Làm thế nào để biết bạn có cần pin iPhone mới không

Cách đây không lâu – tháng 12 năm 2017 – đó Apple Anh ấy thừa nhận rằng anh ấy đã thực sự làm chậm iPhone theo thời gian Về mục đích. Rõ ràng, điều này là để đảm bảo bạn không muốn đặt điện thoại lên tường sau khi nâng cấp HĐH vì pin bên trong đã trở thành một tải thực sự về hiệu suất và đôi khi gây ra tắt máy đột ngột. Apple Giảm sản lượng pin xuống CPU trên các iPhone cũ hơn, do đó pin sẽ kéo dài hơn một chút và tắt máy sẽ dừng lại.

Hiệu suất chậm được phát hiện khi thay thế pin phục hồi iPhone cũ thành hiệu suất đầy đủ. Nó sẽ là một điều tốt – nếu khán giả đã được nói trước.

Đáp lại sự lộn xộn đó, Apple Nó cung cấp pin thay thế trị giá $ 29 cho các mẫu iPhone cũ hơn trong suốt năm 2018. Tuy nhiên, Apple Đạo luật không phải Ngừng làm bẩn những chiếc iPhone cũ hơn. Sự khác biệt là anh ấy sẽ nói với bạn bây giờ. Ý tôi là, bạn có thể tìm kiếm thông tin trong cài đặt pin của iPhone.

Dung lượng pin iPhone có đủ tệ để cần thay thế không? Đây có thể là một quá trình đáng sợ cho cuộc sống đắt đỏ của bạn cho tất cả các phương tiện liên lạc, đặc biệt nếu bạn đang cách ly tại nhà. Nó không rẻ. Nó có giá 49 đô la cho các iPhone cũ hơn hoặc 69 đô la cho các kiểu X, XS, XR và 11, nếu bạn đi qua Apple.

Nó có thể có nghĩa là từ bỏ iPhone của bạn trong nhiều ngày. Apple Các cửa hàng có thể làm điều này trong giờ ăn trưa, nhưng ai biết khi nào nó sẽ mở cửa trở lại? Điều tương tự có thể sẽ áp dụng cho bất kỳ cửa hàng nào để sửa chữa bên thứ ba; Nếu bạn đi đến một, hãy chắc chắn để rửa tay của họ. Hoặc tự làm – iFixit bán bộ pin iPhone, bao gồm các tiện ích, với giá 29,99 đô la cho iPhone 8/8 Ngoài ra, với các tùy chọn đắt hơn cho X, XR, XS Max ($ 44,99) và XS ($ 84,99).

Trước khi bạn quyết định, hãy chắc chắn nghiên cứu dữ liệu pin của iPhone để xác định xem sự thay thế có được đảm bảo hay không. Hãy yên tâm, nếu bạn ở lại iPhone đủ lâu, cuối cùng nó sẽ được biện minh.

Coi chừng “quản lý hiệu suất”

Trong iOS 11.3 , Được phát hành vào tháng 3 năm 2018, Apple Battery Health được thêm vào để giữ thể diện trong các trận chiến pháp lý của BatteryGate. (Đến cuối cùng, Apple Cô đồng ý trả cho mọi người bị ảnh hưởng 25 đô la cho mỗi phần của vụ kiện tập thể. Tổng chi phí Apple Cuối cùng, nó sẽ nằm trong khoảng từ 310 đến 500 triệu đô la.)

Có một tùy chọn Sức khỏe pin để cung cấp mức độ trong suốt nhỏ nhất về dung lượng pin của iPhone và nếu iOS làm tê liệt hiệu suất của iPhone. Người ta suy đoán rằng iOS sẽ giảm năng lượng cho CPU chỉ khi pin của bạn còn dưới 100% dung lượng và có một lần tắt máy bất ngờ.

Trong iOS 11.3 Hoặc mới hơn, đi đến Cài đặt> Pin. Ở phía dưới, Apple Bây giờ bao gồm các biểu đồ thanh đẹp hiển thị mức sạc pin iPhone và hoạt động màn hình trong 24 giờ hoặc 10 ngày qua.

Cài đặt pin iPhone

Bạn cũng có thể thấy việc sử dụng pin đầy đủ cho mỗi ứng dụng. Đây là một cách hay để xác định xem một số ứng dụng trong nền có hút hết nước trái cây hay không, nhưng chủ yếu phụ thuộc vào thời gian hoạt động. (Bạn có thể chuyển đổi qua lại giữa Hoạt độngSử dụng pin.)

Sử dụng pin theo ứng dụng

Trên hết, nhấp vào Pin sức khỏe. Đây là một lĩnh vực quan trọng. kế bên Công suất tối đa Tỷ lệ phần trăm của pin hiện tại có thể giữ so với khi nó hoàn toàn mới. Nó càng thấp, càng tệ cho tất cả các lithium bên trong sở hữu.

Khả năng hiệu suất tối đa Anh ấy là người để xem. Bạn có thể nói “Pin hiện hỗ trợ hiệu suất cao nhất bình thường.” Điều này có nghĩa, như dữ liệu được sử dụng để nói Star Trek, Hoạt động theo các thông số bình thường.

Bảng điều khiển pin trên iPhone

Tuy nhiên, bạn có thể nói “iPhone này đã gặp phải sự cố tắt đột ngột vì pin không thể cung cấp năng lượng tối đa cần thiết. Quản lý hiệu suất đã được áp dụng để giúp ngăn điều này xảy ra lần nữa.”

Phần cuối cùng này là một cách nói cách điệu “Chúng tôi đã giảm sức mạnh cho CPU của bạn vì lợi ích của riêng bạn.” May mắn thay, tùy chọn phải có sẵn cho bạn để vô hiệu hóa quản lý hiệu suất.

Vô hiệu hóa khả năng hiệu suất cao nhất

Xin lưu ý rằng nếu điện thoại bị tắt máy đột xuất khác đổ lỗi cho iOS về pin yếu được CPU hấp thụ mạnh, nó sẽ áp dụng điều chỉnh hiệu suất quản lý một lần nữa.

Liên quan

 • Cách tiết kiệm pin trên iPhone của bạn
 • Apple Cờ thay pin iPhone không chính thức
 • Sạc điện thoại qua đêm: phát hiện ra huyền thoại về pin

Bạn cũng có thể thấy một thông báo nói rằng sức khỏe của pin iPhone của bạn không thể được xác định hoặc nó đã bị suy giảm đủ để đến lúc phải thay thế nó. Nói chung, điều này sẽ không xảy ra cho đến khi dung lượng tối đa dưới 80 phần trăm sau 500 chu kỳ sạc đầy (đọc thêm về câu chuyện của chúng tôi về huyền thoại pin).

Với bản cập nhật iOS 11.3 , Apple Khóa ứng dụng khỏi việc nhìn vào dung lượng pin hoặc số chu kỳ sạc. Một cách để giữ Cupertino minh bạch. Tuy nhiên, để biết thêm chi tiết về những gì đang diễn ra bên trong iPhone, hãy tải xuống một ứng dụng như Lirum Device Info Lite. Nó không nhìn vào thông tin về pin, nhưng âm mưu tăng và giảm hiệu suất của chip iPhone của bạn Thiết bị này là> CPU> CPU đồng hồ vật lý (Đối diện CPU tối đa giờ; Muốn xem cùng một số cho cả hai). Bạn sẽ có thể thấy những thay đổi hiệu suất trong thời gian thực.

Nếu bạn muốn thực hiện bất kỳ thao tác nào trên iPad hoặc thậm chí là iPod touch – bạn không thể. Pin Health chỉ khả dụng trên các thiết bị iPhone, bởi vì nó là Apple Các thiết bị IPad và iPod touch không bị nghẹt thở. Tuy nhiên, biểu đồ có sẵn cho thấy mức phí và hoạt động màn hình.

Nếu bạn quan tâm đến việc tính toán chính xác số chu kỳ sạc mà iPhone của bạn (hoặc iPad hoặc iPod touch) đã trải qua, điều này không dễ tìm nhưng có những ứng dụng dành cho máy tính để bàn có thể trợ giúp. Dừa 3 Đối với macOS hoặc iBackupBot với giá $ 35 Windows Dữ liệu có thể được lấy từ iDevice được kết nối với máy tính và hiển thị số “số lượt”, cùng với các dữ liệu khác. Trong bất cứ điều gì hơn 500 lần, pin iPhone đã thấy ngày tốt hơn; Đối với iPad, con số tương tự với 1000 chu kỳ (nó có pin lớn hơn).

Anh quyết định nâng cấp

Vì vậy, các tiêu chí để có được một pin mới là gì? Chắc chắn, hãy nhớ rằng nếu bạn thấy một cú đá quản lý hiệu suất thường xuyên hơn hoặc ứng dụng Thông tin thiết bị Lirum sẽ giảm đáng kể số xung nhịp CPU thực tế. Xác nhận nâng cấp nếu khả năng Hiệu suất cao nhất của iPhone cho biết tình trạng pin bị “xuống cấp nghiêm trọng”.

Nếu bạn dũng cảm và / hoặc rẻ tiền, hãy sử dụng tùy chọn Bộ thay thế pin iFixit. Nếu không, bạn có thể phải sống với vấn đề cho đến khi việc kiểm dịch năm 2020 kết thúc hoặc thậm chí yêu cầu nâng cấp toàn bộ iPhone.

Đọc chuyên sâu

 • Cách tiết kiệm pin trên iPhone của bạn
 • Cách bỏ qua điện thoại đổ chuông và truy cập trực tiếp vào hộp thư thoại
 • Cách kết nối iPhone hoặc iPad với TV của bạn
 • Chống bụi? không thấm nước? Làm cho ý nghĩa của công cụ phân loại
 • Thêm trong Apple
 • Thêm về điện thoại di động

Đánh giá điện thoại di động

 • Kyocera DuraXV Extreme
 • Motorola Moto Edge +
 • Huawei P40 Pro 5G
 • OPPO Tìm X2 Pro
 • Apple iPhone SE (2020)

Điện thoại di động tốt nhất

 • Điện thoại tốt nhất năm 2020
 • Điện thoại AT & T tốt nhất năm 2020
 • Điện thoại T-Mobile tốt nhất năm 2020
 • Điện thoại Sprint tốt nhất năm 2020
 • Những chiếc điện thoại tốt nhất cho người già