Làm thế nào để bắt đầu với blog khách: mẹo tăng trưởng khán giả hoạt động

Bạn có đầy cảm xúc cho blog mới của bạn?

Bạn đã từng là một blogger tuyệt vời và tạo ra nội dung nhất quán mà bạn biết mọi người sẽ thích.

Hai tháng trôi qua và bạn cứ mỉm cười bên tai vì bạn có những người đến trang của bạn. Nó không nhiều, nhưng ít nhất blog của bạn không phải là nhật ký của bạn.

Nhưng, sáu tháng sau, lưu lượng nhỏ tôi đã biến mất và không ai chia sẻ bài đăng của họ hoặc thậm chí nhận xét về họ.

Làm thế nào để các blogger tuyệt vời làm điều đó? Làm thế nào để họ thành công và tạo ra một tấn lưu lượng truy cập?

Và không phải là bạn không biết cách tăng lượng khán giả; Nó dường như không hoạt động nhanh như bạn muốn. May mắn thay, có một cách dễ dàng hơn để khiến mọi người ghé thăm blog của bạn và chia sẻ nội dung của bạn.

Bạn không cần phải biết cách làm SEO và bạn cũng không cần một nam châm dẫn ưa thích. Nếu bạn viết blog, bạn có thể sử dụng chiến lược đơn giản này để tăng lượng khán giả của mình bằng những bước nhảy vọt.

Một cách dễ dàng để xem blog của bạn

Viết blog khách đang giúp các blogger tuyệt vời như Adam đến nơi họ đang ở. Nhưng làm thế nào để viết một bài đăng của khách trên blog của người khác có thể giúp bạn?

Trong một từ, Viết blog khách có thể đưa nội dung của bạn lên một nền tảng lớn hơn và tốt hơn và tiếp cận nhiều người hơn blog của bạn. – Đó là nếu bạn mời một blog trên một blog phổ biến.

Viết blog của khách cũng giúp tạo ra một tên cho bạn. Giả sử bạn là một huấn luyện viên cá nhân và bắt đầu một blog, nhưng không ai sẽ mua sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Bạn không thể hiểu tại sao: Bài đăng trên blog của bạn có đầy đủ các lời khuyên cực kỳ hữu ích cho các bà mẹ bận rộn, doanh nhân phải đi du lịch mọi lúc và những người không có động lực để có được sự phù hợp.

Vì vậy, bạn bắt đầu đăng bài với tư cách là khách trên các trang CrossFit, trang Paleo và các trang web về chế độ ăn uống và tập thể dục khác. Các bài đăng của anh ấy thể hiện kinh nghiệm của anh ấy như một huấn luyện viên cá nhân, và điều này giúp anh ấy xây dựng uy tín trong lĩnh vực sức khỏe và thể dục.

Viết blog khách cũng có thể giúp bạn phát triển danh sách email của bạn. Thông thường, khi bài đăng của khách của bạn được xuất bản, bạn cũng có thể hiển thị tiểu sử tác giả của bạn ở cuối bài.

Đây là nơi bạn có thể liên kết trở lại trang web của mình và thậm chí cung cấp một liên kết đến đăng ký hoặc trang đích của bạn.

Và cuối cùng, viết blog khách có thể được thêm vào chiến dịch tiếp thị quảng cáo của bạn. Nếu bạn có một sản phẩm mới và muốn buổi ra mắt của mình thành công, tham gia một blog du lịch trên blog có thể giúp tăng doanh số bán hàng của bạn và giúp thiết lập các doanh nghiệp định kỳ.

Vì vậy, khi bạn mời một blog và cho đi nội dung của bạn, bạn đang mời những người mới vào blog của bạn. Và, nếu bạn biến việc viết blog của khách trên nhiều loại blog thành thói quen không đổi, bạn có thể đảm bảo bạn sẽ tiếp cận đối tượng mới mỗi lần.

Nhưng làm thế nào để bạn bắt đầu? Các bước để đảm bảo bạn đang làm đúng?

Trước khi bạn thực sự đăng bài với tư cách là khách …

Chúng ta hãy xem các bước bạn cần thực hiện trước khi viết bài đăng blog tốt nhất bạn đã tiết kiệm cho một ngày mưa.

1. Blog nguồn chấp nhận bài viết của khách

Điều này có thể rõ ràng, nhưng nhiều trang web không công khai quảng cáo rằng họ chấp nhận bài viết của khách.

Hãy xem một ví dụ. Giả sử bạn quan tâm đến việc đăng bài của khách cho Kissmetrics. Bạn đọc blog của bạn mọi lúc và biết rằng có nhiều tác giả trên trang web.

hôn

Vì vậy, bạn tìm kiếm trang web nhưng không nhận thấy bất kỳ liên kết nào đến bài đăng của khách trong menu chính hoặc trong menu thanh dưới cùng. Để tìm hiểu xem họ thậm chí có chấp nhận bài đăng của khách hay không, hãy chạy một tìm kiếm nhanh trên Google.

Tôi đã viết Kissmetrics cho “bài đăng của khách” và thấy rằng họ vẫn chấp nhận bài viết của khách.

kết quả google

2. Tìm blog phổ biến để gửi cho khách

Nói thì dễ hơn là làm! Nếu bạn chưa bao giờ được mời vào một blog trước đây, bạn có thể phải tìm đường đến các trang web phổ biến như Huffington Post hoặc Search Engine Land.

Nhưng nếu bạn không biết rằng một trang web là phổ biến thì sao? Thật dễ dàng để nhanh chóng khám phá nếu một trang web là một cơ quan trong thị trường ngách của bạn.

Truy cập Alexa, Cạnh tranh hoặc Wikimedia và tư vấn một trang web có thể cung cấp cho bạn tổng quan phân tích nhanh về lưu lượng truy cập. Alexa cung cấp một cái nhìn đơn giản về một trang web, trong khi hai cái cuối cùng là tốt để so sánh các trang web lớn hơn.

để cạnh tranh

3. Nhìn vào thị trường ngách của bạn khi bạn đăng bài với tư cách là khách

Nếu bạn cảm thấy khó khăn để có được một bài đăng của khách trên một blog phổ biến, bạn có thể muốn xem xét phương pháp tốt nhất tiếp theo: bài đăng của khách trong thích hợp của bạn.

Đối với những người khác, sẽ hợp lý hơn khi xuất bản các bài đăng của khách trong phân khúc của họ, thay vì trên một trang web bị buôn bán nặng nề. Ví dụ, có thể bạn là một người nuôi ong và không có trang web nuôi ong phổ biến.

Khi bạn có một blog trong một ngách nhỏ, tốt nhất là tìm các blog tương tự mà khách đăng lên. Ví dụ, có thể có những blog nuôi ong cá nhân mà bạn có thể giải quyết, như ong của Linda hoặc suy nghĩ của ong.

Làm điều này sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để trình bày kinh nghiệm của bạn cho một đối tượng hoàn toàn mới. – rằng bạn biết bạn thích ong – và biến chúng thành độc giả của blog của bạn.

Cách tiếp cận từng bước để hạ cánh bài đăng tiếp theo của bạn

Bây giờ bạn đã có ý tưởng về nơi viết blog với tư cách là khách, bạn không nên gửi email cho chủ sở hữu và hỏi liệu anh ấy có thể gửi bài đăng của khách không. Để tăng cơ hội nhận được một bài thuyết trình, có một vài bước nhỏ bạn nên làm trước tiên. Hãy đi cho nó.

1. Đọc và bình luận trên blog

Nếu bạn chưa phải là người đọc blog thông thường, hãy bắt đầu bao gồm blog bạn muốn đăng lên với tư cách là khách trong chương trình đọc blog hàng ngày của bạn.

Một số chủ sở hữu blog khuyến khích người đăng của họ “xâm nhập” vào blog của bạn và trở thành một người thường xuyên. Harleena Singh của A-Ha Now cho biết rằng việc làm quen với khán giả của A-Ha Now là điều quan tâm.

a-ha-ngay

Làm điều này cũng tốt cho bạn vì nó có thể giúp bạn:

  • Tìm hiểu những loại bài đăng phổ biến với khán giả của bạn. Nếu bạn biết rằng các bài đăng dựa trên hướng dẫn được chia sẻ cao và thu hút hầu hết các bình luận, thì bạn có thể muốn xem xét phát hành một bài viết hướng dẫn.
  • Xây dựng mối quan hệ với chủ sở hữu blog. Bằng cách bình luận trên các bài đăng thường xuyên và thường xuyên, anh ta lên radar và khiến chủ sở hữu khó có thể nhớ anh ta.
  • Tìm hiểu làm thế nào bài viết blog của bạn được định dạng. Những từ in đậm hoặc in nghiêng khi họ muốn nhấn mạnh một câu? Họ có khuyến khích ảnh chụp màn hình không? Những hình ảnh kích thước sẽ phù hợp với chủ đề blog hoàn hảo? Biết điều này sẽ làm cho bài đăng của khách của bạn dễ dàng chấp nhận hơn.
  • Giới thiệu bản thân với khán giả. Nhận xét của bạn, miễn là họ thêm giá trị cho cuộc thảo luận, sẽ được đọc bởi người đọc blog. Theo thời gian, họ sẽ thấy bạn là một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn.

2. Quảng cáo bài viết trên blog của bạn

Một khi bạn trở thành một độc giả thường xuyên của blog, việc bạn muốn quảng bá nó là điều tự nhiên.

Đây chỉ là một cách khác để được chú ý bởi chủ sở hữu blog. Theo dõi họ trong Twitter hoặc chia sẻ bài đăng của bạn trên Triberr sẽ giúp bạn nhiều hơn nó sẽ giúp chủ sở hữu.

Bằng cách quảng bá các bài đăng trên blog của bạn, bạn mở ra cánh cửa để có đi có lại.

Reciprocity đơn giản có nghĩa là khi bạn làm điều gì đó tốt cho ai đó, chẳng hạn như quảng cáo một bài đăng trên blog, bạn sẽ cảm thấy bắt buộc phải trả lại sự ủng hộ.

Bạn đang tin vào thực tế rằng nhiều ưu đãi bạn làm sẽ trở thành một bài đăng của khách trên blog của anh ấy sau này.

3. Thực hiện theo hướng dẫn đăng bài của khách

Một trong những cách nhanh nhất để từ chối bài đăng của khách của bạn là không tuân theo các quy tắc mà chủ sở hữu blog đã đặt ra.

Bạn sẽ khám phá ra rằng mỗi blog có một bộ hướng dẫn duy nhất. Một số có thể muốn bản thảo đầy đủ của bạn trước khi xem xét nó, trong khi những người khác chỉ muốn một vài ý tưởng chủ đề.

Ví dụ, HubSpot muốn toàn bộ bài viết của bạn.

trung tâm

Trong khi đó, trong The Daily Egg, bạn chỉ cần đọc hai ấn phẩm và gửi một mẫu đơn.

crazyegg

4. Viết giọng điệu của bạn

Thời giờ đã đến.

Thời gian để trình bày ý tưởng của bạn cho chủ sở hữu blog. Bạn đã đọc tất cả các hướng dẫn, bạn đã trở thành một người đọc thường xuyên blog của họ và các bài đăng được quảng bá xã hội mà bạn thấy thú vị và muốn chia sẻ.

Đã nói tất cả, làm thế nào để bạn thực sự viết một bản phát hành? Dưới đây là một số nguyên tắc cần ghi nhớ vào lần tới khi bạn ngồi soạn email:

  • Giữ cho nó ngắn – Các blogger nổi tiếng bị ngập trong nhiều email và phát hành. Thời gian của anh ấy có hạn, vì vậy chỉ bao gồm những điều quan trọng trong lĩnh vực của bạn.
  • Hãy cá nhân – Bao gồm tên của người sẽ đọc email của bạn mang lại cho nó một liên lạc cá nhân. Nó cho thấy rằng bạn đã cố gắng hết sức để tìm nhà xuất bản hoặc tên của chủ sở hữu.
  • Bình thường – Email của bạn là một sự phản ánh về cách bạn sẽ viết bài đăng trên blog của bạn. Vì vậy, giữ cho nó vui vẻ và giản dị.

Bạn cần trợ giúp? Kiểm tra bài đăng này, nơi Karol K phỏng vấn các biên tập viên blog khác nhau để tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm trong một lĩnh vực.

Gói nó lên

Trên blog bên phải, Xuất bản khách có thể tăng lưu lượng truy cập của bạn và củng cố bạn như một chuyên gia trong lĩnh vực của bạn.

Bằng cách viết trên blog của người khác, bạn có thể chia sẻ nội dung tốt nhất của mình với đối tượng rộng hơn, tăng phạm vi tiếp cận của bạn. Đây chắc chắn là cách Adam, và nhiều blogger nổi tiếng khác, đứng đầu và tiếp tục thành công trong ngành công nghiệp của họ.

Nếu bạn chưa nghĩ đến việc viết blog của khách và blog của bạn không hoạt động theo cách bạn muốn, thì có lẽ đã đến lúc để khách đăng cơ hội.

Mẹo viết blog của khách để tăng lượng khán giả của bạn