Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm thế nào để biết nếu ai đó chặn bạn trên Instagram

Mạng xã hội là một điều tuyệt vời. Chúng cho phép bạn nhận được sự hài lòng ngay lập tức khi có người thích thích bài đăng của bạn hoặc để lại bình luận khích lệ. Nó cũng là một cách tuyệt vời để chia sẻ những kỷ niệm với những người thân yêu có thể không sống gần đó. Nhưng sau đó, một lần nữa, nó thực sự rất dễ bị tổn thương trên mạng. Nhiều nền tảng truyền thông xã hội có thể nhanh chóng trở thành một không gian khắc nghiệt, nơi mọi người, ẩn đằng sau mặt nạ ẩn danh, là những kẻ độc ác hoặc vô tâm hơn bao giờ hết trong cuộc sống thực. Nhận xét phương tiện truyền thông xã hội cũng có thể được thực hiện sai cách, làm cho các nền tảng như Facebook hoặc là Instagram những nơi mà cảm xúc bị tổn thương về những gì bạn nghĩ là một bình luận hài hước, hoặc nơi một trò đùa dường như vô hại có thể thấy bạn xa lánh xã hội. Bây giờ, nếu bạn đã làm điều gì đó thực sự ghê tởm, có lẽ bạn nên sửa nó, nhưng nếu bạn nói sai điều đó không đúng lúc, có thể cảm giác như hình phạt không phù hợp với tội ác. Chặn là một cách để giảm bớt hình phạt cho ai đó trên phương tiện truyền thông xã hội, và nó khá dễ dàng để chặn một người đã gây khó chịu, đặc biệt là trên Instagram.

Đọc bài viết để biết thêm thông tin

Hãy nói với bạn rằng bạn đã đặt chân lên miệng với một lời nhận xét về ai đó Instagram hình chụp. Có thể bạn nghĩ đó là một người khác, hoặc có thể bạn đánh giá sai sự hài hước của poster, hoặc có thể thời gian của bạn chỉ là chân thành tắt. Đột nhiên, bạn ngừng nghe từ người đó, và trong khi bạn muốn đưa ra lời xin lỗi chân thành, bạn không biết làm thế nào. Vì vậy, bạn có thể cho biết nếu ai đó chặn bạn trên Instagram?

Câu trả lời là không đơn giản như chúng ta muốn.

Có ai đó chặn bạn trên Instagram?

Instagram không thông báo cho bạn nếu bạn đã bị chặn; thực tế, theo như tôi biết, hầu hết các phương tiện truyền thông xã hội đều tôn trọng quyền riêng tư của bạn khi loại bỏ các thành viên không mong muốn khỏi nhóm người theo dõi của bạn. Như bạn có thể tưởng tượng, cảnh báo cho ai đó rằng họ đã bị chặn đi ngược lại nỗ lực tạo không gian an toàn cho sự hợp tác và tương tác tích cực. Nhắc nhở ai đó rằng họ đã bị xa lánh không phải là một cách hay để khiến bạn tin vào mạng đó, vì vậy họ thường không truyền thông tin đó cho các bên liên quan.

Mặc dù bạn không được thông báo nếu bạn bị chặn, có những dấu hiệu cho thấy ai đó có thể đã chặn bạn. Chúng không dứt khoát bằng bất kỳ phương tiện nào và có thể dễ dàng trùng hợp, nhưng nếu bạn trải nghiệm một vài trong số này và nghĩ rằng bạn có thể đã bị chặn, điều đó có thể đúng.

Kiểm tra của họ Instagram Hồ sơ

Bạn có thể phải theo dõi lại một chút cho cái này, nhưng nó rất đáng để thử. Tìm một bình luận Trình chặn có thể của bạn được thực hiện trên một trong các bài đăng của bạn và nhấn vào tên người dùng của họ để đi đến hồ sơ của họ. Khi bạn truy cập vào hồ sơ, nếu bạn thấy số lượng bài đăng nhưng không có bài đăng nào, thì đó là một dấu hiệu khá rõ ràng rằng bạn đã bị chặn. Bạn có thể sẽ thấy trang hồ sơ của họ với số lượng ở trên cùng như bình thường, ảnh hồ sơ của họ và các chi tiết cơ bản. Cho đến nay rất bình thường.

Khi bạn cuộn xuống, nơi bạn thường thấy một danh sách các bài đăng hoặc nhận xét mới nhất của họ, bạn sẽ thấy ‘Không có bài viết nào. Đây có thể là một dấu hiệu bạn đã bị chặn.

Kết quả hình ảnh cho tin nhắn trực tiếp instagram

Kiểm tra của bạn Instagram DM

Nếu bạn đã trực tiếp gây rối cho người mà bạn nghĩ đã chặn bạn Instagram, bạn có thể kiểm tra DM của mình để xem chúng có xuất hiện không. Nếu bạn có thể thấy các tin nhắn bạn đã gửi cho nhau, bạn không bị chặn. Nếu DM của bạn biến mất, bạn có thể đã bị chặn.

Kết quả hình ảnh cho thanh tìm kiếm instagram "width =" 493 "height =" 202

Sử dụng Instagram Tìm kiếm

Tìm kiếm hồ sơ trong Instagram là một cách chính để tìm hiểu xem bạn đã bị chặn hay chưa. Nếu họ tìm kiếm và bạn thấy giống như trên, số lượng, ảnh hồ sơ nhưng Không có bài viết nào thì bạn có thể đã bị chặn.

Nếu bạn thấy trang hồ sơ như bình thường với số lượng và bài đăng hoặc bạn thấy Account Tài khoản này là riêng tư, bạn chưa bị chặn.

Sử dụng tìm kiếm trên web

Phương pháp này hoạt động nếu bạn có PC hoặc thiết bị khác trên tay. Không cần đăng nhập Instagram, sử dụng tìm kiếm https://www.instagram.com/USERNAME và chuyển đổi USERNAME cho tên người dùng người dùng. Bạn nên xem ảnh hồ sơ của người dùng, số lượng và bộ sưu tập ảnh hoặc Tài khoản này là tin nhắn cá nhân.

Đối với bước tiếp theo, đăng nhập vào Instagram tài khoản. Thực hiện tìm kiếm tương tự. Nếu bạn bị chặn, bạn sẽ thấy ‘Xin lỗi trang này không có sẵn.

Bạn cũng sẽ thấy thông báo này về việc họ đã hủy kích hoạt tài khoản của họ, vì vậy đây không phải là một khoa học chính xác. Nếu bạn thấy ‘Xin lỗi, trang này không có sẵn trong Bước đầu tiên và bước thứ hai, đó là một dấu hiệu khá tốt, người dùng đã hủy kích hoạt hoàn toàn tài khoản của họ và vì vậy, nó không phải là bạn, nó đã xử lý chúng.

Gọi điện cho bạn bè

Cách cuối cùng tôi biết để xem bạn có bị chặn không Instagram là yêu cầu một người bạn kiểm tra – một người bạn chung cũng theo dõi người dùng có thể đã chặn bạn là tốt nhất. Yêu cầu họ kiểm tra hồ sơ cá nhân hoặc bài đăng và xem những gì sẽ xảy ra. Nếu họ thấy những điều tương tự như bạn thì đó có thể không phải là một khối. Nếu họ thấy hồ sơ của họ và có thể xem các bài đăng, thì có khả năng bạn đã nhận được Ol Ol Block-aroo. Bây giờ để tìm hiểu những gì bạn đã làm

Vì vậy, bạn đã bị chặn Instagram, Gì bây giờ?

Bạn có hai lựa chọn nếu bạn bị ai đó chặn trên phương tiện truyền thông xã hội. Bạn có thể quên chúng và tiếp tục hoặc bạn có thể cố gắng tìm hiểu những gì đã xảy ra và sửa chữa thiệt hại. Những gì bạn làm phụ thuộc vào việc họ là một người bạn tốt như thế nào và bạn có coi trọng tình bạn đó hay không và nếu bạn đã học được từ kinh nghiệm này. Chỉ có bạn mới có thể trả lời điều đó.

Nếu bạn quyết định đi tiếp, thêm sức mạnh cho bạn. Có hàng triệu người khác trên thế giới này và việc tìm kiếm những người vui vẻ mới để nói chuyện trên internet thực sự khá đơn giản. Đạt được những người theo dõi cũng có thể là một trò giải trí thú vị! Chặn xảy ra mọi lúc vì mọi lý do và đôi khi không có lý do nào cả. Nó không phải lúc nào cũng cá nhân, bạn có thể vừa trở thành nạn nhân của một cuộc thanh trừng giải quyết năm mới trên phương tiện truyền thông xã hội.

Nếu bạn coi trọng tình bạn, hãy liên hệ với họ trên một mạng khác, trực tiếp hoặc thậm chí trực tiếp và hỏi họ chuyện gì đang xảy ra. Hãy tử tế, bình tĩnh và chỉ cần đặt câu hỏi. Đi vào bằng cả hai thùng sẽ không mang lại cho bạn những gì bạn muốn, vì vậy hãy chắc chắn rằng họ biết bạn đang quan tâm và không thoát khỏi bản ngã. Sau đó làm những gì bạn có thể để sửa chữa thiệt hại tùy thuộc vào những gì họ nói.

Thật dễ dàng khi có thể nói nếu ai đó chặn bạn trên Instagram. Có những dấu hiệu nhưng chúng là xa chính xác. Các dấu hiệu trên sẽ cho bạn một ý tưởng và bạn đi từ đâu hoàn toàn phụ thuộc vào bạn!


Mục lục