Làm thế nào để biết nếu ai đó đang gõ vào Snapchat

Làm thế nào để biết nếu ai đó đang gõ vào Snapchat 1

Bạn còn nhớ những ngày mà bạn đã gửi tin nhắn mà không biết nó có được gửi hay không nếu người nhận đã đọc nó hay chưa? Tùy thuộc vào độ tuổi của bạn, câu trả lời thực sự có thể là ‘không, vì hầu như mọi thiết bị và ứng dụng thông minh đều có hóa đơn đọc ngày nay. Tuy nhiên, hầu hết chúng ta đều biết cảm giác muốn gửi tin nhắn và không bao giờ biết chuyện gì đã xảy ra với nó. Cách duy nhất để biết nó đã được đọc là nhận được phản hồi.

Đối với một số người, điều này có thể rất bất tiện. Bạn trai và bạn gái quan tâm chắc chắn nghĩ rằng họ có thể có lợi từ việc có thể xem liệu đối tác của họ có bỏ qua tin nhắn của họ hay đang đọc tin nhắn nhưng chưa phản hồi.

Facebook là một trong những nền tảng đầu tiên cho phép khả năng cho phép bạn xem liệu ai đó đã đọc tin nhắn của bạn hay chưa. Tính năng này đánh dấu sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới trong nhắn tin, đưa các khả năng mới vào tay người gửi tin nhắn và, cũng như người nhận tin nhắn. Cho dù bạn có thích hay không, chúng ta hiện đang sống trong thời đại của Seen, nơi mọi người đều biết chính xác khi ai đó đã xem tin nhắn của họ. Thậm chí có những gói phần mềm cho phép người gửi email nhìn thấy khi ai đó mở email nhưng cũng có nơi họ đã mở khi họ mở nó.

Hôm nay, chúng tôi thậm chí có thể thấy ai đã trả lời tin nhắn Snapchat của chúng tôi trong thời gian thực. Snapchat đã kích hoạt tính năng này cùng với các thông báo hữu ích.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, bài viết này sẽ đi qua tất cả mọi thứ bạn cần biết về việc bật tính năng Snapchat, sẽ thông báo cho bạn khi ai đó đang gõ tin nhắn cho bạn.

Làm thế nào để biết nếu ai đó đang gõ vào Snapchat

Có hai cách chính để biết người mà bạn đã gửi một cái búng đến đang gõ tin nhắn lại cho bạn.

Đầu tiên, trong ứng dụng Snapchat, tất cả những gì bạn phải làm là vào cuộc trò chuyện và xem. Nếu người đó đang gõ, bạn sẽ thấy Bitmoji của họ ở phía dưới bên trái của cuộc trò chuyện của bạn. Nó sẽ trông giống như nó đứng, đó là một chỉ báo cho thấy người đó đang gõ. Hãy nhớ rằng điều này chỉ áp dụng cho tính năng trò chuyện văn bản. Nếu người đó đang gõ vào bức tranh mà họ đang cố gửi, thì bạn đã có thể nhìn thấy nó.

Ngoài ra, bạn cũng có thể biết ai đó đang gõ ngay cả khi bạn không có ứng dụng Snapchat được mở bằng cách sử dụng thông báo. Sau khi bật thông báo, điện thoại của bạn sẽ thông báo cho bạn khi ai đó bắt đầu nhập Snapchat.

Kích hoạt thông báo Snapchat

Điều duy nhất bạn cần làm là cấp cho Snapchat quyền gửi thông báo cho bạn khi có ai đó đang gõ và bạn đã thắng phải ngồi xem và chờ họ bắt đầu nhập phản hồi của họ. Bạn chỉ có thể tìm hiểu về doanh nghiệp của mình với kiến ​​thức mà bạn sẽ nhận được thông báo từ Snapchat khi người bạn nhắn tin đang gõ phản hồi cho bạn.

Bằng cách đó, bạn sẽ thấy nếu họ đánh máy mà không cần phải mở ứng dụng và vào cuộc trò chuyện. Kích hoạt thông báo Snapchat khi ai đó đang gõ có thể được thực hiện trong một vài bước đơn giản.

Nếu bạn đang sử dụng một thiết bị iOS (iPhone và iPad), thì đây là cách làm:

Làm thế nào để biết nếu ai đó đang gõ vào Snapchat 2

  1. Mở ứng dụng ‘Cài đặt, và truy cập vào‘ Thông báo.
  2. Cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy biểu ngữ Snapchat và sau đó nhấn vào nó.
  3. Chuyển đổi các công tắc bên cạnh ‘Cho phép Thông báo, và chuyển đổi‘ Hiển thị trong Trung tâm thông báo.

Làm thế nào để biết nếu ai đó đang gõ vào Snapchat 3

Điều này sẽ hiển thị cho bạn các thông báo từ Snapchat miễn là màn hình của bạn được mở khóa. Nếu bạn cũng muốn nhìn thấy chúng trong khi nó cũng bị khóa, hãy bật tùy chọn ‘Hiển thị trên Khóa màn hình khóa.

Nếu bạn là người dùng Android, quy trình này hơi khác một chút nhưng vẫn rất đơn giản. Chỉ cần làm theo các bước đơn giản:

Làm thế nào để biết nếu ai đó đang gõ vào Snapchat 4

  1. Mở ứng dụng ‘Cài đặt, và sau đó truy cập vào‘ Ứng dụng.
  2. Duyệt qua các ứng dụng cho đến khi bạn thấy Snapchat, sau đó chọn nó.
  3. Chạm vào biểu ngữ ‘Thông báo, đặt thành’ Bình thường và bật tùy chọn ‘Cho phép nhìn trộm.

Bây giờ bạn có thể nhận thông báo từ Snapchat. Tất cả bạn phải làm bây giờ là bật chúng trong ứng dụng. Đây là những gì bạn cần làm:

  1. Mở Snapchat, sau đó vuốt xuống từ màn hình chính.
  2. Chạm vào biểu tượng cài đặt ở góc trên bên phải và đi tới ‘Thông báo.
  3. Chạm vào Kích hoạt thông báo.
  4. Từ menu, bạn có thể chọn những người bạn muốn nhận thông báo và thay đổi âm thanh của thông báo đến.

Làm thế nào để biết nếu ai đó đang gõ vào Snapchat 5

Thats tất cả để có nó. Bằng cách làm theo các bước đơn giản được trình bày ở trên, bạn có thể thấy khi bạn bè của mình nhập tin nhắn cho bạn trong Snapchat.

Bây giờ bạn có mọi thứ bạn cần để xem ai đó đang gõ. Khi bạn trò chuyện với ai đó, bạn sẽ nhận được thông báo sẽ hiển thị nếu họ đang gõ.

Từ thông báo, bạn có thể nhập cuộc trò chuyện và xem liệu người đó có trò chuyện mở không. Nếu họ làm như vậy, bạn sẽ thấy hình đại diện Bitmoji của họ phía trên hộp văn bản.

Hãy nhớ rằng tính năng này không hoàn hảo, điều đó có nghĩa là bạn có thể phải đối mặt với một số vấn đề với nó. Tuy nhiên, nó hoạt động khá tốt hầu hết thời gian.

Một số người dùng Snapchat đã phàn nàn về việc xem thông báo ngay cả khi người mà họ đang trò chuyện với isn sắt thực sự đang gõ. Đây chỉ là một trục trặc mà Snapchat có thể sẽ khắc phục trong tương lai gần. Cách tốt nhất để thực sự xem liệu ai đó đang thực sự gõ vẫn từ trong ứng dụng. Nếu bạn thấy avatar của người đứng, điều đó có nghĩa là họ đang gõ.

Lời cuối cùng

Đã qua rồi những ngày mà bạn không thể biết được tin nhắn của mình có thực sự được gửi hay không. Với biên lai đã đọc, bạn có thể thấy khi ai đó nhìn thấy tin nhắn của bạn và khi họ trả lời. Và may mắn thay, việc kích hoạt tính năng này trên Snapchat cực kỳ dễ dàng.

Vì vậy, bạn đi – đây là hai cách chính để biết liệu một số trên Snapchat đang gõ. Nếu bạn làm theo các bước bạn đã thấy ở đây, bạn sẽ có thể thấy điều này mà không có vấn đề. Nếu có lỗi xảy ra, hãy kiểm tra xem bạn có phải bật tất cả các tùy chọn đúng hay không và thử lại.

Nhiều người thấy tính năng này rất tiện dụng, vì vậy nếu bạn trong số họ, hãy tiếp tục và bật nó trên thiết bị của bạn.

Nếu bạn thích bài viết này, bạn có thể muốn xem hai bài viết này của TechJunkie: Cách chỉnh sửa hoặc thay đổi câu chuyện Snapchat sau khi đăng và Cách chỉnh sửa văn bản Snapchat sau khi đăng.

Nếu bạn đã có một số kinh nghiệm trong việc cho phép thông báo khi ai đó đang gõ Snapchat, vui lòng cho chúng tôi biết về điều đó trong các bình luận bên dưới!