Làm thế nào để bạn hướng ai đó đến StockX?

Bạn có thể nhận thấy rằng nhiều blogger, người có ảnh hưởng và thậm chí cả phương tiện truyền thông chính thống có liên kết chuyển hướng đến StockX. Tất cả bạn phải làm là nhấp vào liên kết và bạn sẽ được chuyển hướng đến trang web StockX.

Những nhấp chuột này tạo ra lưu lượng truy cập và trả tiền hoa hồng StockX. Nếu bạn có một nền tảng trực tuyến và muốn chuyển hướng người khác đến StockX, bạn có thể.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách quy trình đăng ký chương trình liên kết StockX hoạt động. Và những gì bạn có thể mong đợi từ chính chương trình.

Chương trình liên kết StockX

Giống như một công ty trực tuyến thành công, StockX nhận thức được tầm quan trọng của tiếp thị trực tuyến. Cụ thể, làm thế nào môi trường truyền thông xã hội được lấp đầy bởi nhiều người dùng và hiệu ứng của nó tiếp tục thúc đẩy một công ty hoặc sản phẩm cụ thể.

Nhưng có một điều là, bạn không cần phải nổi tiếng trên internet để trở thành thành viên StockX. Theo công ty, hầu như mọi người đều có cơ hội kiếm tiền, hướng mọi người đến trang web StockX.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là mặc dù một số lý thuyết được áp dụng, StockX sẽ chỉ làm việc với những người và công ty phù hợp với thương hiệu của họ. Ngoài ra, trở thành thành viên StockX không mất gì, nhưng đây là cơ hội để bạn trả tiền.

Khi ai đó nhấp vào liên kết chuyển hướng, StockX ghi lại ID nhấp. Họ sử dụng nó để theo dõi mọi giao dịch bán hàng trên trang web của họ. Và nếu người đó mua thứ gì đó trong vòng 15 ngày sau khi nhấp vào liên kết giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận được tín dụng.

StockX sử dụng nền tảng Impact để chạy Chương trình liên kết. Đây là một hệ thống dựa trên Đám mây tạo kết nối tự động cho các chương trình liên kết. Đây là một hệ thống bên thứ ba đáng tin cậy cho nhiều công ty, chẳng hạn như sử dụng StockX và bạn cần bắt đầu chương trình liên kết với họ.

Hướng ai đó đến StockX

Cách đăng ký chia sẻ liên kết StockX

Trước khi bạn bắt đầu nghĩ về việc có càng nhiều lưu lượng truy cập trên StockX càng tốt, bạn nên đăng ký làm nhà xuất bản trên Impact. Bạn có thể điền vào toàn bộ biểu mẫu bằng cách truy cập trực tiếp vào trang này.

Nếu bạn đã là nhà xuất bản Impact, chọn “Tôi là người dùng hiện tại” trên trang và tiếp tục. Khi bạn đăng ký và đăng ký liên doanh, StockX sẽ mất vài ngày để xem xét.

Phải mất một thời gian vì không có quy trình tự động. StockX sẽ xử lý việc này bằng tay và quyết định xem bạn có đủ điều kiện cho họ không.

StockX

Hiệu ứng này có một công cụ gọi là “Liên kết sâu”. Bạn có thể sử dụng nó để tạo URL StockX cụ thể để tham khảo trên nền tảng của bạn. Đây là cách bạn có thể tạo URL giới thiệu:

  1. Chọn biểu tượng liên kết từ menu trên trang đăng nhập tên miền của bạn (bảng dọc bên trái màn hình của bạn.)
  2. Nếu bạn muốn quảng cáo một sản phẩm StockX cụ thể, hãy tìm kiếm trang web StockX và sao chép liên kết.
  3. Sau đó dán liên kết vào trường “Tạo” trên Hiệu ứng.
  4. Ngay lập tức, bạn sẽ thấy một liên kết theo dõi duy nhất và bạn sẽ thấy một thông báo có nội dung “Sử dụng liên kết này để quảng bá StockX”.

Tác dụng của phần mở rộng liên kết liên kết sâu

Nếu bạn dự định tạo thêm các liên kết này, bạn cũng có thể sử dụng tiện ích mở rộng Chrome cho việc này. Chỉ cần cài đặt phần mở rộng liên kết sâu Impact trên trình duyệt của bạn.

Nó có thể làm cho mọi thứ thoải mái hơn. Nếu bạn có tiện ích mở rộng, bạn có thể tạo liên kết trực tiếp từ trang StockX. Bạn cũng có thể đăng trực tiếp lên các trang truyền thông xã hội của bạn.

Tuy nhiên, để liên kết hoạt động, bạn phải đăng nhập vào tài khoản của mình và bật API Access. Tất cả những gì bạn phải làm là vào thanh điều hướng và chọn “API” và sau đó “Kích hoạt quyền truy cập API ngay bây giờ”.

Làm thế nào để bạn hướng ai đó đến StockX? 1

Giá bao nhiêu?

Mọi thứ bạn tạo với liên kết định tuyến StockX đều đến từ nền tảng Impact. Khi bạn đạt đến ngưỡng $ 50, Impact sẽ thanh toán hàng tháng.

Đối với hoa hồng, khách hàng mới là cách nhanh nhất để kiếm tiền. Mua từ khách hàng mới sẽ cho bạn% 3 sẽ cho hoa hồng.

Và mỗi khách hàng quay lại là% 1 Dữ liệu. Nhưng đây là cho giày, bộ sưu tập và trang phục đường phố. Túi và đồng hồ trả nhiều tiền hơn, khách hàng mới% 4 mất hoa hồng và% 2 chở người mua đang trở về.

Đăng ký StockX có thể sinh lãi

Có vẻ như hoa hồng chương trình liên kết StockX quá nhỏ và không xứng đáng. Nhưng hãy nhớ rằng StockX có hầu hết các mặt hàng có giá trị cao để bán. Nếu nền tảng của bạn tạo ra nhiều lưu lượng truy cập, một số người sẽ mua sản phẩm bạn muốn. Thay vào đó, bạn có thể kiếm được nhiều tiền. Nhưng tùy thuộc vào bạn để tìm ra cách tốt nhất để làm điều này.

Trước đây bạn đã tạo một liên kết định tuyến cho StockX chưa? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây.