Làm thế nào để biết ai đó đã xóa tài khoản Snapchat của họ

Snapchat là một ứng dụng tuyệt vời nơi bạn và bạn bè của mình có thể duy trì kết nối theo nhiều cách khác nhau. Tuy nhiên, đột nhiên bạn của bạn ngừng liên lạc với bạn. Bạn dường như không thể tìm thấy sự hiện diện của anh ấy trên Snapchat. Rất nhiều điều có thể xảy ra khi nghĩ về những gì có thể là nguyên nhân. Có thể có nhiều trường hợp giải thích điều này. Chà, bạn đang hỏi cách kiểm tra xem ai đó đã xóa tài khoản Snapchat của họ phải không? Hãy theo dõi các bước chi tiết về vấn đề này. Chúng tôi cũng cung cấp thông tin về cách tắt Snapchat tạm thời. Đọc tiếp để tìm hiểu thêm và chúng tôi đảm bảo bạn sẽ không thất vọng.

Làm thế nào để biết ai đó đã xóa tài khoản Snapchat của họ

Bạn có thể chắc chắn liệu ai đó có thực sự xóa tài khoản Snapchat của họ hay không bằng cách kiểm tra Điểm Snap của họ bằng cách gửi Bản đồ Snap và Snap. Tiếp tục đọc để tìm các bước giải thích chi tiết tương tự sau trong bài viết này.

Tôi có thể tạm thời vô hiệu hóa tài khoản Snapchat của mình không?

Có, bạn có thể tạm thời vô hiệu hóa tài khoản Snapchat của mình bất kỳ lúc nào. Thông thường, mọi người đóng tài khoản của họ để tạm dừng sử dụng mạng xã hội. Tuy nhiên, bạn có thể kích hoạt lại nó bằng cách đăng nhập vào tài khoản của mình từ ứng dụng hoặc trang web trong trình duyệt của bạn trong vòng 30 ngày kể từ thời gian hủy kích hoạt.

Ai đó có thể xóa tài khoản Snapchat của họ không?

Có, bất kỳ ai cũng có thể xóa tài khoản Snapchat. Sau khi xóa tài khoản của bạn, bạn bè của bạn sẽ không thể nhìn thấy hoặc liên hệ với bạn trên Snapchat. Và sau 30 ngày sẽ bị xóa vĩnh viễn.

Làm cách nào để kiểm tra xem tài khoản Snapchat của tôi có đang hoạt động không?

Không có tính năng cụ thể nào để biết một tài khoản đang hoạt động hay gần đây đã hoạt động trên Snapchat. Có một số phương pháp mà bạn có thể xác định. Ba trong số chúng được liệt kê dưới đây:

Phương pháp 1: Kiểm tra Snap Score của tài khoản mục tiêu

Nếu điểm snap ngày càng tăng, điều đó có nghĩa là người bạn đó đang hoạt động hoặc đã hoạt động gần đây. Để kiểm tra kết quả snap, hãy làm theo các bước sau:

1. Mở ứng dụng Snapchat.

2. Nhấn vào biểu tượng Bitmoji ở góc trên bên trái.

3. Bây giờ hãy nhấn vào Bạn bè của tôi.

4. Từ danh sách bạn bè của bạn, nhấn vào hồ sơ mong muốn.

5. Kiểm tra Điểm Snap dưới tên hồ sơ.

Phương pháp 2: Kiểm tra bản đồ chụp nhanh

Nếu một người bạn đã chọn chia sẻ vị trí của họ với bạn, Bitmoji của họ sẽ xuất hiện trên bản đồ chụp nhanh. Nếu tài khoản hiện không hoạt động, Bitmoji sẽ không xuất hiện trên bản đồ. Bạn có thể xem bản đồ nhanh bằng cách nhấn vào tab Bản đồ ở thanh dưới cùng như hình bên dưới.

Phương pháp 3: Kiểm tra trạng thái Snap đã gửi

Bạn cũng có thể kiểm tra trạng thái của ảnh chụp đã gửi đến tài khoản Snapchat mong muốn bằng các bước sau.

1. Mở ứng dụng Snapchat trên điện thoại của bạn.

2. Nhấn vào tab Trò chuyện ở thanh dưới cùng như hình bên dưới.

3. Nhấn vào biểu tượng máy ảnh từ cuộc trò chuyện mong muốn.

4. Bây giờ, hãy chụp ảnh từ camera đang mở và nhấn Gửi để gửi ảnh đến cuộc trò chuyện bạn chọn.

5. Sau khi gửi sẽ hiện trạng thái là Đã gửi như hình bên dưới.

6A. Khi bạn thấy trạng thái Mở cho ảnh chụp đã gửi trong cuộc trò chuyện được yêu cầu như minh họa bên dưới, tài khoản mục tiêu đang hoạt động.

6B. Nếu bạn thấy trạng thái Đã gửi trong một thời gian dài, bạn có thể xác nhận rằng tài khoản mục tiêu không hoạt động.

Làm thế nào để biết ai đó đã xóa Snapchat? Làm cách nào để biết ai đó đã xóa tài khoản Snapchat của họ?

Tất cả những người bạn kết bạn trên Snapchat sẽ xuất hiện trong danh sách bạn bè của bạn. Nếu một trong những người bạn của bạn không xuất hiện trong danh sách, người đó có thể đã xóa tài khoản của họ. Để xóa nó, bạn có thể làm theo các bước sau:

1. Mở ứng dụng Snapchat.

2. Nhấn vào biểu tượng Tìm kiếm từ trên cùng như hình bên dưới.

3. Nhập Tên người dùng hoặc Tên thật của hồ sơ mục tiêu.

Nếu hồ sơ không hiển thị, bạn có thể kết luận rằng tài khoản Snapchat mục tiêu đã bị xóa.

Điều gì xảy ra nếu ai đó đã xóa Snapchat?

Khi ai đó xóa hoặc vô hiệu hóa tài khoản Snapchat của bạn:

  • Đầu tiên, tài khoản bị vô hiệu hóa, điều đó có nghĩa là bạn bè của họ sẽ không thể liên lạc với họ.
  • Kích hoạt lại tài khoản sau khi đăng nhập là 30 ngày. Sau 30 ngày, tài khoản sẽ bị xóa vĩnh viễn, bao gồm tất cả dữ liệu được liên kết với tài khoản.
  • Tài khoản sẽ không xuất hiện trong bất kỳ danh sách bạn bè nào. Và nếu bạn tìm kiếm nó, hồ sơ sẽ không hiển thị vì nó sẽ bị xóa vĩnh viễn.
  • Không thể khôi phục tài khoản Snapchat đã xóa.

Nếu ai đó đã xóa Snapchat, tên của họ có biến mất không?

Có, tên của tài khoản đã xóa sẽ biến mất. Ngoài ra, dữ liệu được liên kết với tài khoản sẽ bị xóa vĩnh viễn. Ngay cả khi ai đó tìm kiếm nó trong danh sách bạn bè, hồ sơ mục tiêu sẽ không xuất hiện. Và ngay cả khi bạn cố gắng tìm kiếm bằng tên người dùng hoặc tên thật, hồ sơ sẽ không còn hiển thị nữa.

Làm cách nào để biết ai đó đã xóa bạn trên Snapchat hoặc xóa tài khoản của họ?

Không khó, nhưng hơi khó để biết liệu ai đó đã xóa bạn trên Snapchat hay chưa. Nếu bạn nghi ngờ liệu bạn của mình có hủy kết bạn với mình hay không, hãy làm theo các bước sau để tìm ra sự thật:

1. Từ trang chủ Snapchat, chạm vào biểu tượng Hồ sơ.

2. Chạm vào Bạn bè của tôi để xem danh sách bạn bè của bạn như hình bên dưới.

3. Nếu bạn không thấy hồ sơ mình muốn, hãy quay lại trang chủ và nhấn vào biểu tượng Tìm kiếm.

4. Nhập tên người dùng hoặc tên thật vào thanh tìm kiếm và tìm kiếm hồ sơ Snapchat mà bạn muốn.

5. Nếu bạn tìm thấy hồ sơ mục tiêu, điều đó có nghĩa là bạn đã bị xóa khỏi danh sách bạn bè của họ.

***

Chúng tôi hy vọng bạn đã biết cách kiểm tra xem ai đó đã xóa tài khoản Snapchat của họ hay chưa. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc đề xuất nào qua phần bình luận bên dưới. Hãy cho chúng tôi biết những gì bạn muốn biết trong bài viết tiếp theo của chúng tôi.

Những bài viết liên quan

Back to top button