Làm thế nào để biết nếu ai đó đang theo đuổi bạn Instagram

Instagram Đây là một trong những ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên thế giới. Nó cung cấp một cách tuyệt vời để chia sẻ cuộc sống của bạn với bạn bè, gia đình và những người theo dõi của bạn thông qua hình ảnh và video. Tuyệt quá Instagram Đó là nhiều người dùng quan tâm đến quyền riêng tư của họ khi sử dụng ứng dụng.

Tôi nghĩ ai đó đang theo đuổi bạn Instagram??? Bạn có nghĩ ai đó có thể bí mật thích bạn và theo dõi bạn trực tuyến không? Bạn muốn biết nếu ai đó quan tâm rất nhiều về những gì bạn làm trên phương tiện truyền thông xã hội?

Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách nhận biết nếu ai đó đang xem nhưng không tương tác hoặc chờ đợi bạn Instagram.

Phương tiện truyền thông xã hội chính xác là xã hội. Nếu bạn được kết nối với internet, bạn có thể truy cập công khai và những người chăm sóc bạn là chi phí kinh doanh trực tuyến. Tuy nhiên, có một sự khác biệt giữa tích cực tham gia với bạn, sự tò mò, kiểm tra bạn và rình rập.

Bằng cách theo dõi, chúng tôi không có nghĩa là một cảnh từ bạn, đó là về một người thích xem những gì bạn sẽ làm mà không cần chào. Tuy nhiên, điều này được hiểu rằng bạn có thể muốn biết ai đang duyệt hồ sơ của bạn và tìm kiếm bài đăng của bạn.

Thật không may, các tùy chọn của bạn bị giới hạn để xem nếu ai đó liên tục xem hồ sơ của bạn Instagram. Không có nhiều ý kiến ​​từ mạng về những gì đang diễn ra, những người đã xem những gì, hoặc khi ai đó xem hồ sơ của bạn. Lựa chọn duy nhất của bạn là Instagram Những câu chuyện kể cho bạn, như tổ tiên của Snapchat, người đã nhìn thấy nó.

Làm thế nào để biết nếu ai đó đang theo đuổi bạn Instagram 1tín dụng: Instagramnăm

Instagram Câu chuyện: Cách duy nhất để biết ai đang xem

Instagram Câu chuyện là một bản sao của Snapchat Stories và hoạt động gần giống như vậy. Bạn có thể tạo một bài đăng, đặt nó thành một câu chuyện, công khai trong 24 giờ và sau đó biến mất.

Bạn đặt hồ sơ của ai đó trong ứng dụng để xem câu chuyện của họ và làm tương tự để xem câu chuyện của bạn. Giống như Snapchat, Instagram Câu chuyện cho bạn biết ai đã xem câu chuyện của bạn.

Bạn có thể vuốt lên từ bên trong của riêng bạn Instagram Câu chuyện để tìm ra ai đã xem nó. Màn hình sẽ hiển thị tên người dùng của từng người đã xem câu chuyện của bạn. Mặc dù điều này chưa được xác nhận, một số người tin rằng thứ tự xuất hiện tên cho thấy số lần họ đã nhìn thấy chúng.

Cái tên ở trên là người đã xem nó nhiều nhất. Điều này, như chúng tôi đã đề cập, chỉ là một lý thuyết Instagram Nó sẽ không xác nhận liệu điều đó có đúng hay không, nhưng có rất nhiều bằng chứng trực tuyến cho thấy đây là trường hợp.

Các cách khác để kiểm tra nếu ai đó đang theo đuổi bạn Instagram

Ngoài việc cho bạn thấy những người bạn đã xem Instagram Câu chuyện, không có cách nào khác trong ứng dụng để tìm hiểu những gì đang xảy ra. Snapchat cung cấp thêm thông tin về ai làm gì, tuy nhiên Instagram Không.

Vì vậy, nếu không có ai để lại bình luận hoặc đính hôn với bạn, bạn đang ở trong bóng tối.

Hay bạn là?

Làm thế nào để biết nếu ai đó đang theo đuổi bạn Instagram 1

Nếu bạn lo ngại về quyền riêng tư của mình, có một ứng dụng có tên Người theo dõi Plus cho Instagram Anh ta có thể có thể cho bạn biết thêm về những gì đang xảy ra. Đây là một ứng dụng quản lý phương tiện truyền thông xã hội mang đến nhiều số liệu xung quanh bạn Instagram Một tài khoản, bao gồm nhiều hơn yêu bạn.

Ứng dụng này nhận được đánh giá tuyệt vời trực tuyến và có vẻ đáng tin cậy. Có vẻ như ứng dụng này có thể giúp bạn biết thêm chi tiết về người đang truy cập Instagram Hồ sơ hoặc ai xem bài viết của bạn và không chia sẻ.

Xử lý rình rập Instagram

Thành thật mà nói, bạn không thể làm gì nhiều nếu bạn nghĩ ai đó đang theo đuổi bạn Instagram. Miễn là họ không đe dọa nghiêm trọng hoặc quấy rối bạn dưới bất kỳ hình thức nào, họ không làm gì sai về mặt pháp lý. Đây là giá của phương tiện truyền thông xã hội. Bạn đang ở nước ngoài để mọi người cùng xem và mọi người có thể làm bất cứ điều gì họ muốn với thông tin bạn chia sẻ trực tuyến.Làm thế nào để biết nếu ai đó đang theo đuổi bạn Instagram 2

Nếu nghi ngờ của bạn được cải thiện, có một số cài đặt quyền riêng tư mà bạn có thể thay đổi Instagram Nó có thể ngăn người theo dõi bạn trên mạng.

  1. Mở Instagram Và chọn Biểu tượng menu ba dòng.
  2. Mục đích Cài đặtQuyền riêng tư và bảo mật.
  3. Mục đích Tài khoản riêng tư Và chuyển đổi tài khoản cá nhân.Làm thế nào để biết nếu ai đó đang theo đuổi bạn Instagram 3

Tài khoản riêng tư chỉ hiển thị cho những người theo dõi bạn. Những người muốn theo dõi bạn sẽ gửi yêu cầu mà bạn có thể chấp nhận hoặc từ chối theo quyết định của bạn. Cài đặt này làm cho bạn ít rõ ràng hơn trong Instagram Bằng cách cho phép bạn quyết định ai có thể xem hồ sơ và bài viết của bạn.

Bạn cũng có thể tắt trạng thái hoạt động của mình:

  1. Mở Cài đặtQuyền riêng tư và bảo mật Trên Instagram.
  2. Công tắc điện Hiển thị trạng thái hoạt động với tôi đang Tắt.

Điều này sẽ ngăn bất cứ ai nhìn thấy những gì bạn định làm Instagram Nhưng nó cũng sẽ ngăn bạn nhìn thấy trạng thái hoạt động của người khác. Đó là một con đường hai chiều.

Nếu bạn có ý tưởng về người đang theo dõi bạn, hãy xóa họ làm người theo dõi.

  1. Sự lựa chọn của bạn Hồ sơ cá nhân Trong Instagram.
  2. Mục đích Người theo dõi Ở trên cùng.
  3. Định vị Biểu tượng danh sách ba điểm Bên cạnh người theo dõi bạn muốn loại bỏ.
  4. Mục đích Gỡ bỏ.

Nếu bạn đặt tài khoản của mình ở chế độ riêng tư, người này sẽ không thể thấy bất cứ điều gì bạn làm trong tài khoản của mình miễn là họ không liên kết. Họ vẫn có thể thấy bình luận hoặc lượt thích của bạn trên các bài đăng của người khác, nhưng họ sẽ không thấy bất cứ điều gì bạn đăng trên hồ sơ của bạn.

Đặc biệt Instagram Tính toán làm giảm yếu tố tương tác truyền thông xã hội nhưng cũng cung cấp ít sự bảo vệ. Bạn có thể thử chuyển đổi tài khoản của mình thành riêng tư trong một hoặc hai tháng và sau đó công khai lại. Rất có thể, bất cứ người nào đang theo đuổi bạn, bạn sẽ cảm thấy buồn chán bởi thời gian đó và tiếp tục.

Suy nghĩ cuối cùng

Instagram Nó có thể là một ứng dụng tuyệt vời để chia sẻ ảnh và video với bạn bè, gia đình và người theo dõi của bạn, nhưng nó không phải là ứng dụng tốt nhất cho những người quan tâm đến quyền riêng tư trực tuyến của họ.

Vì nó là như vậy, không có cách nào thực sự để biết nếu có ai đang theo đuổi bạn Instagram. Vì vậy, như khi sử dụng bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào, hãy luôn chú ý đến những gì bạn đăng khi sử dụng nó Instagram.