào Xóa vĩnh viễn từ cửa sổ bật lên để xóa vĩnh viễn tài khoản của bạn.

Bạn có thể xóa vĩnh viễn tài khoản PUBG Mobile của mình khỏi Facebook không?

Không có cách nào để xóa tài khoản di động PUBG khỏi Facebook. Facebook không có quyền đối với PUBG mobile để thao túng dữ liệu và tài khoản của người dùng. Bạn có thể hủy liên kết tài khoản di động PUBG đã liên kết khỏi Facebook nhưng không thể xóa tài khoản đó. Các bước cho việc này như sau:

Lưu ý: Đảm bảo tài khoản di động PUBG của bạn được liên kết với tài khoản Facebook của bạn.

1. Mở ứng dụng di động PUBG và nhấn vào biểu tượng mũi tên lên.

2. Chạm vào CÀI ĐẶT.

3. Nhấn vào Hủy liên kết tài khoản trong Cài đặt tài khoản.

4. Nhấn Có trên lời nhắc để hủy liên kết tài khoản của bạn Facebook từ PUBG Mobile.

5. Mở tài khoản Facebook của bạn trong trình duyệt của bạn.

6. Nhấp vào biểu tượng Hồ sơ > Cài đặt & Quyền riêng tư > Cài đặt như hình bên dưới.

7. Cuộn xuống bảng điều khiển bên trái và nhấp vào Ứng dụng & Trang web.

8. Nhấp vào Xóa bên cạnh PUBG Mobile để hủy liên kết tài khoản di động PUBG của bạn.

9. Nhấp vào Xóa một lần nữa trong cửa sổ bật lên xác nhận.

Bạn có thể hủy liên kết tài khoản di động PUBG của mình khỏi trò chơi không?

Có, bạn có thể hủy liên kết tài khoản di động PUBG của mình khỏi trò chơi. Trong các phiên bản trước, có một tùy chọn để đăng nhập với tư cách khách. Bạn có thể dễ dàng hủy liên kết tài khoản của mình Facebook và Google với trò chơi di động PUBG. Nhưng trong phiên bản mới nhất, bạn chỉ có thể ngắt kết nối tài khoản Facebook của mình khỏi trò chơi.

***

Vì vậy, chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu cách xóa vĩnh viễn tài khoản di động PUBG của mình với các bước chi tiết để giúp bạn. Bạn có thể cung cấp cho chúng tôi bất kỳ câu hỏi nào về bài viết này hoặc gợi ý về bất kỳ chủ đề nào khác mà bạn muốn viết bài. Thả chúng vào phần bình luận bên dưới để chúng tôi tìm hiểu.

Những bài viết liên quan

Back to top button