Làm thế nào các ứng dụng LinkedIn có thể thúc đẩy doanh nghiệp của bạn

Nếu tôi ổn định với bất kỳ trang web truyền thông xã hội nào, tôi sẽ phải gọi LinkedIn là người nắm giữ chính.

À đúng rồi, LinkedIn đáng yêu.

Cô ấy sưởi ấm cho tôi. Cô ấy nở một nụ cười trên khuôn mặt của tôi với số lượng vô lý của các trang web của tôi. Và cô ấy đi rất nhiều với số tiền cô ấy cho tôi.

Chúng tôi có một mối tình lãng mạn kỹ thuật số, và tôi sẽ tuyên bố tình yêu của tôi dành cho cô ấy cho đến hết thời gian. 😉

Nói một cách nghiêm túc, tôi là một fan hâm mộ lớn của LinkedIn vì công việc kinh doanh trực tiếp mà tôi có được từ đó. Và mặc dù tôi đã viết sách trên LinkedIn, đã đưa ra các hội thảo và thuyết trình về chủ đề này và các bài báo được viết như Las 5 Những cách tốt nhất để tiếp thị doanh nghiệp của bạn với LinkedIn, tôi chưa bao giờ thực hiện một bài viết chuyên dụng về … cho đến bây giờ.

Nhận được nhiều hơn với các ứng dụng LinkedIn

Trong bài viết này tôi muốn chia sẻ với bạn các ứng dụng tốt nhất bạn có thể tận dụng để có thêm khách hàng tiềm năng, lưu lượng truy cập, bán sản phẩm, nhận diện thương hiệu, bán vé, nhà đầu tư, nhà tài trợ, tham gia tư vấn và hơn thế nữa.

Chúng ta hãy xem một số ứng dụng yêu thích của tôi và cách tận dụng chúng.

Thêm blog của bạn vào LinkedIn

Đáng ngạc nhiên, tôi đã thấy một số blogger tốt nhất trên thế giới bỏ lỡ cơ hội để hiển thị ứng dụng này. Không bao gồm ứng dụng WordPress này trong hồ sơ của bạn là một sai lầm lớn vì nó có thể giúp bạn tăng lưu lượng truy cập và chỉ cho những người đến với hồ sơ của bạn làm thế nào để có thêm thông tin về kinh nghiệm của họ.

wordpress
Đây là một ứng dụng đơn giản mà mọi blogger nên có trong hồ sơ của họ.

Tự động phát lại video!

Hãy tưởng tượng ai đó hạ cánh trên hồ sơ của bạn và thay vì nhìn thấy hồ sơ nhàm chán như mọi khi, nghe một giọng nói. Giọng nói này đến từ bạn hoặc từ một người cuồng tín nhiệt tình đưa ra lời chứng. Kỹ thuật này được sử dụng rất hiếm khi mọi người không thể không ngạc nhiên khi họ nghe thấy giọng nói và xem video trên hồ sơ của họ.

Thêm SlideShare.net ứng dụng cho phép bạn hiển thị các bài thuyết trình bạn có thể có, nhưng nó cũng cho phép bạn thêm một video tự động phát khi mọi người tiếp cận hồ sơ của bạn. Hiện tại, video phải được bật YouTube để làm cho nó hoạt động, nhưng nó chắc chắn thêm một liên lạc tốt đẹp. Tìm hiểu thêm về cách thêm video vào hồ sơ LinkedIn của bạn đây

Hiển thị sách của bạn hoặc sách của người khác

Nhiều blogger đang kiểm tra sách của riêng họ, nhưng họ đang quên một tài nguyên quý giá để giúp quảng bá và bán nhiều hơn: hồ sơ LinkedIn của họ! Danh sách đọc của Amazon thật tuyệt vì nó giúp bạn nổi bật trong khi thêm vào uy tín của bạn.

Ngay cả khi bạn không có một cuốn sách được xuất bản trong Amazonvẫn có thể thêm ứng dụng này y Bao gồm những cuốn sách hay nhất mà bạn hiện đang đọc để cung cấp cho người khác ý tưởng tốt hơn về sở thích của bạn và giáo dục thường xuyên..

amazon
Điều này cho phép bạn thêm một hình ảnh của cuốn sách của bạn vào trang của bạn.

Đồng bộ hóa với Twitter trên Linkedin

Tôi đã đồng bộ hóa Twitter Tài khoản vào LinkedIn khi ứng dụng này lần đầu tiên được ra mắt. Một số người nói rằng họ rất buồn khi thấy tất cả Twitter các bản cập nhật nhận được thức ăn gia đình của họ, nhưng sau khoảng một tuần mọi người đã quen với nó.

Dường như với tôi rằng tôi thường nhận được nhiều hoặc nhiều tương tác từ chính mình Twitter cập nhật đồng bộ hóa với LinkedIn mà những cập nhật tương tự trong Twitter. Tin nhắn của bạn không bị mất nhiều trong nguồn cấp dữ liệu LinkedIn và có các cuộc hội thoại lồng vào nhau tương tự như Facebook bạn cũng vậy tiếp tục đối thoại trong nhiều ngày sau này

Tôi khuyên bạn nên làm điều này nếu bạn đang hoạt động trong Twitter vì có vẻ như bạn đang tương tác trên LinkedIn và tiếp tục luôn đi đầu trong kết nối LinkedIn của bạns ngay cả khi bạn không sử dụng LinkedIn rất thường xuyên.

ứng dụng twitter
Một cách tuyệt vời để duy trì kết nối và cập nhật.

Làm nổi bật các sự kiện của bạn trên LinkedIn

Tổ chức một hội nghị lớn trong ngành, sự kiện kết nối khu vực hoặc có thể là một TweetUp nhỏ và bạn muốn được tiếp xúc nhiều hơn và bán vé? Nếu vậy, không có gì khác ngoài công cụ xúc tiến sự kiện trực tuyến mạnh mẽ nhất hiện nay: Ứng dụng sự kiện LinkedIn.

sự kiện
Một ví dụ về một sự kiện chuyên nghiệp tuyệt vời của Gary Vaynerchuk.

ứng dụng rsvp
Dưới đây là một ví dụ về mức độ mạnh mẽ thúc đẩy các sự kiện của bạn trên hồ sơ của bạn.

Bạn có thể xem có bao nhiêu người đã xác nhận tham dự của họ cho sự kiện của bạn, ai quan tâm và ai đang triển lãm. Bạn cũng có thể thấy một hình ảnh của người tham dự hoặc các bên liên quan, ngành công nghiệp của họ, cách bạn kết nối với họ, công ty họ làm việc cho và nhiều hơn nữa.

Có một vài tính năng tôi muốn họ thêm vào để giúp các nhà tổ chức sự kiện quảng bá bản thân tốt hơn (như thêm khả năng nhắn tin cho tất cả các thành viên quan tâm), nhưng ngoài ra, tôi thích cách bạn có thể sử dụng ứng dụng này để truyền bá. . bên ngoài các sự kiện của bạn.

Các ứng dụng nâng cao hơn từ LinkedIn

Có một số ứng dụng khác mà tôi chưa đề cập giúp nhiều chuyên gia trong ngành.

Ứng dụng kinh doanh:

Có một số ứng dụng kinh doanh nói chung. Một số mục yêu thích của tôi bao gồm Tệp Box.net, Tripit Travel, Google Presentation, Huddle Workspaces và Centro.

Ứng dụng pháp lý:

Có hai ứng dụng dành riêng cho luật sư. Ứng dụng Cập nhật Pháp lý cho phép bạn "nhận tin tức pháp lý quan trọng đối với bạn và doanh nghiệp của bạn (Luật sư, tải lên các bài viết và nội dung khác của bạn. Được tìm thấy bởi kinh nghiệm của bạn trên LinkedIn)."

Ứng dụng Xếp hạng Luật sư cho phép bạn "hiển thị Martindale-Hubbell® Xếp hạng đánh giá ngang hàng ™ và Xếp hạng đánh giá khách hàng ™ để xác nhận thêm thông tin đăng nhập của bạn và giúp bạn thực hiện các kết nối phù hợp."

Ứng dụng thiết kế:

Hiển thị danh mục đầu tư sáng tạo cho phép bạn "giới thiệu công việc sáng tạo của mình trên hồ sơ LinkedIn của bạn với Hiển thị danh mục đầu tư sáng tạo yêu cầu. Miễn phí, dễ quản lý và hỗ trợ nội dung đa phương tiện không giới hạn. "

Có một số ứng dụng khác mà bạn có thể hoặc không thể coi là có giá trị để đưa vào hồ sơ LinkedIn của bạn, nhưng đề xuất của tôi là Hãy thử một số và xem bạn thích chúng như thế nào.

Kể từ khi ra mắt phần ứng dụng nâng cao trên LinkedIn, thỉnh thoảng họ tiếp tục phát hành ứng dụng mới. Hãy chắc chắn kiểm tra phần ứng dụng để cập nhật trong tương lai hoặc tìm hiểu thêm bằng cách theo dõi blog LinkedIn.

Bạn đã thử sử dụng bất kỳ ứng dụng nâng cao nào trên LinkedIn trong hồ sơ của mình chưa? Nếu vậy, bạn thích cái nào nhất và tại sao? Tôi rất thích đọc suy nghĩ của bạn trong hộp bình luận bên dưới.