Làm cách nào để xóa vĩnh viễn tài khoản Snapchat?

Snapchat có thể là một ứng dụng tuyệt vời, nhưng có thể bạn đang lo lắng rằng ai đó có thể sao chép ảnh của bạn mà bạn không biết. Hoặc bạn không thể tham gia nữa. Trong cả hai trường hợp, có lẽ bạn đang tự hỏi: Làm cách nào để xóa tài khoản Snapchat? Vâng, chúng tôi ở đây để giải thích.

Hãy xem cách bạn có thể xóa vĩnh viễn tài khoản Snapchat của mình bằng ứng dụng dành cho thiết bị di động hoặc trang web dành cho máy tính để bàn.

Cách xóa tài khoản Snapchat của bạn

Như với hầu hết các ứng dụng truyền thông xã hội, có thể khó tìm ra chính xác cách xóa vĩnh viễn tài khoản Snapchat của bạn.

Có hai cách để xóa ứng dụng Snapchat: từ trang web Snapchat dành cho máy tính để bàn hoặc ứng dụng dành cho thiết bị di động. Chúng tôi sẽ thảo luận về cả hai phương pháp dưới đây.

Làm cách nào để xóa tài khoản Snapchat của bạn trên máy tính?

Đầu tiên, chúng ta sẽ xem cách xóa Tài khoản Snapchat của bạn khỏi trang web ứng dụng dành cho máy tính để bàn.

 • Với trình duyệt web bạn chọn đang mở, hãy truy cập Snapchat.com, cuộn xuống trang và nhấp vào Hỗ trợ.
 • Khi ở trên trang hỗ trợ, hãy nhập “xóa tài khoản của tôi” vào thanh tìm kiếm. Tùy chọn Xóa tài khoản của tôi sẽ xuất hiện. Hãy tiếp tục và nhấp vào nó.
 • Điều này sẽ đưa bạn đến một trang giải thích hậu quả và quá trình xóa tài khoản của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc phần này vì đây là phần xóa vĩnh viễn; bạn muốn chắc chắn rằng bạn thực sự muốn xóa tài khoản của mình. Nếu hài lòng với những gì bạn đọc, bạn có thể tìm thấy liên kết đến cổng thông tin xóa tài khoản dưới tiêu đề Cách xóa tài khoản Snapchat của bạn.
 • Sau khi nhấp vào liên kết này, Snapchat sẽ chuyển hướng bạn đến một trang yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản Snapchat của mình. Nếu tất cả những gì bạn thấy là màn hình đăng nhập Snapchat, bạn có thể nhập địa chỉ email và mật khẩu mà không cần xóa tài khoản của mình ngay lập tức. Sau đó, Snapchat sẽ chuyển hướng bạn đến một trang khác yêu cầu bạn xóa tài khoản của mình. Nếu Snapchat đưa bạn trực tiếp đến trang xóa, việc nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn sẽ xóa vĩnh viễn tài khoản của bạn.
 • Sau khi xác nhận việc xóa, trước tiên tài khoản của bạn sẽ bị vô hiệu hóa trong 30 ngày. Nếu bạn quyết định không muốn xóa vĩnh viễn tài khoản của mình, chỉ cần đăng nhập lại. Nếu không, tài khoản của bạn sẽ bị xóa sau khoảng thời gian này.
 • Làm cách nào để xóa tài khoản Snapchat của tôi bằng ứng dụng di động?

  Nếu bạn muốn xóa tài khoản của mình trực tiếp khỏi điện thoại, bạn có thể thực hiện việc này thông qua ứng dụng di động Snapchat chính thức, mặc dù phải mất một chút công sức.

  Mở ứng dụng Snapchat trên thiết bị di động iOS hoặc Android của bạn. Sau đó làm theo quy trình bên dưới để xóa tài khoản Snapchat của bạn.

 • Trước tiên, hãy nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên trái của màn hình chính.
 • Bây giờ ở góc trên bên phải của trang hồ sơ, hãy nhấn vào biểu tượng Cài đặt.
 • Trong cài đặt Snapchat, cuộn xuống cho đến khi bạn đến phần Trợ giúp và chọn Cần trợ giúp.
 • Thao tác này sẽ đưa bạn đến trang hỗ trợ có thanh tìm kiếm ở phía trước và ở giữa. Trong thanh tìm kiếm này, hãy nhập “xóa tài khoản của tôi” và chọn Xóa tài khoản của tôi khi nó xuất hiện.
 • Sau đó, Snapchat sẽ đưa bạn đến trang trợ giúp xóa tài khoản, nơi sẽ trình bày tất cả các chi tiết cụ thể hơn về cách xóa tài khoản của bạn. Nếu bạn hài lòng với mọi thứ bạn thấy, hãy nhấp vào liên kết cổng thông tin tài khoản ngay bên dưới tiêu đề Cách xóa tài khoản Snapchat của bạn.
 • Từ đó, Snapchat sẽ đưa bạn đến trang xóa tài khoản thực. Bạn sẽ nhận được cảnh báo cuối cùng về những gì liên quan đến việc xóa tài khoản của mình trước khi bạn được yêu cầu cung cấp chi tiết đăng nhập. Để xóa vĩnh viễn tài khoản Snapchat của bạn, hãy nhập thông tin chi tiết của bạn và nhấn Tiếp tục.
 • Tài khoản của bạn đã bị xóa!

  Bạn đã có nó. Nếu bạn thực sự muốn xóa tài khoản Snapchat của mình, hãy để nó trong ít nhất ba mươi ngày sau khi bạn quyết định xóa nó lần đầu và nó sẽ biến mất sau ba mươi ngày đó.

  Những bài viết liên quan

  Back to top button