Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm thế nào để biết nếu ai đó đã tắt tiếng bạn WhatsApp

Khi nói đến bất kỳ nền tảng nào có liên quan đến nhắn tin hoặc bất kỳ hình thức liên hệ nào, đôi khi bạn bắt gặp một hoặc hai người mà bạn muốn tắt tiếng, nhưng không nhất thiết phải chặn. WhatsApp không khác gì trong bộ phận đó.

Bạn có hai lựa chọn để thực hiện. Bạn muốn tắt tiếng người đó một lúc hay chặn họ mãi mãi? Mỗi loại đều có những cách sử dụng và những điều bạn cần lưu ý. Không chỉ vậy, bạn cũng sẽ học cách phát hiện khi ai đó đã tắt tiếng bạn khi bạn đã trở thành “anh chàng đó”.

Sự khác biệt giữa tắt tiếng và chặn

Có những điểm khác biệt chính khiến cho hai công cụ riêng biệt bị tắt tiếng và chặn. Im lặng về bản chất là chơi Trò chơi im lặng, quay lưng lại với ai đó hoặc giả vờ như họ không có ở đó. Chặn chỉ đơn giản là ngăn không cho họ liên hệ lại với bạn. Bạn có thể không muốn kết hợp với người đó, không giống như một người bị tắt tiếng vì những lý do ít nghiêm trọng hơn. Bạn có thể vẫn muốn nói chuyện với họ, nhưng không phải lúc này.

Làm thế nào để biết nếu ai đó đã tắt tiếng bạn trên WhatsApp

WhatsApp xử lý việc gửi tin nhắn với các biểu tượng trạng thái khác nhau, ba biểu tượng cụ thể. Nó có một dấu kiểm màu xám duy nhất, hai dấu kiểm màu xám và cuối cùng là hai dấu kiểm màu xanh lam. Mỗi một đại diện cho trạng thái của một tin nhắn bạn gửi.

Dưới đây là bảng phân tích ý nghĩa của từng biểu tượng trạng thái:

  • Một dấu kiểm màu xám: Tin nhắn đã được gửi đi, nhưng không được chuyển đi. Hãy tưởng tượng nói với một người vận chuyển thư, “Này, hãy đưa bức thư này cho người đó.” Bây giờ bạn đã gửi thư. Tuy nhiên, nếu bạn thấy người đưa thư đứng đó, từ chối tiến về phía người kia và không bao giờ đến được đó, thì thông điệp của bạn đã không được gửi đi.
  • Hai dấu kiểm màu xám: Tin nhắn của bạn đã được gửi đi và cũng được gửi đi. Người đưa thư mà bạn đã chuyển thư đến nhà của người đó.
  • Hai dấu kiểm màu xanh lam: Tin nhắn của bạn đã được gửi, gửi và sau đó được người khác đọc.

Các biểu tượng trạng thái ở trên thay đổi tùy thuộc vào việc người khác đã tắt tiếng bạn hay đã chặn bạn hoàn toàn. Ví dụ: nếu bạn gửi cho họ một tin nhắn và biểu tượng xuất hiện dưới dạng một dấu kiểm màu xám, rất có thể bạn đã bị chặn hoặc gặp sự cố kết nối mạng.

Nếu bạn chỉ bị tắt tiếng khi tin nhắn được gửi đi, bạn sẽ thấy hai dấu kiểm màu xám với khả năng chuyển thành hai dấu kiểm màu xanh lam nếu người khác tình cờ nhìn thấy tin nhắn. Người kia sẽ không nhận được thông báo nếu bạn gửi tin nhắn cho họ; bạn im lặng Khi bạn bị khóa, họ sẽ không bao giờ có tùy chọn xem tin nhắn của bạn vì nó chưa bao giờ được gửi ngay từ đầu; sau khi tất cả, bạn bị chặn.

Cách quản lý hồ sơ xem

Thông tin bạn thấy trên hồ sơ của một người có thể là một chỉ báo tuyệt vời cho biết bạn đang ở trong danh sách nào. Ví dụ: bạn không thể xem bất kỳ thứ gì trên hồ sơ của một người nếu hồ sơ đó bị chặn; bạn không thể thấy trạng thái hoặc ảnh hồ sơ của mình và tin nhắn của bạn luôn xuất hiện dưới dạng một dấu kiểm. Đó là những dấu hiệu rõ ràng cho thấy bạn đã bị chặn. Tuy nhiên, khi nói đến sự im lặng, thông tin đó vẫn được mở cho bạn.

Làm thế nào để biết liệu họ có im lặng trạng thái WhatsApp của bạn hay không

Nếu ai đó đã tắt tiếng bạn trên WhatsApp, nó chỉ đơn giản là sẽ không hiển thị trong danh sách những người dùng có thể xem trạng thái. Mặc dù họ có thể đã bỏ qua và không nhìn thấy nó, nhưng nếu họ luôn nhìn thấy các cập nhật trạng thái của bạn và không thấy nó gần đây, rất có thể họ đã tắt tiếng bạn. Một điều bạn có thể làm để kiểm tra điều này là đảm bảo cài đặt quyền riêng tư của bạn chỉ được đặt để họ xem, sau đó thực hiện cập nhật trạng thái mà họ sẽ phản hồi cụ thể và nếu bạn không nhận được phản hồi, bạn đã bị tắt . Nếu vậy, nó không phải là như vậy.

hỏi họ

Một điều khác bạn có thể làm nếu không thể tìm ra liệu ai đó đã tắt tiếng bạn trên WhatsApp hay không là chỉ cần hỏi họ. Nếu bạn thân thiết với họ, hãy hỏi họ xem họ có xem câu chuyện của bạn không, và nếu họ nói không, hãy hỏi họ tại sao. Hoặc bạn có thể hỏi họ trực tiếp nếu họ đã tắt tiếng bạn.

Cách tắt tiếng ai đó trên WhatsApp

1. Xác định vị trí và chạy WhatsApp.

2. Mở cuộc hội thoại với một người mà bạn muốn tắt tiếng.

3. Ở góc trên bên phải của màn hình, bạn sẽ thấy ba chấm dọc. Chọn nó. Làm như vậy sẽ mở ra một menu thả xuống.

4. Từ menu thả xuống, hãy chọn tắt tiếng thông báo khoảng một nửa danh sách. Một cửa sổ nhỏ sẽ xuất hiện.

5. Trong cửa sổ, bạn sẽ thấy rằng bạn có ba tùy chọn để lựa chọn. Bạn có thể tắt tiếng ai đó bằng cách 8 giờ một trong hai 1 tuần hoặc một Cả năm. Khi bạn đã chọn khoảng thời gian, hãy chạm vào Được chứ.

Nếu bạn chọn «hiển thị thông báo«Bạn có thể nhận được thông báo, nhưng bạn sẽ không nghe thấy bất kỳ âm thanh nào.