Làm thế nào để bạn có được tất cả những niềm vui trên Internet mà không cần ra ngoài?

Đại dịch virus Oronav đã buộc mọi người trên toàn thế giới phải ở trong nhà. Nhiều quốc gia đã áp đặt lệnh cấm, trong một số trường hợp kéo dài đến một tháng.

Thành thật mà nói, thật nhàm chán khi ở trong nhà cả ngày và việc trộn có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn. Trong những thời điểm khó khăn như vậy, Internet có thể chứng minh là vị cứu tinh của bạn.

Đây là cách để có tất cả những điều thú vị trên Internet mà không cần rời khỏi nhà của bạn trong khi cách ly coronavirus:

Chơi trò chơi điện tử – bây giờ ai giới thiệu nó

Tổ chức Y tế Thế giới trước đây đã tuyên bố rối loạn chơi game là một căn bệnh. Nhưng bây giờ, chúng tôi khuyên mọi người ở nhà và chơi trò chơi video trong khi khoảng cách xã hội.

Chơi game trên di động

Các trò chơi hoàng gia hay nhất cho Android

Chơi game trên di động là cách dễ nhất để dành thời gian trong khi duy trì giải trí hàng giờ. Chúng tôi đã tổng hợp danh sách các trò chơi Android hay nhất mà bạn có thể chơi khi đang cách ly. Menu bao gồm các trò chơi nhiều người chơi mà bạn có thể thưởng thức với bạn bè của mình gần như khi ngồi ở nhà.

Vấn đề kiểm dịch chiến đấu với các trò chơi battle royale

Nếu bạn là một fan hâm mộ của trò chơi Battle Royale, không có cách nào thời gian cách ly này sẽ khiến bạn cảm thấy bị mắc kẹt. Các trò chơi Battle Royale nổi tiếng như PUBG và Call Of Duty Mobile đến trong các mùa mới mang đến vô số tính năng mới.

PUBG di độngẢnh: Shutterstock

Nếu bạn đã chán CoD Mobile và PUBG, chúng tôi đã chuẩn bị một danh sách các trò chơi royale hay nhất mà bạn có thể chơi ngay bây giờ. Một số trò chơi này tốt hơn PUBG và CoD về lối chơi và tính năng.

Không có gì hấp dẫn hơn các trò chơi trình duyệt thú vị

Nếu bạn không có một PC mạnh để chơi các trò chơi video, hãy thử các trò chơi chạy mà không cần cài đặt bất cứ thứ gì ngoại trừ trình duyệt của bạn. Có rất nhiều trò chơi trên trình duyệt sẽ giúp bạn giải trí hàng giờ. Dưới đây là danh sách các trò chơi trình duyệt tốt nhất bạn có thể chơi trực tuyến.

Nếu trò chơi đố là chuyện của bạn, tôi khuyên bạn nên chơi trò chơi Wiki. Đây là một trò chơi thú vị trong đó bạn bắt đầu từ một trang cụ thể trên Wikipedia về một chủ đề và bạn phải chạy đua qua các liên kết khác nhau để đến trang “Điểm đến của bạn”.

Đã đến lúc xem những bộ phim kinh điển!

Quarantine là thời điểm hoàn hảo để xem lại tất cả các bộ phim và phim truyền hình kinh điển. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc chọn địa chỉ, đây là thứ giúp bạn giải quyết.

Fossbytes đã tổng hợp danh sách những bộ phim hay nhất để xem trên Netflix, Hulu và Amazon Một cái đầu mà bạn có thể xem trong khi kiểm dịch mạch vành. Bạn có thể chọn loại bạn thích nhất và bắt đầu xem sự háu ăn ngay lập tức.

Máy học hộp học AD

Coronavirus mang lại hoạt động miễn phí

Xem phim mạch vành cho phim

Nhìn vào đại dịch của virus coronavir và cách mọi người vây quanh nhà của họ, nhiều dịch vụ phát sóng đã khiến dịch vụ của họ miễn phí hoặc kéo dài thời gian dùng thử miễn phí. Dưới đây là một số dịch vụ phát trực tuyến cung cấp trải nghiệm mở rộng miễn phí hoặc mở rộng danh mục miễn phí của họ:

 • CBS Tất cả quyền truy cập
 • Hulu
 • Amazon chủ tịch
 • TV treo
 • run lên

Tải phim và phim truyền hình từ Internet

Nếu bạn không có đăng ký, đây là một số trang web nơi bạn có thể tải xuống phim và phim truyền hình trực tuyến mà không phải trả một đồng nào.

Tất cả trên một chuyến tàu anime

Trang web anime miễn phí

Bạn có thích xem hoạt hình? Chà, kiểm dịch coronavirus có thể là thời điểm tốt nhất để xem phim hoạt hình. Chúng tôi đã xem xét các trang web phát trực tuyến anime tốt nhất cung cấp một danh mục tuyệt vời các chương trình phát sóng hợp pháp.

Chôn đầu (hoặc tôi nên nói mắt?) Trong sách điện tử

Đối với danh sách các tài liệu tham khảo, việc kiểm dịch của coronavirus là một phần thưởng. Nếu bạn là người thích đọc sách, đây là thời điểm tốt nhất để bắt đầu đọc sách trực tuyến. Nhiều dịch vụ cung cấp sách điện tử miễn phí để thúc đẩy khoảng cách xã hội và tự cô lập.

Viết nguệch ngoạc miễn phí trong một tháng

Một trong những công ty lớn nhất cung cấp sách điện tử là Scribd. Theo sau coronavirus, Scribd cung cấp đăng ký miễn phí một tháng cho danh mục cao cấp của nó.

Chúng tôi mở quyền truy cập vào Thư viện kỹ thuật số Scribd miễn phí trong 30 ngày tới với một liên kết đặc biệt. Không cần thẻ tín dụng hoặc thẻ đăng ký. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một nguồn tài nguyên và đảm bảo mọi người truy cập vào nội dung và thông tin chất lượng cao.

– Scribd (Scribd) ngày 18 tháng 3 năm 2020

Scribd đã tạo ra hàng triệu sách điện tử, sách nói, tạp chí và bài viết miễn phí trong 30 ngày. Bạn không cần chi tiết thẻ tín dụng của mình để bắt đầu đọc trong thời gian dùng thử miễn phí.

Vui vẻ đóng cửa vành

Libby – Truy cập thư viện địa phương của bạn bằng kỹ thuật số

Libya là một nền tảng đọc điện tử của Overdrive nơi cư dân Hoa Kỳ có thể truy cập kỹ thuật số nội dung có sẵn trong thư viện địa phương của họ. Libby đã hợp tác với 90% các thư viện địa phương tại Hoa Kỳ.

C & C ++ SQUARE SQUARE

Bạn cũng có thể truy cập các trang web khác như Project Gutenberg, Internet Archive, Open Library và các trang web khác để đọc sách điện tử.

Cơ bản! Những người yêu thích nghệ thuật, gần như đến thăm bảo tàng

Ghé thăm bảo tàng theo mặc địnhTải ảnh lên

Bị mắc kẹt ở nhà và thèm nghệ thuật? Mười hai bảo tàng và phòng trưng bày nghệ thuật này hiện cung cấp các bộ sưu tập trực tuyến và các công cụ ảo trong bối cảnh đóng cửa của Virus Virus.

 • Bảo tàng Anh, Luân Đôn
 • Bảo tàng Guggenheim, New York
 • Phòng trưng bày nghệ thuật quốc gia, Washington DC.
 • Bảo tàng Orsay, Paris
 • Bảo tàng nghệ thuật đương đại và đương đại quốc gia, Seoul
 • Bảo tàng Pergamon, Berlin
 • Rijksmuseum, Amsterdam
 • Bảo tàng Van Gogh, Amsterdam
 • Bảo tàng J. Paul Getty, Los Angeles
 • Phòng trưng bày Uffizi, Florence
 • SỮA, São Paulo
 • Bảo tàng Nhân chủng học Quốc gia, Thành phố Mexico

Hầu hết các bảo tàng này được cung cấp bởi Google Street View để giúp bạn điều hướng các hội trường của họ theo mặc định.

Nhận thông tin trên Internet

Nhận thông tin trực tuyếnTải ảnh lên

Nếu bạn chán chơi game và xem phim trong khi bạn bị mắc kẹt ở nhà, bạn có thể sử dụng internet, còn được gọi là đường cao tốc thông tin để lấy thông tin trong khi duy trì niềm vui của cuộc sống.

Dưới đây là một số trang web bạn có thể truy cập:

 • Reddit
 • Qurah
 • Bản tin
 • Trễ rồi
 • Fospets
 • Trung bình cộng
 • Dân số

Trang web hài hước và vui vẻ

Dưới đây là một số trang web nhàm chán thú vị và thú vị có thể giúp bạn giải trí trong một thời gian dài trong khi coronavirus bị đóng cửa.

1. Bản đồ

Bản đồ

MapCrunch là trang web bạn cần ngay bây giờ. Nó đưa bạn đến một vị trí ngẫu nhiên với Chế độ xem phố trên Google Map, do đó tùy thuộc vào bạn để khám phá vị trí đó. MapCrunch có các trang web tuyệt đẹp và đó là một trong những trang web tốt nhất để lãng phí thời gian khi tất cả những gì bạn có thể làm là đếm số cừu trong nhà của bạn.

2. Thu phóng

Trang web phóng to

Một trong những trang web tuyệt vời nhất, Zoomquilt, hiển thị hình ảnh thu phóng vô tận, dẫn đến thôi miên các loại. Nếu bạn đang buồn chán, Zoomquilt là trang web để giết thời gian trong khi vui chơi.

3. 100.000 sao

100.000 sao

Nếu bạn không thể ra khỏi nhà vì coronavirus, vậy tại sao bạn không vào không gian mà không rời khỏi nhà? 100000 Stars là một hình ảnh tương tác của 119.617 ngôi sao gần đó. Bạn có thể đi du lịch đến những ngôi sao khác nhau và tránh khỏi sự đau buồn của sự cô lập bản thân.

4. Radiooooo

Radioooo

Trang web này là một viên ngọc cho những người yêu âm nhạc. Bạn có thể nghe radio từ các khu vực khác nhau trên thế giới và từ các khoảng thời gian khác nhau. Đơn giản chỉ cần chọn quốc gia và hợp đồng để bắt đầu nghe đài phát thanh khu vực và buổi chiều. Sự thâm nhập đạo đức của hộp quảng cáo

5. Tin tức trong tương lai

Tin tức trong tương lai

Thành thật mà nói, các tiêu đề tin tức những ngày này ảm đạm với các trường hợp vi rút Corona và cái chết nhấp nháy trên màn hình 24 x 7. Hãy cho bản thân nghỉ ngơi và xem tin tức từ năm 2025. Tin tức trong tương lai cho bạn thấy các sự kiện và địa chỉ sắp tới mà chúng tôi sẽ chữa lành trong tương lai. Nó hoàn toàn hư cấu.

Bạn không cần giấy vệ sinh, bạn chỉ cần internet để tồn tại

Việc kiểm dịch coronavirus không quá tệ nếu bạn biết tất cả những điều bạn có thể làm mọi lúc. Không có thời gian nào tốt hơn để khám phá Internet và sử dụng nó đến mức tối đa. Chúng tôi hy vọng danh sách những điều bạn có thể làm trực tuyến mà không cần tránh khỏi việc bảo vệ coronavirus giúp bạn giết thời gian bằng một thanh kiếm sắc bén.