Làm thế nào bạn có thể vô hiệu hóa tài khoản mạng xã hội của bạn?

Nếu bạn muốn nghỉ ngơi một lúc và biến mất một lúc, tạm thời vô hiệu hóa mạng xã hội của bạn. Vô hiệu hóa tài khoản của bạn không xóa hồ sơ của bạn và bạn có thể quay lại bất cứ lúc nào, giữ cho bạn bè và người theo dõi của bạn như bình thường. Chúng ta ở đây giải thích làm thế nào để vô hiệu hóa bạn Instagram, Facebook và Twitter tài khoản.

Nếu bạn vô hiệu hóa tài khoản của mình, bạn sẽ không hiển thị đầy đủ cho người dùng khác. Không ai sẽ tìm thấy biệt danh hoặc ghi chú bạn đã thực hiện. Mặc dù nó đang mở, gỡ cài đặt ứng dụng khỏi điện thoại của bạn sẽ không xóa hồ sơ của bạn. Tất cả bạn phải làm là làm theo một loạt các bước để vô hiệu hóa tạm thời hoặc vĩnh viễn từng tài khoản của bạn.

Vô hiệu hóa bạn Twitter tài khoản

Cho đến gần đây, bạn chỉ có thể tạm thời tắt nó đi Twitter tài khoản từ các trang web, không phải điện thoại thông minh, nhưng bây giờ bạn có thể thực hiện việc này từ ứng dụng khách hoặc trình duyệt Android của mình.

Truy cập trang web Tôi twitter.coBắt đầu một phiên với tên người dùng và mật khẩu của bạn và truy cập hồ sơ của bạn. Trong khi đó, bấm vào hơn trong menu bên trái Cài đặt và quyền riêng tư. Bạn sẽ có một sự lựa chọn ở đây Tài khoản. Vuốt xuống phía dưới màn hình. Vô hiệu hóa tài khoản của tôi. Tất cả bạn phải làm là nhấp vào nút này để tạm thời vô hiệu hóa tài khoản của bạn và nhập mật khẩu của bạn để xác nhận nó.

Trong mọi tình huống Twitter Ứng dụng cho Android, quá trình là như nhau. Truy cập ứng dụng và đảm bảo bạn đã đăng nhập đúng vào tài khoản của mình. Khi bạn đến nơi, hãy đến: Cài đặt> Cài đặt và quyền riêng tư> Tài khoản. Cuộn xuống phía dưới màn hình và nhấn vào tùy chọn cuối cùng vô hiệu hóa tài khoản của bạnNhập mật khẩu của bạn để xác nhận, bạn sẽ tự động đăng xuất và tài khoản của bạn sẽ bị vô hiệu hóa.

Desactivar cuenta en Twitter

Điều quan trọng cần nhớ là bạn chỉ có thể hủy kích hoạt tài khoản của mình trong 30 ngày. Sau đó, Twitter sẽ bảo vệ dữ liệu của bạn và bài viết, người theo dõi và hình ảnh của bạn sẽ không bị xóa. Tuy nhiên, khi thời gian trôi qua, mọi thứ sẽ bị xóa và bạn sẽ không thể phục hồi nó.

Desactivar cuentas xã hội hóa - Twitter

Để kích hoạt lại Twitter tất cả những gì bạn phải làm đăng nhập như bình thường trên mạng xã hộiBạn có thể bắt đầu các phiên từ điện thoại thông minh của mình từ một ứng dụng, trang web hoặc thiết bị khác. Tất cả bạn phải làm là nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn và mọi thứ sẽ trở lại bình thường.

Có lẽ khi nó kích hoạt lại Twitter sau khi bị vô hiệu hóa trong vài ngày, bạn sẽ không thấy một số mục trên hồ sơ của mình, chẳng hạn như người theo dõi hoặc người bạn theo dõi. Đặc biệt cho Twitter Sẽ mất vài phút để khôi phục mọi thứ, vì vậy đừng lo lắng nếu bạn đột nhiên không theo dõi ai và không ai theo dõi bạn. Phải mất thời gian để mọi thứ trở lại bình thường.

Vô hiệu hóa bạn Facebook tài khoản

Facebook nó cũng có tùy chọn để vô hiệu hóa tài khoản của bạn. Sau khi làm điều này, bạn không thể nhìn thấy người dùng khác. Khi bạn kích hoạt lại, bạn sẽ tiếp tục là bạn bè của mình và bạn sẽ không phải thêm họ nữa. Nội dung của bạn sẽ vẫn có sẵn khi bạn quay lại, nhưng sẽ bị ẩn khi tài khoản của bạn không hoạt động.

Facebook cũng cho phép bạn tạm thời vô hiệu hóa tài khoản của bạn khỏi điện thoại thông minh hoặc trình duyệt của bạn, bất cứ điều gì bạn muốn. Bạn cũng có thể bật lại từ bất kỳ thiết bị nào và nó có thể không giống với thiết bị bạn đã sử dụng để tắt thiết bị. Nếu bạn sợ xóa vĩnh viễn tài khoản của mình, chúng tôi sẽ giải thích cách thực hiện việc này tạm thời để bạn luôn có thể quay lại.

Để vô hiệu hóa bạn Facebook đi đến tài khoản của bạn, truy cập trang web, bắt đầu phiên của bạn với email và mật khẩu của bạn và đi đến hồ sơ của bạn. Từ hồ sơ của bạn, đi đến menu trên cùng bên phải và nhấp vào tùy chọn Cài đặtBạn sẽ thấy tất cả các bạn ở đây Facebook tên người dùng, thông tin liên lạc, vv thông tin. Tới địa chỉ của bạn Thông tin tài khoản của bạn để tạm thời thay đổi thông tin của bạn hoặc vô hiệu hóa hồ sơ của bạn. gõ Sắp xếp và tiếp tục vô hiệu hóa tài khoản của bạn và xác nhận mật khẩu của bạn để tạm thời mất hồ sơ của bạn.

Để làm điều này Facebook Tất cả những gì bạn cần làm cho Android là đăng nhập vào tài khoản của bạn và nhấn vào ba dòng ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Bạn đi xuống đây và Cài đặt và quyền riêng tư và sau đó đi Cài đặt và cuộn xuống Quyền sở hữu và kiểm soát tài khoản,

Facebook

Mở và đi Vô hiệu hóa và xóa. Hãy cẩn thận khi lựa chọn, vì bạn có thể xóa chúng tạm thời hoặc vĩnh viễn. Chọn tùy chọn chính xác, xác nhận nó và nhập mật khẩu của bạn để tự động vô hiệu hóa tài khoản của bạn.

Desactivar cuenta en Facebook 2

Nếu bạn có phiên bản cũ hơn của ứng dụng, các bước bạn có thể cần thực hiện có thể hơi khác nhau. Nếu bạn không thể làm điều này bằng cách làm theo các bước trên, bạn có thể làm như vậy bằng cách làm theo các bước dưới đây. Cài đặt> Bảo mật và Đăng nhập> Tắt.

Để kích hoạt lại Facebook Chỉ cần khởi động lại phiên của bạn bất cứ lúc nào và hồ sơ của bạn sẽ được khôi phục hoàn toàn. Bạn sẽ thấy tất cả các bài đăng và hình ảnh của bạn một lần nữa và bạn sẽ tìm thấy tất cả bạn bè của bạn như bình thường.

MessengerTạm thời vô hiệu hóa

Tàn tật Facebook, Messengercó thể tạm thời tắt thứ tự ứng dụng. Chỉ mất vài giây và miễn là nó bị vô hiệu hóa, bạn chắc chắn rằng không ai nói chuyện với bạn. Ngay cả trong trường hợp này, sự thật Messenger bạn cần phải làm điều này bằng cách sử dụng ứng dụng. smartphones,

Mở ứng dụng, nhấn vào ảnh hồ sơ ở góc trên bên trái của màn hình và Luật pháp và chính sách> MessengerVô hiệu hóaXác nhận mật khẩu của bạn và Đi tiếp Vô hiệu hóa. Bằng cách này, bạn sẽ không còn xuất hiện trong danh sách trò chuyện mà bạn bè của bạn có thể sử dụng và họ sẽ không thể nói chuyện với bạn cho đến khi bạn quay lại. Để bắt đầu sử dụng lại ứng dụng, tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu của mình.

MÔ TẢ là Messenger

Vô hiệu hóa Instagram Nhân tiện

Trước khi giải thích cách vô hiệu hóa tạm thời Instagram, chúng tôi nên cảnh báo bạn: tùy chọn này không hoạt động như trước và Thật khó để khôi phục tài khoản của bạn. Đôi khi, sau khi vô hiệu hóa nó Instagram kích hoạt lại đã tạm thời thất bại và bạn sẽ không thể sử dụng hồ sơ của mình trong một thời gian ngay cả sau khi nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn.

Trong mọi tình huống Instagram, như đã đề cập trước đó, bạn phải có quyền truy cập vào trình duyệt web để vô hiệu hóa hồ sơ của bạn; bạn không thể làm điều này mà không áp dụng. Bạn nên đi Instagram.com, nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn và mở hồ sơ của bạn. Khi ở trong hồ sơ của bạn, nhấp vào biểu tượng cài đặt bên cạnh tên của bạn để mở cài đặt và Chỉnh sửa hồ sơ, cuộn xuống và bạn sẽ thấy các tùy chọn Tạm thời vô hiệu hóa tài khoản của tôi.

Instagram        Vô hiệu hóa sinh học

Sau khi nhấp vào đây, Instagram nó hỏi tại sao bạn muốn tạm thời vô hiệu hóa tài khoản của mình và chọn nó từ danh sách thả xuống. Để tiếp tục chọn và nhập mật khẩu của bạn và xác nhận bằng nút màu xanh cho biết Tạm thời vô hiệu hóa tài khoản của tôi. Dữ liệu, ảnh, bình luận và lượt thích của bạn sẽ bị mất cho đến khi bạn kích hoạt lại tài khoản của mình.

Instagram        Rào cản sinh học 2

Như với tất cả các tài khoản được đề cập ở trên, bạn có thể kích hoạt lại Instagram Mở một tài khoản bằng cách truy cập ứng dụng hoặc trang web và nhập tên người dùng và mật khẩu của bạn. Mọi thứ sẽ trở lại bình thường, nhưng như chúng tôi đã đề cập, bạn có thể có một sai lầm và bạn sẽ phải cố gắng nhiều lần để lấy lại. Cũng thế, Instagram nó cũng thêm “nhưng” khi bạn đóng tài khoản của mình: bạn chỉ có thể làm điều đó một lần một tuần vì vậy bạn không thể vô hiệu hóa và kích hoạt lại bất cứ lúc nào.